Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.0.2 (đã mở khóa)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 133 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến nghệ thuật ám sát và quan trọng nhất, là những người hâm mộ tận tụy của series Assassin’s Creed nổi tiếng thế giới, chắc chắn bạn sẽ thấy mình thích thú với tựa game mới này của Ubisoft Entertainment trên thiết bị di động của mình. Đi sâu vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời khác với những bậc thầy sát thủ tuyệt vời của chúng tôi trong lối chơi tuyệt vời của  Assassin’s Creed Rebellion .

Tham gia cùng các bậc thầy sát thủ yêu thích của bạn qua nhiều thời đại khi bạn tham gia vào lối chơi tuyệt vời trong tựa game nhập vai tuyệt vời này. Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới và thú vị xoay quanh các sự kiện trong Tòa án Dị giáo Tây Ban Nha. Tại đây, bạn sẽ thấy mình thích thú với những câu chuyện thú vị, cách chơi thú vị và nhiều tính năng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này từ Unisoft Entertainment với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trụ sở chính của Brotherhood, nơi bạn có thể huấn luyện các nhân vật của mình để đối phó với một số nhiệm vụ sát thủ nhất định. Hãy thoải mái tham gia một loạt các nhiệm vụ và thử thách khác nhau, mỗi nhiệm vụ đều có cách thiết lập và cách chơi độc đáo của riêng mình. Ngoài ra, hãy lên cấp cho các sát thủ của bạn và thu thập các kỹ năng tuyệt vời khi bạn tiến bộ với chúng.

Thêm vào đó, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách trong trò chơi, game thủ trong Assassin’s Creed Rebellion cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều phần thưởng thú vị trong trò chơi. Với những điều này, bạn có thể bắt đầu phát triển và cải thiện HQ của mình bằng cách cung cấp nhiều nâng cấp mới. Thêm phòng để có những sát thủ mới trên căn cứ của bạn, cải thiện thiết bị đào tạo của bạn, xây dựng một số cấu trúc nhất định để có những hiệu ứng tuyệt vời, v.v.

Tiến bộ qua các câu chuyện khi bạn khám phá các tính năng mới và thú vị trong trò chơi. Thu thập nhân vật mới, thăng cấp nhân vật cũ, củng cố HQ của bạn, nâng cấp thiết bị của bạn và thực hiện một loạt nhiệm vụ thú vị khi bạn tiến bộ. Và quan trọng nhất, hãy vui vẻ khi chơi với bạn bè và những người chơi game trực tuyến khác, những người cũng có cùng sở thích với trò chơi.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo và phát triển Brotherhood of Assassin của bạn

Để bắt đầu, các game thủ Android trong  Assassin’s Creed Rebellion  sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi thú vị, trong đó bạn sẽ có thể xây dựng tình anh em sát thủ của riêng mình. Thưởng thức và khám phá những câu chuyện huyền thoại về Assassins Order khi bạn đi sâu vào lối chơi Adventure RPG thú vị.

Hãy thoải mái chiêu mộ các anh hùng sát thủ khác nhau vào Brotherhood của bạn, mỗi anh hùng đều có những kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có thể chọn các nhân vật Assassin’s Creed mang tính biểu tượng từ tất cả các loạt phim trước, đồng thời, các anh hùng mới dành riêng cho Rebellion của chúng tôi mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Lựa chọn giữa 60 anh hùng khác nhau của Brotherhood khi bạn đi. Nó giống như với  Star Wars: Galaxy of Heroes  , nơi bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một nhóm khổng lồ các nhân vật nổi tiếng mà bạn luôn muốn sở hữu.

Và khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn cũng có thể nhận ra những phát triển chuyên sâu của nhân vật trong trò chơi. Điều đó nói rằng, bạn có thể tận hưởng trò chơi bằng cách tham gia nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ thú vị. Khi bạn vượt qua chúng, bạn cũng sẽ có cơ hội thu thập và đào tạo các anh hùng của mình để có được sức mạnh mới. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh và trang bị cho các anh hùng yêu thích của mình một số vật phẩm hiệu quả nhất, làm cho họ có khả năng hơn rất nhiều so với hiện tại.

Xây dựng và quản lý thành trì của bạn khi Brotherhood phát triển

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các quản lý HQ chuyên sâu. Đảm nhận nhiều nhiệm vụ và thử thách khi bạn từ từ xây dựng trụ sở của mình và củng cố nó với tất cả các loại nâng cấp thú vị.

Bắt đầu bằng cách phát triển thành trì của bạn khi Brotherhood phát triển. Điều đó nói rằng, những căn phòng mới nên được xây dựng để bạn có thể trang bị những sát thủ mới, thiết bị huấn luyện mới chắc chắn sẽ giúp việc luyện tập của bạn hiệu quả hơn và các cơ sở mới cũng sẽ thúc đẩy cơ hội tạo ra bánh răng tốt hơn, thu thập nhiều tài nguyên hơn và sản xuất thuốc tốt hơn.

Mỗi và mọi yếu tố chính này sẽ đảm bảo cơ hội thành công của bạn trong các nhiệm vụ mới và toàn bộ nhiệm vụ của bạn chống lại Hiệp sĩ dòng Đền. Và với những công nghệ phù hợp, bạn thậm chí có thể tái tạo lại các chiến binh Assassin’s Creed huyền thoại từ các đoạn DNA và có sẵn chúng để sử dụng, điều này hoàn toàn không thể tin được.

Thực hiện một loạt nhiệm vụ thú vị và thử thách trong trò chơi

Và khi bạn đắm mình trong những thử thách thú vị trong trò chơi của Assassin’s Creed Rebellion, bạn cũng có thể đi sâu vào những câu chuyện trong trò chơi tuyệt vời với nhiều lối chơi thú vị. Bắt đầu bằng cách gửi các nhân vật Assassin của bạn trong nhiệm vụ của họ vào vương quốc thời trung cổ của Tây Ban Nha và chiến đấu với Hiệp sĩ dòng Đền trong các nhiệm vụ hoành tráng. Và mặc dù đây không phải là lối chơi RPG hành động điển hình mà bạn mong đợi từ các tựa game tương tự như  Darkness Rises,  nhưng trò chơi vẫn có các hành động thú vị sẽ làm hài lòng hầu hết các bạn.

Hãy thoải mái tham gia vào một loạt các nhiệm vụ và cấp độ thú vị có lối chơi độc đáo và mới mẻ. Thâm nhập vào các lâu đài, giám sát các địa điểm, ám sát các nhân vật quan trọng, khám phá bí mật của kim tự tháp,… những nhiệm vụ thú vị chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự thích thú cho bạn. Thêm vào đó, những phần thưởng tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn xứng đáng với thời gian của mình.

Và khi bạn tiến bộ qua các cuộc phiêu lưu, bạn cũng có thể chọn danh sách Sát thủ của riêng mình bằng cách kết hợp các nhân vật nhất định với sự kết hợp kỹ năng phù hợp. Tận dụng sức mạnh của họ khi bạn thưởng thức trò chơi thông qua một loạt các trận chiến hoành tráng. Tận dụng các kỹ năng độc đáo trên các nhân vật của bạn khi bạn đưa ra các phương pháp tiếp cận phù hợp cho một số nhiệm vụ nhất định. Để chiến đấu theo cách của bạn hoặc để đi theo một cách tiếp cận lén lút, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan để giành chiến thắng trong các thử thách.

Thưởng thức trò chơi thông qua một loạt các sự kiện giới hạn thời gian thú vị

Đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng có một loạt các sự kiện giới hạn thời gian thú vị, trong đó game thủ có thể dễ dàng tham gia và vui chơi khi họ tiến bộ qua các sự kiện đó. Thưởng thức trò chơi khi bạn khám phá lối chơi mới trong các cài đặt khác nhau, thời đại mới, bản đồ mới và hơn thế nữa trong các sự kiện có giới hạn thời gian này.

Chơi nhiều hơn, khám phá xa hơn và thu thập phần thưởng tốt hơn khi bạn thưởng thức trò chơi với các nhân vật mới và hiếm của mình. Tận hưởng các nhiệm vụ đặc biệt và thử thách trong trò chơi khi bạn đi và vui chơi với nhiều phần thưởng đặc biệt. Hoặc cách khác, cạnh tranh trong Bảng xếp hạng tuyệt vời và thu thập nhiều phần thưởng đặc biệt hơn nữa.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời đó, trò chơi cũng cho phép game thủ Android tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị di động của họ hoàn toàn miễn phí. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi trên  Cửa hàng Google Play  và có sẵn trò chơi để chơi mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì nó vẫn là một tựa game miễn phí, nên các game thủ Android trong Assassin’s Creed Rebellion vẫn sẽ thấy mình bị làm phiền bởi quảng cáo và giao dịch mua trong trò chơi, điều này có thể hạn chế đáng kể trò chơi. Điều đó nói rằng, bạn có thể giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả bằng cách sử dụng phiên bản trò chơi đã được sửa đổi của chúng tôi, được mở khóa hoàn toàn và miễn phí để thưởng thức. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt  APK Assassin’s Creed Rebellion Mod  trên trang web của chúng tôi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Thưởng thức đồ họa hoạt hình thú vị giúp bạn khác biệt với lối chơi Assassin’s Creed cổ điển. Đồng thời, hãy tận hưởng những thiết kế cấp độ tuyệt vời, vật lý thực tế, môi trường khí quyển và tất cả các tính năng tuyệt vời đã làm nên thành công của trò chơi. Nhưng quan trọng nhất, hãy tận hưởng niềm vui với đồ họa được tối ưu hóa tốt sẽ đảm bảo trải nghiệm trong trò chơi mượt mà và thỏa mãn.

Âm thanh bài hát

Đối với những ai quan tâm, Assassin’s Creed Rebellion sẽ không chỉ giới thiệu đến bạn đồ họa trong game tuyệt vời mà còn là những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Điều đó đang được nói, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hiệu ứng âm thanh trong không khí, nhạc nền trong trò chơi tuyệt vời và nhiều khía cạnh liên quan đến âm thanh khá tuyệt vời khi tất cả chúng kết hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của loạt game Assassin’s Creed cổ điển chắc chắn sẽ thấy mình được giải trí với tựa game di động tuyệt vời này của Ubisoft Entertainment. Lối chơi có chiều sâu và thú vị, nhiều nhân vật để chọn, lối chơi trực tuyến thú vị, v.v. Có rất ít lý do để từ chối trò chơi, đặc biệt là khi bạn cũng có thể mở khóa và miễn phí trò chơi trên  trang web của chúng tôi .


Download Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.0.2 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích