Tải ARK: Survival Evolved MOD APK 2.0.24 (tiền không giới hạn)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 15 views
( 420 ratings )
Price: $0
Download

Với số lượng hiện có của phiên bản APK ARK: Survival Evolved MOD (Tiền không giới hạn), bạn có thể mua những thiết bị tốt nhất để tồn tại trong thời kỳ Tiền sử.

Giới thiệu về ARK: Survival Evolved

Sau khi xem Jussaric World, tôi đã có ước mơ được nhìn thấy những con khủng long ngoài đời thực, và sẽ tốt hơn nếu bạn thử trải nghiệm cuộc sống thời tiền sử khi loài khủng long này chưa bị tuyệt chủng. Sau đó, tôi đã tìm kiếm một trò chơi có nội dung như vậy và tôi đã tìm thấy ARK: Survival Evolved. Tuy nhiên, tôi cá với bạn rằng trải nghiệm đó không hề dễ chịu chút nào bởi loài khủng long cực kỳ nguy hiểm với bản năng săn mồi của chúng, bạn sẽ khó sống sót trong trò chơi này.

Trò chơi được phát hành bởi Wildcard Studio, hỗ trợ các thiết bị XBOX và PC và hiện là Android. Vào thời điểm những tựa game bắn súng sinh tồn như  PUBG Mobile  hay  Fortnite  đang thịnh hành trên toàn thế giới thì một tựa game sinh tồn trong thế giới khủng long đã thu hút được rất nhiều người quan tâm. Kể từ khi phát hành trò chơi, trò chơi này đã có 150 000 phản hồi tích cực trên Steam.

Trở về thời tiền sử

Khi tỉnh dậy, bạn nhận ra rằng mình đang ở trên một hòn đảo xa lạ. Bạn không có gì trong tay, thậm chí không có quần áo để mặc. Thật ngạc nhiên, bạn nhận ra đây không phải là một hòn đảo bình thường khi lần đầu tiên bạn nhìn thấy một con khủng long ở đằng xa. Chắc chắn bạn đang tự hỏi mình: Đây là sự thật hay chỉ là một giấc mơ? Bạn tự tát vào mặt mình, và bạn cảm thấy đau đớn. Điều đó đúng, và chào mừng bạn đến với ARK: Survival Evolved.

Trò chơi này sẽ đưa bạn quay ngược thời gian về thời tiền sử và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Trên hòn đảo này, bạn phải học cách sinh tồn và làm mọi thứ có thể để sống sót từ hai bàn tay trắng. Khủng long là một loài động vật hung dữ, chúng có thể giết bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không đề phòng. Bạn có thể trở thành thợ săn khủng long hoặc trở thành bữa tối của chúng, đó là lựa chọn của bạn.

Gameplay

Đầu tiên, bạn phải nhanh chóng tìm nguồn nước và thức ăn mà trò chơi cung cấp bằng cách hái trái cây hoặc săn một số sinh vật nhỏ trong rừng. Vì thời tiết trong game rất khắc nghiệt nên bạn hãy nhanh chóng tạo trang phục để phòng thân. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị tấn công bởi động vật hoang dã? ARK: Survival Evolved cho phép bạn tạo ra các loại vũ khí như cung tên, súng, rìu,… sẵn sàng đối mặt với mối đe dọa. Xây dựng nhà cửa, cao ốc hoặc cơ sở vật chất cũng là một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi một số sinh vật đang cố gắng ăn thịt bạn.

Dù sao thì bạn cũng nên cảm thấy may mắn vì trên đời này không chỉ có một mình bạn. ARK: Survival Evolved là một trò chơi trực tuyến nơi bạn và những người chơi khác tương tác với nhau, giúp đỡ nhau để tồn tại. Biết đâu bạn sẽ gặp được nhiều người bạn thú vị khi chơi trò chơi này. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng giỏi, có thể họ sẽ tấn công bạn để cướp đi tài nguyên mà bạn có. Ngoài những con khủng long, bạn cũng phải đối đầu với những người chơi khác trong chế độ PvP.

Khủng long là một loài động vật to lớn và có sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng con người đã chứng minh rằng chúng là chủ nhân hợp pháp của Trái đất. Bạn có thể thuần hóa những chú khủng long để biến chúng thành một người bạn, một phương tiện di chuyển trong trò chơi này.

Nhiều loài khủng long

Khi chơi ARK: Survival Evolved, bạn sẽ phải học cách làm quen với cái chết, vì bạn sẽ chết rất nhiều. Một con Dilophosaurus, một đàn Compys trong rừng hoặc một con Spinosaur là đủ để giết bạn. Có rất nhiều loài khủng long trong trò chơi này, vì vậy bạn phải hiểu hành vi của chúng để tồn tại. Chúng sẽ nhắc nhở bạn vị trí bạn đứng trong chuỗi thức ăn nếu bạn vô tình đi lạc vào lãnh thổ của chúng. Ngay cả khi ở dưới nước, bạn cũng không an toàn khi những con suối chứa đầy Megapiranha và Cá hồi Sabertooth.

Đồ họa đẹp

Nếu bạn đã từng chơi GTA thì bạn sẽ thích chơi trò chơi này, vì bản đồ trong ARK: Survival Evolved rất rộng và cho phép bạn thoải mái di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Đồ họa của game được xây dựng trên nền tảng 3D với thiết kế chân thực nhất, không thua kém gì phiên bản gốc.

Một số hiệu ứng thời tiết linh hoạt, được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Có lẽ vì vậy mà game khá kén thiết bị lắp, bạn nên chọn những thiết bị có cấu hình cao để trải nghiệm game tốt hơn. Đặc biệt, khi bạn offline, các nhân vật trong game sẽ ở trạng thái ngủ chứ không biến mất. Điều đó thật hài hước!

Phiên bản APK MOD của ARK: Survival Evolved

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi này.

Cách cài đặt phiên bản MOD

  1. Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã gỡ bỏ phiên bản gốc nếu bạn đã cài đặt nó từ Google Play trước đó.
  2. Tải xuống các tệp APK và OBB của phiên bản MOD.
  3. Giải nén tệp “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark.zip”.
  4. Sao chép thư mục “com.studiowildcard.wardrumstudios.ark” vào thư mục “Android / obb”.
  5. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK ARK: Survival Evolved MOD cho Android

ARK: Survival Evolved là trò chơi sinh tồn được chờ đợi nhất trong năm 2019. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào các cuộc phiêu lưu và săn một số loài khủng long chưa?


Download Tải ARK: Survival Evolved MOD APK 2.0.24 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích