Tải AnimeHay.Tv dành cho Android (Cập nhật2021)

Android Android Truyện tranh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Truyện tranh
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 277 views
( 86 ratings )
Price: $0
Download

AnimeHay.Tv Apk là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình miễn phí tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các anime bao gồm nhiều thể loại như lãng mạn, kinh dị, khoa học viễn tưởng, hài, v.v. AnimeHay.Tv App Apk cũng có giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép người dùng truy cập vào tất cả các bộ sưu tập của trang web. Cho dù bạn thích phiên bản phụ bản tiếng Anh hay phiên bản lồng tiếng, tất cả đều có ở đây.

Họ không gặp vấn đề gì với chất lượng video vì hầu hết nội dung được tải lên ở tiêu chuẩn thống nhất là 240p, HD 720p, 1080p và 4K 2160p. AnimeHay.Tv Apk cũng cung cấp các bản cập nhật tập nhanh chóng cho tất cả các bộ truyện của mình.

Đối với phát trực tuyến trên thiết bị di động, Ứng dụng AnimeHay.Tv hiện có sẵn trên Android. Tuy nhiên, nó không có sẵn trên Google Play, vì vậy bạn phải cài đặt thủ công Ứng dụng AnimeHay.Tv từ trang web. Sau khi cài đặt, bạn có thể truyền trực tiếp điện thoại di động đến thiết bị di động của mình, lưu các chương trình yêu thích và thêm chúng để xem trên thiết bị di động.

Ngoài ra, dịch vụ tương thích với nhiều loại thiết bị:

 • Thiết bị Android
 • thiết bị iOS
 • Cửa sổ
 • Máy chơi game như PS3, PS4, PS Vita, Xbox One và Xbox 360
 • Các thiết bị TV thông minh như Android TV, Apple Pal TV, Amazon Fire TV, LG Smart TV, Chromecast, Roku và Samsung
 • Amazon Kindle

Bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các loại anime tại AnimeHay.Tv Apk. Tuy nhiên, nó chủ yếu tập trung vào một số tùy chọn đặc biệt như các tựa anime hoài cổ và Dragon Ball.

Với đăng ký, nâng cấp lên Cấp cao cấp cho phép bạn phát trực tuyến hai thiết bị đồng thời trên các thiết bị được kết nối của mình, trong khi Tire Plus cao cấp cho phép bạn phát trực tuyến tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Làm cách nào để cài đặt AnimeHay.Tv Apk trên điện thoại Android của mình?

 1. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng AnimeHay.Tv bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần “Tải xuống” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của mình.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải xuống AnimeHay.Tv Apk trực tiếp là gì?

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm: 

 • Google thường không kiểm tra việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play.

Q: Làm thế nào ApkResult.com có ​​thể đảm bảo 100% bảo mật cho AnimeHay.Tv Apk?

Đ: Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ ApkResult.com, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Ứng dụng AnimeHay.Tv Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ ApkResult.com không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như ApkResult.com đều giống nhau.

Cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn tải phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống  AnimeHay.Tv Apk?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Phần kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về AnimeHay.Tv Apk, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích Ứng dụng AnimeHay.Tv, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

Tải xuống APK AnimeHay.Tv nằm trong danh mục Giải Trí và được phát triển bởi VO VAN AN’s. Đánh giá trung bình trên trang web của chúng tôi là 4,5 trên 5 sao. Tuy nhiên, ứng dụng này được đánh giá 4/5 sao theo các nền tảng đánh giá khác nhau. Bạn cũng có thể trả lời APK AnimeHay.Tv trên trang web của chúng tôi để người dùng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng. Nếu bạn muốn biết thêm về AnimeHay.Tv APK, bạn có thể truy cập trang web chính thức của nhà phát triển để biết thêm thông tin. Đánh giá trung bình được đánh giá bởi 3447 người dùng. Ứng dụng đã được đánh giá 1 sao bởi 22 người dùng và 5 sao bởi 1768 người dùng. Ứng dụng đã được tải xuống ít nhất 792 lần, nhưng số lượt tải xuống có thể lên tới 15840. Tải xuống APK AnimeHay.Tv Nếu bạn cần một ứng dụng miễn phí cho thiết bị Hành động của mình, nhưng bạn cần phiên bản 4.0+ trở lên để cài đặt ứng dụng này.

Chúng tôi tin rằng bạn đã đến đích để tìm hiểu APK AnimeHay.Tv. Chúng tôi khuyên bạn nên thử các ứng dụng khác cũng phổ biến trên web. Đây là những ứng dụng, bạn sẽ thích sử dụng  Pikashow APK [Live IPL 2021],  Nekopoi.care Tải xuống apk versi  Terbaru , Henry Stickmin Collection APK,  6TV Malaysia APK,  Anuwap Apk [Phim mới nhất],  Animekisa.tv APK,  Whatsmock Pro APK [Trò chuyện  đùa ], SyberTV APK , ILLEGAL  TV VIP Apk,  Xnxubd 2020 Nvidia Video Japan Full Version Apk ,  .
Ứng dụng được phát hành vào ngày 02 tháng 1 năm 2021 và đã có trên ApkResult kể từ đó. Phiên bản hiện tại là v1.0 và kể từ đó nó đã được tải xuống hơn 7045 lần từ nền tảng của chúng tôi. Ứng dụng có sẵn bằng tiếng Anh và 15 ngôn ngữ khác với phiên bản đầy đủ mà bạn sẽ tải xuống. Tải xuống APK và mở nó bằng trình quản lý tệp yêu thích của bạn. Nhấn vào tên tệp để cài đặt. Nếu quá trình cài đặt không bắt đầu, bạn cần bật các nguồn không xác định trong cài đặt Android của mình. Ứng dụng đã được cập nhật vào ngày 02 tháng 1 năm 2021. Nếu bạn muốn viết đánh giá, hãy cài đặt ứng dụng này và xếp hạng ứng dụng trên trang web của chúng tôi. Tải xuống trực tiếp như tốc độ của chúng tôi và chúng tôi cung cấp liên kết trực tiếp đến tất cả các phiên bản APK AnimeHay.Tv có sẵn miễn phí. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp cả tệp APK cơ bản và thuần túy và tốc độ tải xuống nhanh hơn cho APK AnimeHay.Tv.
anime hay. tv
animehay/tv
animehay]
anime hay . tv
animehay.v
animehay.yv
animehay,com
animehay.tva


Download Tải AnimeHay.Tv dành cho Android (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích