Nếu bạn muốn du ngoạn bằng máy bay trong cuộc phiêu lưu và xây dựng thành phố của riêng mình với trình độ phát triển hàng đầu thế giới, thì   bản thân Airport City là một trò chơi có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn nhiều tình huống vui nhộn và thú vị mà bạn đã làm không biết về. Đây là một trò chơi mô phỏng; nó giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo và có thêm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế các khu đô thị.

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI THAM GIA TRÒ CHƠI NÀY

Airport City là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Đây là trò chơi máy bay hay nhất trong tất cả các trò chơi từ trước đến nay với phiên bản mới nhất và hiện đại nhất. Chuyển từ lao động chân tay như trồng trọt và chăn nuôi trong các trang trại sang lao động hiện đại và xây dựng thị trấn của bạn; càng lâu nó càng phát triển và trở thành một đại đô thị lớn và hoàng gia, sân bay quốc tế tốt nhất cả nước.
Trò chơi này sẽ lặp lại hàng ngày vì có nhiều chuyến bay xen kẽ nên các bạn luôn năng động và tích cực để cải thiện và hoàn thiện thành phố của mình, để nó hoàn thiện và tuyệt vời hơn.

XÂY DỰNG TRẠM, KHU BAY

Tại Airport City, việc xây dựng và thiết kế cùng với sự sáng tạo là xây dựng một nhà ga hiện đại với đầy đủ, chất lượng cao để đưa máy bay theo ý muốn của bạn đến những địa điểm mới trên thế giới mà bạn muốn đến. Công việc của bạn rất nhẹ nhàng; bạn chỉ cần đưa máy bay của bạn bay trong không trung của cả thành phố và muốn hạ cánh, hãy đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào. Trong chuyến phiêu lưu của bạn, sẽ có rất nhiều câu chuyện và nhiều kỷ niệm mà bạn chắc chắn sẽ không thể nào quên. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang về cho chúng tôi những món quà từ khu du lịch.

KỸ NĂNG QUẢN LÝ TUYỆT VỜI VÀ NHANH CHÓNG

Để có thể quản lý và xây dựng một thành phố siêu hiện đại, bạn sẽ cần những yếu tố và quy định cụ thể. Bạn sẽ phải vận dụng những kiến ​​thức đã học và những kinh nghiệm sống của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn nên tận dụng các kỹ năng quản lý tốt của mình để có thể nâng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng của mình. Dù bạn là người đã biết hay chưa biết gì về quản lý thì bạn cũng sẽ học được rất nhiều điều qua màn chơi nhỏ này.

Bạn đảm nhận vai trò to lớn trong việc xây dựng và thiết kế toàn bộ thành phố theo cách siêu hiện đại và phát triển nhanh chóng. Những ngôi nhà mọc lên và được xây dựng nhanh chóng. Bạn có quyền phát triển từ khu đất trống và trở thành một khu phố bất ngờ; nó là quá sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, bạn nên thông minh trong khi chơi và biết cách chọn bạn tham gia để hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể và tham gia các cuộc thi. Để trò chơi của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, bạn phải là một người chỉ huy hàng hóa thực sự tài năng và chu đáo.

THỬ THÁCH KỸ NĂNG LÁI XE CỦA BẠN

Trò chơi này sẽ có khá nhiều thử thách cho bạn; nó sẽ kiểm tra kỹ năng chỉ huy hàng không của bạn và mọi thứ tại sân bay và xây dựng bộ sưu tập máy bay thực sự của riêng mình với tất cả các thương hiệu và chắc chắn là nhiều màu sắc, khác nhau một cách tinh tế. Về cơ bản để có thể hoàn thành nhiệm vụ trở thành ông trùm một cách công bằng, bạn thực sự không ngừng cố gắng và cạnh tranh mỗi ngày để xây dựng một thành phố. Bạn đang hoàn toàn tận hưởng và quản lý một trung tâm giao thông quốc tế, hàng ngàn ngôi nhà xinh đẹp mọc lên, và tất cả các điểm du lịch thực sự vô cùng vui nhộn và hấp dẫn, trái ngược với suy nghĩ thông thường.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ QUYỀN LỢI CỤ THỂ

Airport City là một trò chơi mô phỏng thành phố mà ai cũng có thể tham gia. Nó không yêu cầu tuổi tác, giới tính hay thậm chí là quốc tịch. Ngoài ra, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mỗi khi chơi. Đặc biệt nhất, đây là game hoàn toàn miễn phí, chơi không giới hạn số lượng. Bạn không cần tốn tiền mà vẫn có thể thoải mái cài đặt trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, trong khi chơi, bạn nên tập mở lời và làm quen với các chị, rủ chơi chung. Do đó, tăng sự tương tác giữa các nhân vật, giữa những người có cùng sở thích trong mô phỏng thành phố, mô phỏng chuyến bay, v.v. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tạo được sự kết nối hài hòa giữa hai yếu tố để trở thành một người khổng lồ vĩ đại. Hãy đến Airport City để trải nghiệm thế giới của riêng bạn.

Tải xuống Airport City (MOD, Tiền không giới hạn / Năng lượng / Dầu)

hack airport city
hack airport city
hack airport city
game airport