Tải Advanced Download Manager MOD APK 12.4.1(mở khóa chuyên nghiệp)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Công cụ
( 145 ratings )
Price: $0
Download

Nếu bạn đã quen với hỗ trợ IDM (Internet Download Manager) khi sử dụng máy tính để bàn và bạn muốn tìm kiếm một ứng dụng tương tự trên Android, thì Advanced Download Manager là ứng cử viên số một. Ứng dụng AdvanceApp đã nhanh chóng đạt con số 50 triệu người dùng theo thống kê của Google Play và con số đó đang tăng lên chóng mặt mỗi ngày. Ứng dụng có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn tải các tập tin trên internet một cách nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của Trình quản lý tải xuống nâng cao

Tăng tốc độ tải xuống ba lần

Nhiều người chọn tải phim từ các nguồn internet sau đó thưởng thức chúng trong thời gian rảnh rỗi. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể xem phim liên tục vì đôi khi chúng ta không đảm bảo rằng đường truyền internet tại nhà luôn ổn định. Với một tập tin lớn như vậy, bạn sẽ mất vài giờ để tải xong nếu tải bằng phương pháp thông thường. Trình quản lý tải xuống nâng cao sẽ làm cho quá trình nhanh hơn và dễ chịu hơn.

Làm sao? Nếu bạn tải xuống tệp thông qua Trình quản lý tải xuống nâng cao, thuật toán của ứng dụng sẽ chia tệp đó thành 9 phần, giúp truyền dữ liệu nhanh hơn gấp ba lần so với tải xuống thông thường. Hơn nữa, ứng dụng còn tận dụng tối đa tài nguyên và tốc độ đường truyền của bạn, đảm bảo bạn có thể tải xuống các tập tin nhanh nhất có thể.

Tải xuống 3 tệp cùng lúc

Không chỉ nhanh chóng mà Advanced Download Manager còn hỗ trợ bạn tải đến 3 tập tin cùng lúc. Tất nhiên, tốc độ tải của mỗi tập tin sẽ giảm đi một chút, nhưng không đáng kể. Tính năng này phù hợp với những ai muốn tải một bộ phim nhiều tập. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đợi điện thoại tải xong một tập để bắt đầu tải tập tiếp theo.

Lấy liên kết để tải xuống tệp mp4 trên trình duyệt

Advanced Download Manager hỗ trợ bạn tải các tập tin mp3, mp4 ngay trên trình duyệt của mình. Ứng dụng hoạt động trên các trang web hàng đầu như Youtube, vimeo, hỗ trợ tải nhiều định dạng file video như m3u8, MP-DASH, mp4. Sau khi hoàn tất, toàn bộ tập tin sẽ được chuyển thành mp4 để bạn có thể mở và thưởng thức bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ tải xuống Torrent

Giúp người dùng dễ dàng tải xuống và chia sẻ tệp, Trình quản lý tải xuống nâng cao cũng áp dụng giao thức tải xuống ngang hàng. Sau khi tải xuống một tệp, bạn cũng trở thành người cung cấp tệp đó cho những người khác muốn tải xuống. Trong mạng này, bạn sẽ tải xuống tệp từ người gieo hạt gần vị trí của bạn nhất, giúp bạn tải tệp xuống nhanh hơn.

Giao diện trang nhã

Advanced Download Manager sử dụng hai màu chủ đạo gồm trắng và xanh lá, rất thân thiện với người dùng. Bố cục của giao diện được thiết kế một cách trang nhã, đơn giản và hợp lý. Thanh công cụ được ẩn ở bên trái màn hình, chạm hoặc vuốt từ bên trái để hiển thị. Màn hình chính chỉ chứa hai thư mục tải tệp tin và tệp tin tải xuống. Chạm vào biểu tượng dấu cộng để bắt đầu tải xuống tệp bạn muốn.

Trình quản lý tải xuống nâng cao hoạt động trong nền. Trong khi bạn sử dụng các ứng dụng khác, quá trình tải xuống sẽ tự động trong suốt để không ảnh hưởng đến màn hình của bạn.

Chế độ tối

ADM cũng có một chế độ bảo vệ mắt cho phép bạn thay đổi diện mạo của mình sang Chế độ tối. Trong menu, chọn Bật Chế độ tối để chuyển sang chủ đề tối.

Thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất

ADM sẽ tự động thông báo cho bạn bằng âm thanh và rung khi tệp của bạn hoàn tất. Bạn có thể để tệp của mình tải xuống bằng ADM, sau đó thực hiện công việc của bạn, ADM có thể lo phần còn lại.

Làm cách nào để tải xuống tệp theo URL với ADM?

Phương pháp 1:

  1. Nhấn vào liên kết trong trình duyệt của bạn và chọn “” Hoàn thành hành động bằng cách sử dụng “.
  2. Chọn Trình quản lý tải xuống nâng cao.

Phương pháp 2:

  1. Sao chép liên kết để tải xuống tệp
  2. Mở ứng dụng, chọn biểu tượng dấu cộng và thêm liên kết để bắt đầu tải xuống.

Phiên bản APK MOD của Trình quản lý tải xuống nâng cao

Tính năng MOD

  • Các tính năng Pro được mở khóa
  • Đã xóa Appbrain
  • Analytics bị vô hiệu hóa, Crashlytics
  • Tối ưu hóa
  • Làm sạch dữ liệu

Tải xuống APK Advanced Download Manager MOD cho Android

ADM là ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Dễ dàng tải xuống các tệp lớn như phim, tệp APK, video, tệp OBB,… với các tính năng mạnh mẽ của Trình quản lý tải xuống nâng cao. Hơn 50 triệu người đã tải xuống và hài lòng với ADM, còn bạn?

Vui lòng tải xuống phiên bản APK Advanced Download Manager MOD trên APKMODY.IO. Tất cả các tính năng nâng cao đều được mở khóa. Một số tính năng đã bị loại bỏ, mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn.

downloadmanager android
dowload manager
down manager
internet download manager torrent
idm pro
adm apk
adm apk
adm apk
adm apk
download adm
download adm
download adm
download adm
download idm cho dien thoai
tai manager download
tai dowload manager

Download Tải Advanced Download Manager MOD APK 12.4.1(mở khóa chuyên nghiệp)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích