Tải Adguard Premium 4.0.52 (mod hàng đêm)

Admin -

Tải Adguard Premium 4.0.52 (mod hàng đêm)
Overview

Đối với hầu hết người dùng Android, quảng cáo có thể cực kỳ đáng lo ngại. Hãy tưởng tượng bạn đang rất vội vàng và phải trải qua những quảng cáo khó chịu trên các ứng dụng  hoặc trình duyệt Android củ

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Tools
Publisher
Google Play Link
Description

Đối với hầu hết người dùng Android, quảng cáo có thể cực kỳ đáng lo ngại. Hãy tưởng tượng bạn đang rất vội vàng và phải trải qua những quảng cáo khó chịu trên các ứng dụng  hoặc trình duyệt Android của bạn  . Nó có thể đau khổ đến mức nào?

Do đó, nhiều người dùng Android muốn cài đặt một khối quảng cáo trên hệ thống của họ để loại bỏ yếu tố gây phiền nhiễu. Và khi nói đến tính năng chặn quảng cáo hiệu quả, còn gì có thể phù hợp hơn  Adguard Premium .

Nó_làm_gì?">

Nó làm gì?

Không chỉ chặn các quảng cáo không mong muốn trên các trang web trực tuyến mà ứng dụng này còn cho phép người dùng loại bỏ quảng cáo trên bất kỳ ứng dụng nào mà họ đang có trên thiết bị của mình. Điều này sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể của bạn cũng như làm cho điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn vì nó sẽ không bị chậm lại vì một số quảng cáo không mong muốn.

Yêu_cầu">

Yêu cầu

Hầu hết các tính năng có sẵn trên Adguard Premium không yêu cầu điện thoại của bạn phải được root, do đó, ứng dụng này cực kỳ dễ tiếp cận ngay cả đối với người dùng thông thường. Phiên bản mod  trên trang web của chúng tôi cũng giảm kích thước và tối ưu hóa hiệu suất, giúp nó hoạt động ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể muốn root điện thoại của mình trước để đảm bảo kết quả mong muốn.

Các_tính_năng_tuyệt_vời">

Các tính năng tuyệt vời

Là một trong số ít các trình chặn quảng cáo được hầu hết người dùng Android đề xuất, Adguard chắc chắn phải có một số tính năng đáng kinh ngạc của nó. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các tính năng tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm khi nói đến tính năng chặn quảng cáo:

Chặn_quảng_cáo_từ_bất_kỳ_nguồn_nào">

Chặn quảng cáo từ bất kỳ nguồn nào

Trước hết, sự khác biệt chính giữa ứng dụng này và bất kỳ trình chặn quảng cáo nào khác là khả năng loại bỏ quảng cáo từ tất cả các nguồn. Không giống như các ứng dụng thông thường chỉ hỗ trợ chặn quảng cáo trên một số trình duyệt nhất định, Adguard premium cho phép người dùng loại bỏ các quảng cáo không mong muốn từ tất cả các nguồn.

Do đó, bạn có thể sử dụng nó để loại bỏ quảng cáo khỏi ứng dụng, trò chơi, trình duyệt và bất kỳ trang web nào bạn muốn. Trên hết, bộ sưu tập khổng lồ các bộ lọc khác nhau cho phép bạn thực hiện chặn quảng cáo hiệu quả trong các tình huống và nền tảng khác nhau. Do đó, nó được hầu hết người dùng Android ưa chuộng.

Ngoài ra, không giống như các trình chặn quảng cáo khác, Adguard không yêu cầu thiết bị của bạn phải được root. Trên thực tế, vì nó sử dụng tính năng chặn duy nhất liên quan đến việc sử dụng VPN và máy chủ Proxy, bạn có thể chặn quảng cáo mà không cần quyền root. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn chọn các trang web và ứng dụng để đưa vào danh sách trắng cũng như danh sách đen.

Bảo_vệ_dữ_liệu_của_bạn_khỏi_trình_theo_dõi">

Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi trình theo dõi

Có quyền truy cập internet cũng có nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn có thể bị lộ cho các trình theo dõi trực tuyến. Mặc dù một số người có thể quan tâm ít đến điều này và có thể coi đó là một tiêu chuẩn, nhưng một số người dùng có thể khá nghi ngờ khi nói đến việc bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Hiểu được điều này, Adguard cũng cho phép người dùng của mình ẩn danh hoàn toàn trên Internet mà không bị theo dõi hay theo dõi. Ngoài ra, mật khẩu cá nhân của bạn và bất kỳ hình thức nhập liệu nào khác sẽ được mã hóa để chúng luôn ẩn trước mặt người khác.

Nâng_cao_hiệu_suất_của_thiết_bị">

Nâng cao hiệu suất của thiết bị

Do có ít quảng cáo hơn trên hệ thống của bạn nên thiết bị của bạn sẽ yêu cầu ít dung lượng phần cứng hơn để hoạt động. Do đó, điện thoại của bạn sẽ trở nên nhanh hơn cũng như có nhiều dung lượng trống hơn trên bộ nhớ. Ngoài ra, có ít quảng cáo hơn trên trang web của bạn cũng có nghĩa là tiêu thụ ít tài nguyên lưu lượng hơn. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng đáng kể lưu lượng truy cập internet khi sử dụng Adguard. Ngoài ra, việc có ít quảng cáo hơn cũng cho phép các trang web tải nhanh hơn, do đó tăng hiệu suất tổng thể của trình duyệt.

Nhiều_tính_năng_hơn_Trình_chặn_nội_dung_AdGuard">

Nhiều tính năng hơn Trình chặn nội dung AdGuard

Nếu bạn đang ở trên  Cửa hàng Google Play , rất có thể bạn sẽ chỉ có thể truy cập vào Trình chặn nội dung Adguard. Đừng hiểu sai ý tôi vì nó cũng là một ứng dụng chặn quảng cáo tốt trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, khi so sánh với Adguard Premium, Adguard Content Blocker có vẻ không đáng kể.

Nó chỉ có thể hỗ trợ các điện thoại đang sử dụng trình duyệt Yandex hoặc Samsung Internet Explorer. Trên hết, bạn cũng sẽ không thể ẩn quảng cáo trên ứng dụng Android. Điều này chủ yếu là do các chính sách quảng cáo hạn chế của Google, đây cũng là lý do tại sao bạn không thể tải Adguard Premium trên Google Play.

Cập_nhật_và_sửa_lỗi_thường_xuyên">

Cập nhật và sửa lỗi thường xuyên

Adguard Premium thường xuyên được cập nhật để đảm bảo chức năng và hiệu suất của nó. Do đó, trình chặn quảng cáo của bạn sẽ tương đối cập nhật để nó có thể đối phó với các kỹ thuật và kỹ thuật mới. Trên hết, đối với những người đang sử dụng Android 6 trở xuống, vấn đề tự động tạm dừng không còn nữa nhờ các bản sửa lỗi gần đây từ nhóm phát triển. Ngoài ra, ứng dụng cũng trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn sau mỗi phiên bản, đó là điều mà chúng tôi thực sự đánh giá cao.

Hạn_chế">

Hạn chế

Không_thể_tải_nó_trên_Google_Play">

Không thể tải nó trên Google Play

Như đã đề cập trước đây, ứng dụng sẽ không được tìm thấy nếu bạn đang ở trên Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn luôn có thể truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm  tệp apk cao cấp Adguard . Chỉ với một thao tác tải xuống và cài đặt đơn giản, giờ đây bạn có thể có quyền truy cập vào trình chặn quảng cáo mạnh mẽ nhất dành cho các thiết bị Android trên thế giới. Thêm vào đó, ở đây trên  trang web của chúng tôi , mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí.

Chỉ_có_bằng_tiếng_Anh_và_tiếng_Nga">

Chỉ có bằng tiếng Anh và tiếng Nga

Ứng dụng hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nga, vì vậy những người không sử dụng hai ngôn ngữ được đề cập có thể gặp vấn đề khi làm quen với các tính năng. Tuy nhiên, đã có hàng tá hướng dẫn trực tuyến về cách thiết lập trình chặn quảng cáo của bạn, vì vậy mọi thứ sẽ khá đơn giản đối với bạn. Có thể mất một vài lần để làm quen, nhưng khi đã làm, bạn sẽ thấy Adguard Premium cực kỳ hiệu quả.

Tải_xuống_APK_Adguard?_Premium_4.0.52_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Adguard? Premium 4.0.52 Android mới nhất

Đối với những người đang tìm kiếm một ứng dụng hữu ích có thể giúp họ loại bỏ các quảng cáo làm phiền trên thiết bị Android của họ, Adguard Premium chắc chắn là một lựa chọn tốt. Xem xét các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp, bạn sẽ không phải thất vọng khi cài đặt trình chặn quảng cáo này trên thiết bị của mình.

adguard premium appvn
adguard premium appvn
adguard premium appvn
adguard premium appvn
phần mềm chặn quảng cáo trên android khong can root
adguard full
adguard premium apk 2019
adguard premium apk 2019
adguard premium apk 2019
adguard premium apk 2019
tải adblock plus cho android
adguard premium android
adguard premium android
adguard premium android
adguard premium android
adguard content blocker
download c free 4.0 full
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish