Tải Alight Motion MOD APK 3.7.1 (đã mở khóa đăng ký trả phí)

Android Android Xem và sửa video
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 20 views
( 882 ratings )
Price: $0
Download

Bạn đang tìm một cách đơn giản và hiệu quả để chỉnh sửa video mới quay của mình? Hoặc cách khác, một ứng dụng di động thú vị có thể giúp bạn tạo ra những phần hoạt ảnh rực rỡ? Cuối cùng, bộ ba trình chỉnh sửa video di động cuối cùng của bạn sẽ được hoàn thiện với sự ra đời của Alight Motion. Giờ đây, cùng với  FilmoraGo  và  KineMaster , ứng dụng sẽ là công cụ cuối cùng của bạn để tạo tổng số video.

Điều đó đã nói, giống như hầu hết các ứng dụng khác, Alight Motion cung cấp các tùy chọn tương tự, cho phép bạn tùy chỉnh hiệu quả các video trong trò chơi của mình. Hãy thoải mái sử dụng bộ sưu tập khổng lồ các tùy chọn và tính năng chỉnh sửa video, tận hưởng việc tạo ra những video rực rỡ với trí tưởng tượng vô tận của bạn. Và quan trọng nhất, đối với những bạn quan tâm đến việc tạo video hoạt hình, đây chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho công việc.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này từ Alight Creative với đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người bạn quan tâm đến việc tạo video và tạo hoạt ảnh, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các phần đồ họa chuyển động và video clip chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh của mình, sử dụng Alight Motion.

Điều đó nói rằng ứng dụng cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa cảnh quay video và ảnh đã chụp của họ. Hoặc tận hưởng các tính năng tuyệt vời cho phép bạn tạo đồ họa chuyển động và hoạt ảnh. Đồng thời, tạo ra những đoạn âm thanh và âm thanh hay và tinh tế.

Alight Motion: Video and Animation Editor  mang thế giới hoạt hình và video chuyên nghiệp đến gần hơn với người dùng phổ thông bằng cách bật công cụ chỉnh sửa hữu ích trên thiết bị di động của người dùng. Tại đây, trong ứng dụng, bạn có thể truy cập vào các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, có thể được sử dụng để tạo các đoạn video và hoạt ảnh cá nhân của riêng bạn. Thoải mái ghi lại các cảnh hoặc vẽ ngay vào thiết bị của bạn và tạo các video tuyệt vời từ chúng.

Yêu cầu

Ứng dụng được tạo để chỉnh sửa video trên hầu hết các thiết bị di động của bạn. Vì vậy, tự nhiên, nó sẽ hoạt động tốt trên hầu hết các thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, vì hành động chỉnh sửa video sẽ yêu cầu nhiều khả năng phần cứng từ hệ thống của bạn, bạn sẽ cần cung cấp sức mạnh phù hợp cho ứng dụng để ứng dụng thực hiện công việc của mình.

Điều đó nói rằng, thiết bị Android của bạn phải có ít nhất 1,5 RAM chưa phân bổ để được cài đặt và chạy. Và để cho phép nó hoạt động bình thường, hệ thống của bạn phải có bộ xử lý lõi tứ, RAM 4GB trở lên. Và quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật ứng dụng Alight Motion của mình thường xuyên để bạn không bị thiếu bất kỳ tính năng nào của nó.

Các tính năng tuyệt vời

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Các công cụ tuyệt vời cho hoạt ảnh và đồ họa chuyển động

Để bắt đầu, đối với tất cả các đầu óc sáng tạo ngoài kia, bạn có thể tự do mang đến những thay đổi tuyệt vời cho thư viện hoạt hình của mình với Alight Motion. Điều đó đã nói, ứng dụng cho phép bạn tạo các phần hoạt ảnh và đồ họa chuyển động tuyệt vời với hỗ trợ vector và bitmap, có khả năng chỉnh sửa đồ họa vector ngay trên điện thoại của bạn. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo các hoạt ảnh yêu thích của mình mà không gặp rắc rối.

Trên hết, hoạt ảnh khung hình chính cũng có sẵn cho nhiều cài đặt, điều này sẽ nâng cao khả năng của trình chỉnh sửa của bạn. Và để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể chọn một số chuyển động nhất định từ một tập hợp các giá trị đặt trước và các phần tử được tạo sẵn.

Nhập tài liệu chỉnh sửa của riêng bạn hoặc tải xuống từ thư viện

Và để làm cho việc chỉnh sửa trở nên trực quan và dễ tiếp cận hơn, người dùng Android được phép dễ dàng nhập tài liệu chỉnh sửa của họ từ bộ nhớ trong và thư viện trực tuyến trong Alight Motion. Điều này cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả trên các thiết bị di động của bạn. Trên hết, để hỗ trợ bạn tạo video của mình, ứng dụng cũng có tùy chọn xuất nhanh cung cấp cả video MP4 và ảnh động GIF. Do đó, bạn có thể dễ dàng tạo các phần hoạt ảnh yêu thích của mình và tải chúng lên ở độ nét tiêu chuẩn.

Nhiều hiệu ứng thú vị cho video của bạn

Đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng đi kèm với hệ thống chỉnh sửa và hoạt ảnh hoàn chỉnh và có khả năng cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh để bạn sử dụng. Bắt đầu với các hiệu ứng tô màu chuyển sắc rực rỡ và bộ sưu tập màu hoàn chỉnh. Hãy thoải mái đặt các hiệu ứng đường viền và bóng cho các mục hoạt hình của bạn. Và quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc để nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng động của mình. Hãy thoải mái tận hưởng các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và hiệu chỉnh màu sắc trong ứng dụng khi bạn phát triển mạnh để tạo ra các hình ảnh động của riêng mình.

Chỉnh sửa video trong nhiều lớp

Khi bạn đi sâu vào thế giới chỉnh sửa video và hoạt ảnh,  Alight Motion  cung cấp công cụ tối ưu để sử dụng ứng dụng một cách trực quan và hiệu quả. Điều đó đã nói, bạn sẽ có quyền truy cập vào cài đặt phân lớp, cung cấp nhiều lớp đồ họa, video và âm thanh. Với các lớp này, bạn có thể dễ dàng xem toàn bộ bảng và thực hiện một số thay đổi nhất định đối với từng phần tử trong video. Ngoài ra, bằng cách nhóm các lớp lại với nhau một cách hợp lý, bạn có thể dễ dàng phân đoạn và chỉnh sửa video theo ý muốn.

Nhanh chóng lưu các yếu tố yêu thích của bạn

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi bạn đã quen với việc chỉnh sửa video và tạo hoạt ảnh với Alight Motion, bạn có thể làm cho ứng dụng trở nên thuận tiện và trực quan hơn nữa bằng cách truy cập các phím tắt tuyệt vời của nó. Điều đó nói rằng, người dùng Android có thể lưu các yếu tố và hiệu ứng yêu thích của họ trong ứng dụng vào các nhóm nhất định cho các dự án trong tương lai. Do đó, bạn sẽ không thấy mình phải làm việc quá nhiều trên ứng dụng, chỉ một vài thay đổi có thể cung cấp cho bạn một đoạn video hoặc hình ảnh động đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Sử dụng miễn phí

Đối với những người bạn quan tâm đến hoạt ảnh và tạo đồ họa chuyển động, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Alight Motion đang được sử dụng miễn phí trên  Cửa hàng Google Play . Hãy tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chúc bạn vui vẻ với bản mod đã mở khóa của chúng tôi

Và nếu bạn thấy việc mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo khá khó chịu, thì bạn có thể muốn chuyển sang phiên bản ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi. Điều đó nói rằng, với nó, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tính năng có sẵn trong ứng dụng mà không cần phải mua đăng ký. Đồng thời, vui vẻ tạo ảnh động mà không bị quảng cáo làm phiền. Và quan trọng nhất, hãy thoải mái sử dụng ứng dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chỉ cần tải xuống  APK Alight Motion Pro Mod  trên trang web của chúng tôi và bạn sẽ có thể sử dụng.

Hạn chế

Do sự cố và ngừng hoạt động trên một số thiết bị

Trong hầu hết thời gian, thiết bị hoạt động bình thường và có thể giúp bạn chỉnh sửa hoạt ảnh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đã có ghi nhận các phàn nàn về việc ứng dụng không ổn định trên một số thiết bị di động. Và phần tệ nhất là nó có thể bị đóng băng trong khi bạn đang chỉnh sửa, điều này có thể khá khó chịu. Do đó, bạn muốn ứng dụng Alight Motion của mình được cập nhật lên phiên bản mới nhất và tận hưởng trình chỉnh sửa trên một phần cứng có khả năng.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo hoạt ảnh và đồ họa chuyển động, Alight Motion chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích sử dụng di động. Điều đó đã nói, ứng dụng có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động của bạn với một số vấn đề nhỏ. Quan trọng hơn, nó đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích và hiệu quả để tạo ra các hình ảnh động đẹp mắt. Do đó, nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập trình chỉnh sửa video tuyệt vời của bạn.

Ngoài ra, với việc ứng dụng được mở khóa hoàn toàn và miễn phí trên trang web của chúng tôi, chúng tôi không thấy có lý do gì để cài đặt ngay bây giờ. Hãy thoải mái đi sâu vào thế giới của sự sáng tạo và tận hưởng tối đa việc tạo hoạt ảnh bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.


Download Tải Alight Motion MOD APK 3.7.1 (đã mở khóa đăng ký trả phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích