Tải Angry Birds 2 MOD APK 2.52.0 (Đá quý / Năng lượng vô hạn)

Admin -

Tải Angry Birds 2 MOD APK 2.52.0 (Đá quý / Năng lượng vô hạn)
Overview

Sau thành công của trò chơi gốc, cùng với nhiều biến thể thú vị trong Angry Birds Evolution ,  Angry Birds Transformers và những trò chơi tương tự,  tựa game cổ điển Angry Birds trên Android cuối cùng

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Casual
Publisher
Google Play Link
Description

Sau thành công của trò chơi gốc, cùng với nhiều biến thể thú vị trong Angry Birds Evolution Angry Birds Transformers và những trò chơi tương tự,  tựa game cổ điển Angry Birds trên Android cuối cùng đã có phần thứ hai. Và trong trò chơi di động mới này của Rovio Entertainment Corporation, game thủ Android sẽ thấy mình được thưởng thức trò chơi với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa.

Đi sâu vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng của bạn với  Angry Birds 2  khi bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới của mình với nhóm bạn. Tham gia một cuộc chiến khác chống lại những chú lợn con nghịch ngợm đang cố gắng lấy trộm những quả trứng quý giá của bạn. Hãy tận hưởng trò chơi trong nhiều cuộc phiêu lưu mới với một loạt các cấp độ giải đố thú vị khi bạn thực hiện những phát súng xuất sắc về phía kẻ thù và vui chơi với những trải nghiệm vui nhộn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Rovio Entertainment Corporation với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Angry Birds 2 giới thiệu đến game thủ những trải nghiệm thú vị trong trò chơi với một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác với nhóm bạn chim của chúng ta. Tham gia cùng họ thông qua một loạt các cấp độ câu đố hoành tráng, trong đó bạn sẽ phải đánh bại những con lợn con và xuyên thủng hàng phòng thủ của chúng bằng những cú đánh xuất sắc của bạn. Thực hiện những thử thách và trải nghiệm trong trò chơi hoành tráng khi bạn tiến bộ qua những câu chuyện trong trò chơi tuyệt vời.

Hãy vui vẻ với lối chơi cổ điển của Angry Birds trong phần mới này của trò chơi khi bạn khám phá trải nghiệm trong trò chơi của mình một cách đầy đủ nhất. Tận hưởng nhiều yếu tố trong trò chơi mới mẻ và sảng khoái với những cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy thực hiện thử thách cuối cùng và thể hiện những bức ảnh chụp chim táo bạo của bạn. Mở khóa sức mạnh và hiệu ứng độc đáo với mỗi bức ảnh của bạn khi bạn vượt qua các cấp độ vô tận.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Chúc_bạn_vui_vẻ_với_lối_chơi_Angry_Birds_cổ_điển_trong_cuộc_phiêu_lưu_mới_này">

Chúc bạn vui vẻ với lối chơi Angry Birds cổ điển trong cuộc phiêu lưu mới này

Để bắt đầu, những người hâm mộ tận tâm từ trò chơi nổi tiếng Angry Birds trên Android giờ đây sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác với những người bạn chim và lợn con yêu thích của họ. Khám phá những câu chuyện mới mẻ và nhiều tính năng độc đáo khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Mở khóa các phần thưởng đặc biệt của bạn khi bạn tiến bộ qua các cấp độ và tận hưởng những thử thách tuyệt vời trong trò chơi. Chọn những con chim yêu thích của bạn và tham gia vào các trận chiến súng cao su tuyệt vời với các cấp độ mới.

Và tất nhiên, bạn luôn có thể thưởng thức lối chơi Angry Birds cổ điển với các tính năng đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện trên thiết bị di động của mình. Sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan để tung ra những phát súng chính xác của bạn về phía kẻ thù. Tận hưởng lối chơi vui nhộn khi bạn hạ gục những chú lợn con và các cơ sở phòng thủ của chúng.

Thưởng_thức_trò_chơi_qua_nhiều_cấp_độ_và_thử_thách">

Thưởng thức trò chơi qua nhiều cấp độ và thử thách

Đối với những người bạn quan tâm, Angry Birds 2 cung cấp toàn bộ cốt truyện và các cấp độ mới với nhiều vòng cung có sẵn để bạn thưởng thức. Hãy thoải mái đón nhận những thử thách vô tận và tiến bộ qua các màn chơi thú vị khi bạn khám phá thế giới của Angry Birds 2. Hãy vui vẻ với nhiều cấp độ trong trò chơi và trải nghiệm những khó khăn leo thang trong từng cấp độ đó.

Ngoài ra, trong mỗi cung, sẽ có những thiết lập cấp độ khác nhau và những kẻ thù riêng để bạn chống lại. Hãy tận dụng môi trường sẵn có khi bạn đánh bại kẻ thù của mình một cách hiệu quả. Đối đầu với những tên trùm khó chịu tiếp tục trở nên mạnh hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Và tất nhiên, phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể nhận được cũng vậy.

Thực_hiện_những_thử_thách_hàng_ngày_tuyệt_vời_và_chọn_phần_thưởng_của_bạn">

Thực hiện những thử thách hàng ngày tuyệt vời và chọn phần thưởng của bạn

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ cảm thấy vui vẻ với rất nhiều phần thưởng hàng ngày có sẵn bất cứ khi nào bạn quay lại trò chơi. Và với cơ chế xếp chồng, bạn có thể có quyền truy cập vào các giải thưởng tuyệt vời vào cuối tháng.

Chưa kể rằng những thử thách hàng ngày tuyệt vời cũng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo trong trò chơi để game thủ Android có thể tận hưởng bất cứ khi nào họ sẵn sàng. Hãy thoải mái khám phá nội dung mới và vui chơi với nhiều thử thách với những khó khăn khác nhau khi bạn tiến bộ. Ngoài ra, mở khóa các phần thưởng đặc biệt mà bạn không thể nhận được ở bất kỳ nơi nào khác hoàn toàn miễn phí.

Lên_cấp_cho_những_người_bạn_chim_của_bạn_và_mở_khóa_sức_mạnh_tối_thượng_của_họ">

Lên cấp cho những người bạn chim của bạn và mở khóa sức mạnh tối thượng của họ

Khi tham gia vào cuộc phiêu lưu trong Angry Birds 2, game thủ Android cũng được phép nhặt nhiều loài chim yêu thích cũ của họ trong trò chơi trước, cùng với nhiều loài chim mới với sức mạnh đáng kinh ngạc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chú chim tuyệt vời của bạn và những sức mạnh độc đáo của chúng cho những cuộc phiêu lưu thú vị của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thăng cấp cho những chú chim của mình bằng những chiếc lông vũ có sẵn và tăng khả năng của chúng trong các trận chiến. Đảm nhận những thử thách cuối cùng, nâng cấp những người bạn chim có khả năng của bạn và chuẩn bị đàn cuối cùng sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai của bạn.

Tương_tác_với_lối_chơi_độc_đáo_và_mở_khóa_các_vật_phẩm_đặc_biệt">

Tương tác với lối chơi độc đáo và mở khóa các vật phẩm đặc biệt

Và cùng với những trận chiến và cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn, game thủ trong Angry Birds 2 còn được giao lưu với những màn chơi hấp dẫn trong Mighty Eagle’s Bootcamp. Cho anh ấy thấy những kỹ năng tối thượng của phi hành đoàn khi bạn mở khóa những đồng tiền quý giá để sử dụng trong các cửa hàng tuyệt vời của anh ấy. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi với các vật phẩm và tên lửa đã mua của bạn. Hãy tận dụng những sức mạnh thu thập được khi bạn làm cho những người bạn chim của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Hãy_thoải_mái_tùy_chỉnh_những_người_bạn_chim_của_bạn">

Hãy thoải mái tùy chỉnh những người bạn chim của bạn

Ngoài ra, đối với những bạn quan tâm, Angry Birds 2 cũng có nhiều tùy chỉnh thú vị mà họ có thể có với đội chim của mình. Điều đó nói lên rằng, bạn có thể tạo cho nhóm của mình những gu thời trang độc đáo với những chiếc mũ ngớ ngẩn và vui nhộn. Hãy thoải mái mặc bất kỳ bộ trang phục nào bạn muốn cho những chú chim của mình và thỏa sức chiến đấu với những chú lợn con theo các phong cách.

Hãy_vui_vẻ_với_bạn_bè_và_những_người_chơi_game_trực_tuyến_từ_khắp_nơi_trên_thế_giới">

Hãy vui vẻ với bạn bè và những người chơi game trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Cùng với những thử thách và cấp độ giải đố ngoại tuyến thú vị, game thủ trong Angry Birds 2 cũng được phép đi sâu vào lối chơi trực tuyến tuyệt vời của họ   với những trải nghiệm tuyệt vời. Điều đó nói rằng, bạn có thể bắt đầu bằng cách kết nối tài khoản Facebook của mình với trò chơi và tìm hiểu tất cả bạn bè của bạn hiện đang chơi trò chơi. Kiểm tra tiến trình của họ và cũng có thể sao lưu trò chơi của bạn bằng ổ đĩa đám mây trực tuyến.

Ngoài ra, khi bạn tham gia vào trò chơi trực tuyến hoành tráng của mình, game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ có cơ hội tận hưởng những thử thách bảng xếp hạng tuyệt vời. Hãy thoải mái cạnh tranh với bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy danh hiệu cuối cùng của những chiến binh Angry Birds 2 giỏi nhất với điểm số cao cuối cùng của bạn trong mỗi thử thách.

Hoặc cách khác, bạn có thể tham gia Đấu trường thú vị và vui chơi cùng những người khác trong các trận giao hữu gây nghiện. Tham gia vào bạn bè của bạn hoặc bất kỳ người chơi trực tuyến nào khác để tìm ra người có kỹ năng tốt hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến gia tộc thú vị khi hạ gục những chú lợn con và những người bạn nghịch ngợm của chúng trên khắp thế giới.

Thưởng_thức_trò_chơi_nhiều_hơn_nữa_với_các_cập_nhật_và_sự_kiện_thú_vị">

Thưởng thức trò chơi nhiều hơn nữa với các cập nhật và sự kiện thú vị

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những ai quan tâm, Angry Birds 2 cũng có các bản cập nhật trong trò chơi thú vị với nhiều tính năng hứa hẹn mà bạn có thể tận hưởng. Ngoài ra, với mỗi bản cập nhật mới, cũng sẽ có những sự kiện hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức và thu thập những phần thưởng đặc biệt. Nhưng hãy nhanh chóng, vì các sự kiện có thời gian giới hạn sẽ không kéo dài mãi mãi, và các phần thưởng tuyệt vời cũng vậy.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, vì nó vẫn là một tựa game miễn phí, nên hầu như không thể tránh khỏi quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Do đó, một số bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi đắm mình vào trò chơi. Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của mình.

Tận_hưởng_những_trải_nghiệm_đầy_đủ_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng những trải nghiệm đầy đủ với bản mod của chúng tôi

Nói về điều này, đối với những người bạn quan tâm đến việc có lối chơi được mở khóa hoàn toàn với trải nghiệm Angry Birds 2 của họ, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi thay thế. Vui lòng   cài đặt APK Angry Birds 2 Mod từ trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có thể tận hưởng lối chơi được mở khóa đầy đủ của Angry Birds 2.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Những người hâm mộ lối chơi Angry Birds cổ điển sẽ thấy mình được tiếp cận với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp trong lối chơi giải đố mới của họ. Ở đây trong Angry Birds 2, trò chơi cung cấp đồ họa 2D mạnh mẽ và trải nghiệm cuộn bên trực quan để bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi tuyệt vời. Ngoài ra, đồ họa được tối ưu hóa tốt cũng đảm bảo trải nghiệm mượt mà và hài lòng với lối chơi Angry Birds 2 của bạn, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Và cùng với hình ảnh thú vị, game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm âm thanh sống động khiến toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Điều đó đã nói, với những bản nhạc thư giãn, hiệu ứng âm thanh đáp ứng và âm thanh chất lượng, Angry Birds 2 mang đến trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm.

Suy_nghĩ_cuối_cùng">

Suy nghĩ cuối cùng

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của  trò chơi Angry Birds cổ điển  và nhiều biến thể của nó chắc chắn sẽ thấy trò chơi Angry Birds 2 mới này vô cùng thú vị vì tựa game cung cấp lối chơi tuyệt vời và trải nghiệm mới mẻ. Và với lối chơi hoàn toàn được mở khóa và miễn phí mà bạn có thể dễ dàng có được từ bản mod của chúng tôi, không có lý do gì để từ chối trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời như vậy trên thiết bị Android của bạn.

tro choi angry birds 2
tro choi angry birds 2
angry birds 2 download
angry bird go
tải game angry birds 2
games angry birds
angry birds star wars 2
ban chim angry bird
ban chim angry birds
angry bird appvn
tai game angry birds 2
game angry bird offline
angry birds 2 mod
angry birds 2 mod
angry birds 2 mod
angry birds 2 mod
angry birds mới
 angry birds 2 ios
choi game angry birds 2
chim ban lon
game ban angry birds
 angry birds 2 android
 angry birds 2 android
 angry birds 2 android
 angry birds 2 android
download angry birds
download angry birds
game a ri bot
cách  angry birds epic
nhung chu chim noi gian full
tải heo đến rồi apk
game ang ri bot
download angry birds epic
angry bird 2 mod
angry bird 2 mod
angry bird 2 mod
angry bird 2 mod
tải game angry birds về máy tính
tải game angry birds về máy tính
choi angry birds 2
choi angry birds 2
angry bird vu tru
tro choi aribird
tro choi aribird
angry birds 2 mod apk
angry birds 2 mod apk
angry birds 2 mod apk
angry birds 2 mod apk
tai game angry birds epic
 angry birds 2
 angry birds 2
choi game angry birds star wars
 angry bird epic
bay chim noi gian 2
choi angry bird
chim aribird
chơi game angry birds
game angry birds online
game aribird 2
ga angry birds
tro choi bay chim noi gian
game bay chim noi gian
game heo xanh tập bay
tai game angry birds mien phi ve dien thoai
game ban angry bird
game ban angry bird
tai game angry birds epic
game chim noi gian
angry birds full
angry birds full
angry birds full
tải game angry birds cho máy tính
tro choi aribot
tro choi aribot
anrybirt
arybirt
tro choi angry birds rio
tro choi angry birds rio
game angry birds 4
ve angry birds
ve angry birds
tro choi a ri bot
tro choi a ri bot
ban angry bird
game ang ri bot 2
tro choi chim noi gian
game ban chim 2
game ga angry birds
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish