Tải Angry Birds Transformers MOD APK 2.11.0 (tiền tệ không giới hạn)

Admin -

Tải Angry Birds Transformers MOD APK 2.11.0 (tiền tệ không giới hạn)
Overview

Bạn đã sẵn sàng cho những điều không tưởng chưa? Angry Birds yêu thích của chúng tôi đã trở lại và lần này, chúng mang đến một điều ngạc nhiên thú vị. Giờ đây, bạn có thể tham gia cùng những người bạn

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Arcade
Publisher
Google Play Link
Description

Bạn đã sẵn sàng cho những điều không tưởng chưa? Angry Birds yêu thích của chúng tôi đã trở lại và lần này, chúng mang đến một điều ngạc nhiên thú vị. Giờ đây, bạn có thể tham gia cùng những người bạn Angry Birds của chúng tôi khi tham gia vào trò chơi chuyển đổi Transformer thú vị.

Thách thức các chương trình Trứng khi chúng cố gắng kiểm soát những quả trứng. Hạ gục các căn cứ của chúng trên quần đảo Piggy bắt đầu từ những tiền đồn đầu tiên. Trải nghiệm lối chơi game bắn súng độc đáo khi bạn tung ra những phát súng tàn khốc để hạ gục kẻ thù.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội tham gia cùng các nhân vật nổi tiếng của họ từ cả hai bộ truyện trong một cuộc giao tranh hoành tráng, nơi bạn sẽ đóng vai Red the Optimus Prime, Chuck Bumblebee, và nhiều nhân vật thú vị cũng như robot bao gồm cả các chương trình Trứng độc đáo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng vai Deceptihog vì chúng cũng bị buộc ra khỏi đảo

Thấy mình chiến đấu với kẻ thù trong một trải nghiệm game bắn súng cuộn bên linh hoạt và thỏa mãn, nơi bạn phải hạ gục kẻ thù bằng những phát bắn chính xác của mình. Nó vẫn có lối chơi độc đáo từ các trò chơi Angry Birds ban đầu, nơi bạn sẽ phải hạ gục các công trình để đánh bại kẻ thù.

Tuy nhiên, lần này, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều vì bạn sẽ được chạy và cưỡi trên Transformers của mình. Chạy và tiếp tục bắn vào các cấu trúc để hạ gục những con lợn. Thoát khỏi chướng ngại vật bằng cách sử dụng các bước di chuyển độc đáo và hơn thế nữa.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tiếp_quản_các_căn_cứ_khi_bạn_đánh_đuổi_quân_xâm_lược">

Tiếp quản các căn cứ khi bạn đánh đuổi quân xâm lược

Khi bạn bắt đầu nhiệm vụ của mình trong Angry Birds Transformer, mục tiêu ban đầu của bạn sẽ là chiếm các lãnh thổ trên Đảo Piggy hiện đang nằm dưới sự kiểm soát của các bot Trứng. Thấy mình lần lượt tham gia vào những thử thách vô tận khi bạn đánh bại kẻ thù trong trò chơi bắn súng và giải câu đố thú vị.

Hơn nữa, khi bạn xác nhận quyền sở hữu các lãnh thổ trở lại dưới sự kiểm soát của mình, bạn cũng sẽ thấy chúng tạo ra vàng sau một khoảng thời gian nhất định. Do đó, bên cạnh việc đi sâu vào trò chơi thú vị, bạn cũng có thể dành chút thời gian để thăm lại các địa điểm và thu thập vàng miễn phí sau một hoặc hai giờ.

Thưởng_thức_trò_chơi_với_hàng_chục_anh_hùng_và_nhân_vật_phản_diện_khác_nhau">

Thưởng thức trò chơi với hàng chục anh hùng và nhân vật phản diện khác nhau

Với nhiều loại anh hùng khác nhau với sức mạnh và khả năng độc đáo để lựa chọn cho cuộc phiêu lưu của bạn, game thủ trong Angry Birds cũng được cung cấp các tùy chọn để chuyển đổi giữa các anh hùng khác nhau trong nhiệm vụ của họ. Và với cả hai nhân vật từ Deceptihog và Angry Bird Transformers đều có sẵn, bạn có thể dễ dàng chọn phù hợp với mình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Hãy thoải mái thay đổi cách chơi của bạn với những anh hùng độc đáo và sử dụng những khả năng và khả năng biến đổi độc đáo của họ.

Biến_đổi_các_anh_hùng_của_bạn_thành_nhiều_phương_tiện_để_tránh_kẻ_thù">

Biến đổi các anh hùng của bạn thành nhiều phương tiện để tránh kẻ thù

Và nói về điều này, game thủ trong  Angry Birds Transformers  cũng được phép biến đổi các anh hùng của mình thành những phương tiện độc nhất vô nhị trong quá trình hành động. Với những khả năng này, bạn có thể nhanh chóng tăng tốc hoặc bay lên trên để né các chướng ngại vật đang rơi xuống hoặc các cuộc tấn công từ kẻ thù. Trong một số trường hợp nhất định, một số phép biến đổi nâng cao thậm chí còn cho phép bạn chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù của mình, điều này thực sự tuyệt vời.

Mở_khóa_những_bức_ảnh_được_hỗ_trợ_tuyệt_vời_với_hỏa_lực_sẵn_có_từ_những_người_bạn_ngoài_hành_tinh_của_chúng_ta">

Mở khóa những bức ảnh được hỗ trợ tuyệt vời với hỏa lực sẵn có từ những người bạn ngoài hành tinh của chúng ta

Bạn có thể quên khẩu súng cao su đơn thuần và để nó ở nhà, bây giờ bạn đã nhận được những khẩu pháo plasma hoành tráng từ những người bạn ngoài hành tinh của chúng ta. Hãy thoải mái tung ra một số loạt hỏa lực về phía kẻ thù khi bạn làm nổ tung các công trình của chúng với độ chính xác và sát thương lớn.

Chỉ cần chạm vào màn hình để tải các bức ảnh của bạn và hạ gục kẻ thù càng nhanh càng tốt. Hãy chú ý đến các cấu trúc và tìm ra điểm yếu của chúng để bạn có thể thổi bay chúng một cách dễ dàng.

Hãy_thoải_mái_tùy_chỉnh_các_anh_hùng_của_bạn_bằng_vũ_khí_và_khả_năng_mới">

Hãy thoải mái tùy chỉnh các anh hùng của bạn bằng vũ khí và khả năng mới

Và nếu bạn muốn có thêm hỏa lực, trò chơi cũng có nhiều nâng cấp mà bạn có thể nhận cho các anh hùng của mình. Hãy thoải mái nâng cấp sức mạnh hỏa lực của chúng với vũ khí mới cũng như nâng cấp mới cho những cái cũ của bạn. Ngoài ra, trò chơi còn có các khả năng mới mà bạn có thể trang bị cho các anh hùng của mình bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Nhận_trợ_giúp_từ_bạn_bè_của_bạn_khi_bạn_mượn_nhân_vật_của_họ_các_cuộc_tấn_công_co-op_thú_vị">

Nhận trợ giúp từ bạn bè của bạn khi bạn mượn nhân vật của họ các cuộc tấn công co-op thú vị

Ngoài ra, game thủ trong Angry Birds Transformers cũng được phép chọn trò chơi của họ trong các trận đánh Tag Team, nơi bạn sẽ tham gia cùng bạn bè và những người chơi khác trong các cuộc tấn công Co-op thú vị. Hãy thoải mái “mượn” các anh hùng của họ khi bạn hợp lực để đánh bại kẻ thù. Giải phóng sức mạnh tổng hợp của bạn để hạ gục những con Egg bot khó chịu và hoàn thành mục tiêu của bạn.

Thu_thập_các_Điện_thoại_để_mở_khóa_các_vật_phẩm_và_vật_phẩm_tăng_lực_tuyệt_vời">

Thu thập các Điện thoại để mở khóa các vật phẩm và vật phẩm tăng lực tuyệt vời

Và để thu thập buff và vật phẩm, bạn sẽ phải tìm những chiếc Telepod độc đáo, có thể nhận được bằng cách thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành cấp độ và tham gia các sự kiện thú vị. Thu thập và quét chúng để mở khóa các vật phẩm và vật phẩm được trang bị tuyệt vời.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên các thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play.

Tận_hưởng_tiền_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Tận hưởng tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì đây là một tựa game miễn phí, nên game thủ sẽ vẫn phải trả một số tiền nhất định cho việc giới hạn mua hàng trong ứng dụng và trải nghiệm các quảng cáo khó chịu. Để chống lại điều này, bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị của mình. Với điều này, bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi một cách trọn vẹn trong khi đã mở khóa tất cả nội dung của trò chơi.

Và quan trọng hơn, giờ đây bạn có thể mua hàng trong ứng dụng không giới hạn bằng cách sử dụng hack tiền không giới hạn và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo với bản mod mới của chúng tôi.  Thay vào đó, chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Angry Birds Transformer Mod từ trang web của chúng tôi.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Đối với những ai quan tâm, Angry Birds Transformers giới thiệu đến game thủ Android một lối chơi hoàn toàn mới mẻ, nơi bạn có thể hoàn toàn đắm chìm trong lối chơi bắn súng hoành tráng. Với đồ họa tuyệt vời, hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng cháy nổ mãn nhãn, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi. Ngoài ra, môi trường tuyệt đẹp và các nhân vật có vẻ ngoài độc đáo chắc chắn sẽ khiến hành trình của bạn trong Angry Birds Transformers thú vị hơn.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và nhạc nền gây nghiện, Angry Birds Transformers cho phép game thủ đi sâu vào trải nghiệm game bắn súng gây nghiện với lối chơi nhập vai. Cảm giác như bạn đang thực sự bị cuốn vào một cuộc chiến cơ giới giữa các Autobots.

Cách_cài_đặt_APK_Angry_Birds_Transformers_với_tệp_dữ_liệu_OBB">

Cách cài đặt APK Angry Birds Transformers với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB sang /SDCARD/Android/obb/com.rovio.angrybirdstransformers. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.14801.com.rovio.angrybirdstransformers.obb) nằm trong   thư mục com.rovio.angrybirdstransformers .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!
Tải_xuống_APK_Angry_Birds_Transformers_cho_Android_2.11.0_mới_nhất">

Tải xuống APK Angry Birds Transformers cho Android 2.11.0 mới nhất

Với lối chơi đơn giản, dễ hiểu và dễ gây nghiện, Angry Birds Transformers chắc chắn là một tựa game tuyệt vời để các game thủ Android thưởng thức bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh. Chưa kể rằng với lối chơi được sửa đổi của chúng tôi, bạn sẽ thấy tương đối thoải mái khi chơi qua các cấp độ trong trò chơi.

Và nếu bạn đã hoàn thành trò chơi và muốn tìm kiếm một cuộc phiêu lưu khác với nhóm bạn, thì Angry Birds Evolution và Angry Birds Epic RPG là hai tựa game tuyệt vời để bạn thưởng thức.

angry birds transformers  apk
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai transformer
tai game transformers
tải game transformer
transformer the game full download
game robot bien hinh may bay
gameangrybirds
download game transformer
download transformer the game
tro choi transformer
game oto bien hinh
tro choi angribot
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai angry birds transformers
tai game transformers 2
game robot oto

 

Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish