Tải Adobe Premiere Rush MOD APK 1.5.60.1347 (đã mở khóa đầy đủ)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Video Players & Editors
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Video Players & Editors
( 637 ratings )
Price: $0
Download

 

Nghệ thuật chỉnh sửa video thực sự ấn tượng, vì nó cho phép bạn thay đổi hoàn toàn biểu cảm trực quan trên các cảnh đã chụp của mình. Và bằng cách làm việc với nhiều công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa có sẵn, bạn có thể thoải mái thay đổi các video đã chọn theo nhiều cách. Giờ đây, với ứng dụng có sẵn của  Adobe Premiere Rush , bạn có thể thoải mái làm việc với trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng trên các thiết bị Android của mình.

Thỏa sức chơi với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ sẽ cho phép bạn tạo video chuyên nghiệp của mình ở chất lượng cao nhất có thể. Hãy tận hưởng niềm vui với nhiều tùy chọn chi tiết cung cấp các lựa chọn được cải thiện khi chỉnh sửa video của bạn. Đồng thời cho phép cải tiến hình ảnh tốt hơn trên các tác phẩm sáng tạo của bạn. Mở khóa nhiều tài liệu chỉnh sửa thú vị và cài đặt có sẵn, mỗi tài liệu cung cấp các tùy chỉnh độc đáo để bạn làm việc.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động đặc biệt của Adobe với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Với Adobe Premiere Rush, người dùng Android có thể thoải mái làm việc với ứng dụng chỉnh sửa video đầy đủ tính năng trên hệ thống di động của họ. Thoải mái quay các cảnh video chuyên nghiệp trên thiết bị di động của bạn và chỉnh sửa chúng hoàn toàn bằng trình chỉnh sửa tích hợp sẵn. Thích làm việc với nhiều tùy chọn chuyên nghiệp trong ứng dụng di động. Mở khóa nhiều cài đặt có sẵn để cải thiện trải nghiệm trong ứng dụng của bạn. Và luôn thích làm việc với các video chất lượng cao trên hệ thống của bạn.

Trải nghiệm chất lượng video cấp độ chuyên nghiệp nhờ ứng dụng máy ảnh tuyệt vời. Có quyền truy cập vào nhiều hiệu ứng video dễ sử dụng, mỗi hiệu ứng mang lại ấn tượng hình ảnh độc đáo cho các tác phẩm sáng tạo của bạn. Mở khóa rất nhiều mẫu đồ họa chuyển động thú vị, sẽ cho phép hình ảnh tuyệt vời trên thiết bị của họ. Thưởng thức âm thanh tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn vì chúng làm cho video của bạn trở nên sống động.

Chỉ cần xuất và chia sẻ video của bạn trực tuyến với những người khác. Và sử dụng nhiều cài đặt có sẵn để tùy chỉnh các tùy chọn video của bạn. Khám phá nhiều bản cập nhật cao cấp và các tính năng nâng cao sẽ giúp ứng dụng hữu ích hơn rất nhiều.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng tuyệt vời của Adobe Premiere Rush trên  Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán. Thích làm việc với nhiều tính năng có sẵn mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Và nếu bạn muốn tận dụng tối đa ứng dụng dành cho thiết bị di động, sẽ có một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định mà bạn cần phải trả.

Ngoài ra, để mở khóa ứng dụng dành cho thiết bị di động đầy đủ tính năng, hãy đảm bảo cung cấp cho ứng dụng đó một số quyền truy cập nhất định, cần thiết để bạn có thể tận hưởng Adobe Premiere Rush. Và đồng thời, ứng dụng sẽ yêu cầu thiết bị của bạn phải chạy ở phiên bản firmware mới nhất có thể.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Quay video chất lượng cao với ứng dụng

Để bắt đầu, người dùng Android trong Adobe Premiere Rush có thể tận hưởng làm việc với chức năng máy ảnh tích hợp và cố gắng quay những video rực rỡ ở chất lượng cao nhất của họ. Thưởng thức quay video chuyên nghiệp với ứng dụng máy ảnh đầy đủ tính năng của bạn. Ghi lại cảnh ở chất lượng video cao nhất có thể. Và thích làm việc trên video của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Tận hưởng các thao tác chỉnh sửa trực quan và tiêu chuẩn

Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể tận hưởng các thao tác chỉnh sửa trực quan và tiêu chuẩn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi cung cấp nhiều công cụ có thể truy cập để bạn làm việc. Đơn giản chỉ cần sắp xếp video, âm thanh, ảnh và đồ họa thành các bản nhạc khác nhau vì chúng giúp bạn chỉnh sửa video của mình dễ dàng hơn. Sử dụng các điều khiển kéo và thả thuận tiện để tự do di chuyển video của bạn.

Thích làm việc với các công cụ trực quan cho phép bạn cắt và xén video của mình thành các phần khác nhau để chỉnh sửa chính xác hơn. Nhanh chóng điều chỉnh video của bạn bằng các điều khiển tốc độ có sẵn, khi bạn giới thiệu nhiều video chuyển động chậm hoặc tua nhanh thời gian. Thực hiện các thay đổi đối với màu sắc với nhiều cài đặt sẵn có sẵn và các công cụ thú vị để làm việc.

Các mẫu đồ họa chuyển động thú vị để thưởng thức

Đồng thời, cùng với các cảnh tiêu chuẩn, người dùng có thể thích làm việc với các mẫu đồ họa chuyển động trong Adobe Premiere Rush, sẽ cung cấp nhiều nội dung trực quan tuyệt vời cho các tác phẩm sáng tạo của bạn. Có quyền truy cập vào một bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu tích hợp sẵn với các hiệu ứng và bố cục hình ảnh được cài đặt sẵn. Thực hiện các thay đổi đối với màu sắc, kích thước, phông chữ và nhiều yếu tố khác để làm cho các mẫu đã chọn trở nên thú vị và cá nhân hóa hơn rất nhiều. Sau đó, bạn có thể thêm chúng vào video của mình hoặc xuất chúng trực tiếp.

Nhiều bản nhạc phim miễn phí bản quyền để làm việc với

Và đối với những ai quan tâm, giờ đây bạn có thể thích làm việc với nhiều bản nhạc phim miễn phí bản quyền trong Adobe Premiere Rush, điều này sẽ giúp bạn thêm âm thanh vào video của mình dễ dàng hơn rất nhiều. Thoải mái lựa chọn giữa hơn 30 bản âm thanh, mỗi bản có âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh độc đáo của riêng mình. Đơn giản chỉ cần chọn và tùy chỉnh chúng thành các video đã chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng âm nhạc và âm thanh của riêng mình để làm cho video được cá nhân hóa hơn.

Các tùy chọn chỉnh sửa tiện lợi với dòng thời gian nhiều bản nhạc

Để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn, người dùng Android có thể thích làm việc với các tùy chọn chỉnh sửa tiện lợi, cho phép họ chỉnh sửa video của mình một cách thuận tiện. Tại đây, dòng thời gian nhiều bản nhạc sẽ giữ các video, đồ họa, âm thanh và các yếu tố khác được tách biệt với nhau trong các bản nhạc của riêng chúng. Do đó, bạn có thể thoải mái làm việc để chỉnh sửa các video đã chọn.

Hãy tự do tham gia vào ứng dụng linh hoạt và thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng với sự chính xác tuyệt vời. Đạt được các hiệu ứng video đáng kinh ngạc với chế độ xem trong ảnh, chế độ xem chia đôi và nhiều chế độ khác. Điều này sẽ khiến bạn nhớ đến PowerDirector tuyệt vời  , cho phép người dùng cải thiện các yếu tố hình ảnh và bố cục của video của họ.

Nhiều công cụ âm thanh tiên tiến để thưởng thức

Cùng với cài đặt âm thanh tiêu chuẩn và thư viện có sẵn, ứng dụng cũng cung cấp nhiều công cụ nâng cao để tăng sức mạnh cho video của bạn. Vui lòng bật Adobe Sensei AI để nhanh chóng cân bằng các bản nhạc hiện tại của bạn. Sử dụng chức năng tự động làm mờ để đảm bảo trải nghiệm video của bạn. Tất cả những điều đó sẽ giúp các video đã chỉnh sửa của bạn trở nên trực quan và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Một thư viện nội dung thú vị để làm việc với

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thưởng thức nội dung thú vị trong Adobe Premiere Rush, với một thư viện nội dung chỉnh sửa đồ sộ. Thích làm việc với các tiêu đề, lớp phủ và đồ họa hoạt hình có sẵn có thể dễ dàng thêm vào video của bạn. Thực hiện các tùy chỉnh của riêng bạn và cải thiện trải nghiệm trong ứng dụng của bạn.

Tùy chọn xuất và chia sẻ đơn giản

Với các video đã chỉnh sửa, bạn có thể dễ dàng xuất chúng vào kho lưu trữ thiết bị của mình với nhiều cài đặt có sẵn. Và nếu bạn muốn chia sẻ nội dung của mình trực tuyến, bạn cũng có thể làm việc với nhiều cài đặt trước trong Adobe Premiere Rush. Tại đây, ứng dụng sẽ chọn các tùy chọn xuất video tốt nhất cho bất kỳ mạng nào đã chọn. Đồng thời, nó sẽ tự động cắt tỷ lệ video để đảm bảo sử dụng thuận tiện trên một số kênh truyền thông nhất định. Do đó, người dùng  Instagram YouTube , TikTok và các phương tiện truyền thông xã hội khác sẽ thấy ứng dụng này hoàn toàn tuyệt vời.

Nhiều cập nhật để mong đợi

Ở đây trong Adobe Premiere Rush, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào nhiều bản cập nhật theo kế hoạch, sẽ giới thiệu các tính năng và chức năng mới cho ứng dụng di động. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các bản cập nhật mới nhất trong Adobe Premiere Rush và vui vẻ làm việc với các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mở khóa các tùy chọn bổ sung và tận dụng tối đa ứng dụng di động với các khả năng mới.

Tận hưởng ứng dụng cao cấp trên trang web của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mặc dù Adobe Premiere Rush hiện đang miễn phí cho người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ, ứng dụng vẫn yêu cầu bạn trả tiền cho một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định. Do đó, để tận hưởng ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ cần chọn phiên bản Adobe Premiere Rush đã sửa đổi của chúng tôi, phiên bản này sẽ cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng và chức năng của nó. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Adobe Premiere Rush Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Phán quyết cuối cùng

Hãy sẵn sàng để đắm mình trong ứng dụng tuyệt vời, vì nó cho phép bạn chỉnh sửa video một cách thoải mái và hiệu quả theo những cách của riêng bạn. Chúc bạn chơi vui vẻ với nhiều tính năng thú vị của nó. Ghi lại những đoạn video tuyệt đẹp của bạn với những cảnh quay đáng kinh ngạc và hình ảnh chất lượng cao. Mở khóa trình chỉnh sửa video tuyệt vời với nhiều cài đặt ấn tượng và tài liệu chỉnh sửa hữu ích. Thích làm việc với các hiệu ứng được bổ sung và  các công cụ chỉnh sửa video . Và quan trọng nhất, bây giờ bạn có thể có quyền truy cập vào ứng dụng miễn phí và đã mở khóa trên trang web của chúng tôi.

adobe premiere rush

Download Tải Adobe Premiere Rush MOD APK 1.5.60.1347 (đã mở khóa đầy đủ)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích