Tải Angry Birds 2 MOD APK (Đá quý / Năng lượng vô hạn)

2.52.0

Tham gia cùng hàng trăm triệu người chơi MIỄN PHÍ và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị với súng cao su ngay bây giờ! Lập nhóm với bạn bè của bạn, leo lên bảng xếp hạng, tập hợp trong gia tộc, thu thập mũ, tham gia các thử thách và chơi các sự kiện vui nhộn trong các chế độ chơi hoàn toàn mới. Phát triển nhóm của bạn và thể hiện kỹ năng của bạn trong trò chơi Angry Birds thú vị nhất hiện có!
Descargar
5/5 Votes: 1
Developer
Rovio Entertainment Corporation
Version
2.52.0
Updated
April 20, 2021
Requirements
5.0 and up
Size
69M
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Sau thành công của trò chơi gốc, cùng với nhiều biến thể thú vị trong Angry Birds Evolution Angry Birds Transformers và những trò chơi tương tự,  tựa game cổ điển Angry Birds trên Android cuối cùng đã có phần thứ hai. Và trong trò chơi di động mới này của Rovio Entertainment Corporation, game thủ Android sẽ thấy mình được thưởng thức trò chơi với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp ngày xưa.

Đi sâu vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng của bạn với  Angry Birds 2  khi bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới của mình với nhóm bạn. Tham gia một cuộc chiến khác chống lại những chú lợn con nghịch ngợm đang cố gắng lấy trộm những quả trứng quý giá của bạn. Hãy tận hưởng trò chơi trong nhiều cuộc phiêu lưu mới với một loạt các cấp độ giải đố thú vị khi bạn thực hiện những phát súng xuất sắc về phía kẻ thù và vui chơi với những trải nghiệm vui nhộn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Rovio Entertainment Corporation với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Angry Birds 2 giới thiệu đến game thủ những trải nghiệm thú vị trong trò chơi với một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác với nhóm bạn chim của chúng ta. Tham gia cùng họ thông qua một loạt các cấp độ câu đố hoành tráng, trong đó bạn sẽ phải đánh bại những con lợn con và xuyên thủng hàng phòng thủ của chúng bằng những cú đánh xuất sắc của bạn. Thực hiện những thử thách và trải nghiệm trong trò chơi hoành tráng khi bạn tiến bộ qua những câu chuyện trong trò chơi tuyệt vời.

Hãy vui vẻ với lối chơi cổ điển của Angry Birds trong phần mới này của trò chơi khi bạn khám phá trải nghiệm trong trò chơi của mình một cách đầy đủ nhất. Tận hưởng nhiều yếu tố trong trò chơi mới mẻ và sảng khoái với những cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy thực hiện thử thách cuối cùng và thể hiện những bức ảnh chụp chim táo bạo của bạn. Mở khóa sức mạnh và hiệu ứng độc đáo với mỗi bức ảnh của bạn khi bạn vượt qua các cấp độ vô tận.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Chúc bạn vui vẻ với lối chơi Angry Birds cổ điển trong cuộc phiêu lưu mới này

Để bắt đầu, những người hâm mộ tận tâm từ trò chơi nổi tiếng Angry Birds trên Android giờ đây sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác với những người bạn chim và lợn con yêu thích của họ. Khám phá những câu chuyện mới mẻ và nhiều tính năng độc đáo khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Mở khóa các phần thưởng đặc biệt của bạn khi bạn tiến bộ qua các cấp độ và tận hưởng những thử thách tuyệt vời trong trò chơi. Chọn những con chim yêu thích của bạn và tham gia vào các trận chiến súng cao su tuyệt vời với các cấp độ mới.

Và tất nhiên, bạn luôn có thể thưởng thức lối chơi Angry Birds cổ điển với các tính năng đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện trên thiết bị di động của mình. Sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan để tung ra những phát súng chính xác của bạn về phía kẻ thù. Tận hưởng lối chơi vui nhộn khi bạn hạ gục những chú lợn con và các cơ sở phòng thủ của chúng.

Thưởng thức trò chơi qua nhiều cấp độ và thử thách

Đối với những người bạn quan tâm, Angry Birds 2 cung cấp toàn bộ cốt truyện và các cấp độ mới với nhiều vòng cung có sẵn để bạn thưởng thức. Hãy thoải mái đón nhận những thử thách vô tận và tiến bộ qua các màn chơi thú vị khi bạn khám phá thế giới của Angry Birds 2. Hãy vui vẻ với nhiều cấp độ trong trò chơi và trải nghiệm những khó khăn leo thang trong từng cấp độ đó.

Ngoài ra, trong mỗi cung, sẽ có những thiết lập cấp độ khác nhau và những kẻ thù riêng để bạn chống lại. Hãy tận dụng môi trường sẵn có khi bạn đánh bại kẻ thù của mình một cách hiệu quả. Đối đầu với những tên trùm khó chịu tiếp tục trở nên mạnh hơn khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Và tất nhiên, phần thưởng tuyệt vời mà bạn có thể nhận được cũng vậy.

Thực hiện những thử thách hàng ngày tuyệt vời và chọn phần thưởng của bạn

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ cảm thấy vui vẻ với rất nhiều phần thưởng hàng ngày có sẵn bất cứ khi nào bạn quay lại trò chơi. Và với cơ chế xếp chồng, bạn có thể có quyền truy cập vào các giải thưởng tuyệt vời vào cuối tháng.

Chưa kể rằng những thử thách hàng ngày tuyệt vời cũng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo trong trò chơi để game thủ Android có thể tận hưởng bất cứ khi nào họ sẵn sàng. Hãy thoải mái khám phá nội dung mới và vui chơi với nhiều thử thách với những khó khăn khác nhau khi bạn tiến bộ. Ngoài ra, mở khóa các phần thưởng đặc biệt mà bạn không thể nhận được ở bất kỳ nơi nào khác hoàn toàn miễn phí.

Lên cấp cho những người bạn chim của bạn và mở khóa sức mạnh tối thượng của họ

Khi tham gia vào cuộc phiêu lưu trong Angry Birds 2, game thủ Android cũng được phép nhặt nhiều loài chim yêu thích cũ của họ trong trò chơi trước, cùng với nhiều loài chim mới với sức mạnh đáng kinh ngạc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chú chim tuyệt vời của bạn và những sức mạnh độc đáo của chúng cho những cuộc phiêu lưu thú vị của chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thăng cấp cho những chú chim của mình bằng những chiếc lông vũ có sẵn và tăng khả năng của chúng trong các trận chiến. Đảm nhận những thử thách cuối cùng, nâng cấp những người bạn chim có khả năng của bạn và chuẩn bị đàn cuối cùng sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai của bạn.

Tương tác với lối chơi độc đáo và mở khóa các vật phẩm đặc biệt

Và cùng với những trận chiến và cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn, game thủ trong Angry Birds 2 còn được giao lưu với những màn chơi hấp dẫn trong Mighty Eagle’s Bootcamp. Cho anh ấy thấy những kỹ năng tối thượng của phi hành đoàn khi bạn mở khóa những đồng tiền quý giá để sử dụng trong các cửa hàng tuyệt vời của anh ấy. Tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi với các vật phẩm và tên lửa đã mua của bạn. Hãy tận dụng những sức mạnh thu thập được khi bạn làm cho những người bạn chim của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Hãy thoải mái tùy chỉnh những người bạn chim của bạn

Ngoài ra, đối với những bạn quan tâm, Angry Birds 2 cũng có nhiều tùy chỉnh thú vị mà họ có thể có với đội chim của mình. Điều đó nói lên rằng, bạn có thể tạo cho nhóm của mình những gu thời trang độc đáo với những chiếc mũ ngớ ngẩn và vui nhộn. Hãy thoải mái mặc bất kỳ bộ trang phục nào bạn muốn cho những chú chim của mình và thỏa sức chiến đấu với những chú lợn con theo các phong cách.

Hãy vui vẻ với bạn bè và những người chơi game trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Cùng với những thử thách và cấp độ giải đố ngoại tuyến thú vị, game thủ trong Angry Birds 2 cũng được phép đi sâu vào lối chơi trực tuyến tuyệt vời của họ   với những trải nghiệm tuyệt vời. Điều đó nói rằng, bạn có thể bắt đầu bằng cách kết nối tài khoản Facebook của mình với trò chơi và tìm hiểu tất cả bạn bè của bạn hiện đang chơi trò chơi. Kiểm tra tiến trình của họ và cũng có thể sao lưu trò chơi của bạn bằng ổ đĩa đám mây trực tuyến.

Ngoài ra, khi bạn tham gia vào trò chơi trực tuyến hoành tráng của mình, game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ có cơ hội tận hưởng những thử thách bảng xếp hạng tuyệt vời. Hãy thoải mái cạnh tranh với bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy danh hiệu cuối cùng của những chiến binh Angry Birds 2 giỏi nhất với điểm số cao cuối cùng của bạn trong mỗi thử thách.

Hoặc cách khác, bạn có thể tham gia Đấu trường thú vị và vui chơi cùng những người khác trong các trận giao hữu gây nghiện. Tham gia vào bạn bè của bạn hoặc bất kỳ người chơi trực tuyến nào khác để tìm ra người có kỹ năng tốt hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến gia tộc thú vị khi hạ gục những chú lợn con và những người bạn nghịch ngợm của chúng trên khắp thế giới.

Thưởng thức trò chơi nhiều hơn nữa với các cập nhật và sự kiện thú vị

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những ai quan tâm, Angry Birds 2 cũng có các bản cập nhật trong trò chơi thú vị với nhiều tính năng hứa hẹn mà bạn có thể tận hưởng. Ngoài ra, với mỗi bản cập nhật mới, cũng sẽ có những sự kiện hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức và thu thập những phần thưởng đặc biệt. Nhưng hãy nhanh chóng, vì các sự kiện có thời gian giới hạn sẽ không kéo dài mãi mãi, và các phần thưởng tuyệt vời cũng vậy.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tuy nhiên, vì nó vẫn là một tựa game miễn phí, nên hầu như không thể tránh khỏi quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Do đó, một số bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi đắm mình vào trò chơi. Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của mình.

Tận hưởng những trải nghiệm đầy đủ với bản mod của chúng tôi

Nói về điều này, đối với những người bạn quan tâm đến việc có lối chơi được mở khóa hoàn toàn với trải nghiệm Angry Birds 2 của họ, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi thay thế. Vui lòng   cài đặt APK Angry Birds 2 Mod từ trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có thể tận hưởng lối chơi được mở khóa đầy đủ của Angry Birds 2.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Những người hâm mộ lối chơi Angry Birds cổ điển sẽ thấy mình được tiếp cận với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp trong lối chơi giải đố mới của họ. Ở đây trong Angry Birds 2, trò chơi cung cấp đồ họa 2D mạnh mẽ và trải nghiệm cuộn bên trực quan để bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi tuyệt vời. Ngoài ra, đồ họa được tối ưu hóa tốt cũng đảm bảo trải nghiệm mượt mà và hài lòng với lối chơi Angry Birds 2 của bạn, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Âm thanh bài hát

Và cùng với hình ảnh thú vị, game thủ Android trong Angry Birds 2 cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm âm thanh sống động khiến toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Điều đó đã nói, với những bản nhạc thư giãn, hiệu ứng âm thanh đáp ứng và âm thanh chất lượng, Angry Birds 2 mang đến trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm.

Suy nghĩ cuối cùng

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của  trò chơi Angry Birds cổ điển  và nhiều biến thể của nó chắc chắn sẽ thấy trò chơi Angry Birds 2 mới này vô cùng thú vị vì tựa game cung cấp lối chơi tuyệt vời và trải nghiệm mới mẻ. Và với lối chơi hoàn toàn được mở khóa và miễn phí mà bạn có thể dễ dàng có được từ bản mod của chúng tôi, không có lý do gì để từ chối trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời như vậy trên thiết bị Android của bạn.

Video

Images

Tải Angry Birds 2 MOD APK 2.52.0 (Đá quý / Năng lượng vô hạn) Version History

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *