Tải Adorable Home MOD APK 1.12.1 (tiền tệ không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
( 568 ratings )
Price: $0
Download

Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bận rộn và căng thẳng ở thành phố? Tìm kiếm một sự thay đổi lớn để bạn có thể sống cuộc sống của mình theo cách bạn muốn? Tự ngắt kết nối với tất cả những hỗn loạn và khó chịu đang làm phiền bạn, đóng gói đồ đạc của bạn, bạn có thể thử lối sống “thư giãn” trong  Ngôi nhà đáng yêu . Hãy tận hưởng một cuộc sống với nhiều tình yêu và niềm vui hơn khi bạn khám phá lối chơi tuyệt vời trong tựa game thú vị này từ HyperBeard.

Được bao quanh bởi bầu không khí yên bình ở vùng ngoại ô. Bắt đầu ngôi nhà mới của bạn với người bạn đời yêu quý và những con vật cưng đáng yêu của bạn. Thư giãn và cách ly bản thân khỏi sự điên cuồng ngoài kia. Trong ngôi nhà nhỏ này của mình, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc đơn giản nhưng vô cùng ấm áp và vui nhộn. Nó sẽ nâng cao sự tự tin của bạn để đối mặt với bất cứ điều gì đang đến với bạn.

Tìm hiểu thêm về tiêu đề mô phỏng thú vị này của Ngôi nhà đáng yêu với bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ có cơ hội tách khỏi cuộc sống thành phố bận rộn và lạnh lẽo bằng cách khám phá lối sống yên bình ở vùng ngoại ô như một cặp vợ chồng mới cưới. Bạn đã chuyển ra khỏi thành phố để hai bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống yên bình hơn và tận hưởng những không gian cá nhân của riêng mình. Bắt đầu lối sống thư giãn của bạn bằng cách chăm sóc bạn đời, làm việc nhà hàng ngày, chơi với thú cưng và khám phá môi trường xung quanh tuyệt vời.

Ở đây trong ngôi nhà mới của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các loại thay đổi và trang trí để làm cho nó trở nên ấm cúng hơn. Hãy tự do thiết kế ngôi nhà của bạn như bạn muốn để làm cho nó trông giống như bạn muốn. Và đồng thời, bạn cũng có thể khám phá các khu vực xung quanh với khu vườn, nhà bếp, v.v., mỗi khu vực sẽ có những cách chơi khác nhau khiến bạn ấn tượng.

Và tất nhiên, những con vật cưng đáng yêu sẽ luôn vây quanh bạn và làm cho toàn bộ ngôi nhà trở nên sống động hơn rất nhiều. Tại đây, bạn có thể có người bạn đồng hành đầu tiên là Snow, con mèo đầu tiên của bạn. Hãy thoải mái chơi với anh ấy và tận hưởng sự đồng hành của anh ấy khi bạn tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau. Chơi với thú cưng của bạn để tạo ra điểm trái tim, có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm mới. Mua đồ nội thất, thực phẩm, thiết bị và vật nuôi mới để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Chơi như các nhân vật ưa thích của bạn

Để bắt đầu, người chơi Android trong Ngôi nhà đáng yêu được phép chọn nhân vật ưa thích của họ với các giới tính và ngoại hình khác nhau. Bạn có thể chọn vẻ ngoài phù hợp cho cả bạn và đối tác của bạn, người mà bạn sẽ dành cả cuộc đời trong ngôi nhà nhỏ này của bạn. Trò chơi sẽ giới thiệu một số nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có vẻ ngoài độc đáo của riêng mình. Hãy lựa chọn cẩn thận và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đáng yêu phía trước của bạn.

Có cả một ngôi nhà để khám phá

Bắt đầu trò chơi bằng cách lần đầu tiên bạn được giới thiệu về ngôi nhà mới của mình ở vùng ngoại ô. Và mặc dù thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản và không có chỗ trống, nhưng với sự chăm chỉ, tình yêu và rất nhiều đam mê, bạn có thể biến nó thành ngôi nhà mơ ước của mình. Khám phá những ngôi nhà khi bạn tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Cố gắng hết sức để chăm sóc nhà cửa trong khi người bạn đời của bạn đi làm.

Làm việc nhà, chăm sóc và chơi với thú cưng, thể hiện tình yêu của bạn với đối tác bằng cách làm hộp cơm trưa cho họ. Danh sách cứ kéo dài. Có rất nhiều điều mà bạn có thể thử khi thích nghi với lối sống đơn giản nhưng vô cùng mãn nguyện này.

Tận hưởng công ty của bạn với những con vật cưng đáng yêu

Và tất nhiên, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chơi với Snow nhỏ của bạn, người cũng đi cùng bạn sau khi bạn chuyển đến vùng ngoại ô. Tận hưởng sự bầu bạn của anh ấy khi bạn tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau với anh ấy. Chơi với mèo, cắt móng tay, cho mèo ăn, ôm ấp, v.v. Một số bạn sẽ không thể chịu được sự dễ thương.

Hơn nữa, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các game thủ Android cũng có thể thưởng thức trò chơi với những vật nuôi mới của họ. Điều đó nói rằng, trò chơi cho phép bạn mua những vật nuôi mới của mình từ các cửa hàng và thêm nhiều sự dễ thương hơn cho ngôi nhà của bạn. Hãy để Snow làm bạn mới với những chú mèo và chó mới của bạn. Hãy làm cho một ngày của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn với những con vật cưng mới của bạn.

Trò chơi nhỏ thú vị để thưởng thức

Khi bạn tham gia vào lối sống của mình ở vùng ngoại ô, người chơi sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều hoạt động khác nhau mà họ có thể thực hiện suốt cả ngày. Và quan trọng hơn, mỗi hoạt động sẽ được thể hiện như một trò chơi nhỏ để bạn thưởng thức. Thoải mái đi sâu vào việc cắt móng tay hoặc chạm vào trò chơi của mèo bất cứ khi nào bạn muốn. Đồng thời, làm việc nhà, làm hộp cơm trưa và thực khách, v.v., mỗi hoạt động của bạn trong trò chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều với những trò chơi nhỏ này. Với mỗi trò chơi hoàn thành, bạn có thể kiếm được điểm tình yêu từ đối tác và vật nuôi của mình, sử dụng điểm tình yêu này để mua các vật phẩm và đồ đạc mới cho ngôi nhà của bạn.

Hãy thoải mái tùy chỉnh ngôi nhà của bạn với đồ nội thất và vật dụng

Và nói về điều này, với các mặt hàng mới có sẵn, giờ đây bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh ngôi nhà của mình theo cách bạn muốn. Hãy thoải mái thay đổi cách nội thất của bạn trông như thế nào với đồ nội thất, đồ trang trí mới và hơn thế nữa. Dành thời gian của bạn để xem xét kỹ lưỡng ngôi nhà, sau đó quyết định thiết kế nội thất của bạn theo chủ đề và cài đặt ưa thích của riêng bạn. Bạn có thể mang lại diện mạo và cảm giác mới cho ngôi nhà đáng yêu của mình với mỗi thay đổi khác nhau.

Khám phá các khu vực mới và mở khóa nội dung mới

Hơn nữa, trò chơi còn có các khu vực mới thú vị xung quanh ngôi nhà, bạn có thể mở khóa và tận hưởng lối chơi mới. Điều đó cho thấy, những địa điểm mới sẽ mang đến nội dung và lối chơi mới để game thủ Android tự do khám phá và thưởng thức. Bắt đầu bằng cách vào bếp, nơi bạn có thể thực hành làm thực khách hoặc khám phá khu vườn, nơi bạn có thể chăm sóc những loài hoa và cây yêu thích của mình. Tận hưởng một phong cách sống đầy màu sắc và hiệu quả ở vùng ngoại ô với Ngôi nhà đáng yêu bất cứ lúc nào.

Chụp những khoảnh khắc thú vị xung quanh ngôi nhà bằng máy ảnh của bạn

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ Android cũng có thể lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời xung quanh những ngôi nhà bằng camera có sẵn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chụp những bức ảnh mèo đang ớn lạnh và làm những điều ngớ ngẩn hoặc chụp ảnh những chú chó con đáng yêu của bạn khi chúng yêu cầu bạn chơi với chúng. Và tất nhiên, bạn cũng không bao giờ có thể bỏ qua những khoảnh khắc đáng yêu giữa bạn và người ấy. Điều đó nói rằng, chiếc máy ảnh đơn giản và phong cách nghệ thuật đáng yêu sẽ cho phép bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp bất cứ khi nào bạn muốn.

Đảm nhận nhiều thách thức và thành tích

Hơn hết, trò chơi còn có hàng loạt thử thách và thành tích thú vị mà game thủ có thể thoải mái tham gia và tự mình thưởng thức. Hoàn thành các thử thách nhất định để mở khóa phần thưởng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn khi bạn khám phá lối chơi tuyệt vời của Ngôi nhà đáng yêu.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng định vị và tải xuống trò chơi từ  Cửa hàng Google Play . Cài đặt nó trên các thiết bị di động của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

cách có nhiều tim trong adorable home
 adorable home trên ios
adorable home tiếng việt
 adorable house ios
bug tim adorable home ios
cách chơi adorable house
cách  tim trong adorable home
 tim adorable home ios
adorable home  ios
cách tăng tim trong adorable home
không vào được adorable home
cách  adorable home ios
cách  adorable home
cách  game adorable home ios
trò chơi adorable house
game adorable home  ios
adorable home apk việt hóa
adorable home  tim
aroble home
tải adorable home
tải adorable home
tải adorable home
tải adorable home
 tiền adorable home
bento adorable home
adorable home code
bug adorable home
adorable home code
cách  tim adorable home android
adorable home việt hóa
tai nr
game cham soc vuon cay
tim tai game
 game adorable home ios
tải adorable home

Download Tải Adorable Home MOD APK 1.12.1 (tiền tệ không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích