Tải Avast Antivirus MOD APK 6.38.2 (đã mở khóa cao cấp)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 771 ratings )
Price: $0
Download

Virus là một trong những vấn đề mà người dùng Android lo lắng nhất khi truy cập Internet. Ngày nay, các trang web thường đính kèm quảng cáo và đôi khi là mã độc hại, có thể gây hại cho các thiết bị Android. Nếu không may, chúng sẽ khiến thiết bị không còn hoạt động trơn tru. Pin sụt nhanh hơn, sạc dữ liệu tăng cao bất thường, các tác vụ xử lý trở nên ì ạch là dấu hiệu nhận biết hoặc tệ hơn là thông tin cá nhân bị đánh cắp.

Nếu không muốn trở thành một trong những nạn nhân xấu số, bạn cần phải ngăn chặn trước khi những mối nguy hại này xảy ra và Avast Antivirus chính là công cụ giải quyết vấn đề này. Theo thống kê, ứng dụng có hơn 100.000.000 người dùng đang hoạt động. Bạn có thể sẽ không muốn bỏ lỡ nó!

Không còn lo lắng về vi rút

Với Avast Antivirus, phần mềm độc hại hoặc vi rút mà tin tặc gắn vào một số trang web sẽ không thể xâm nhập vào thiết bị của bạn. Nó tạo ra một bức tường lửa vững chắc, ngăn chặn và loại bỏ các nguy cơ có thể gây ra sự cố cho điện thoại của bạn. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm nội dung trên internet và thậm chí trên các ứng dụng khác đã được cài đặt trên điện thoại một cách an toàn.

Ứng dụng được tích hợp một máy quét thông minh có thể quét tất cả các tệp và thư mục trong thiết bị để tìm các mối đe dọa, bao gồm cả các tệp ẩn và rác. Sau đó, thông báo được đưa trở lại màn hình và bạn chỉ cần nhấn nút Clean để hoàn thành công việc và giải phóng bộ nhớ thiết bị.

Tăng tốc điện thoại của bạn

Các tập tin rác khiến bộ nhớ đầy và khiến thiết bị thiếu dung lượng lưu trữ là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy chạy chậm hơn. Nguyên nhân chính là do RAM và ROM đang chiếm quá nhiều dung lượng. Chúng đảm nhiệm vai trò đọc và ghi dữ liệu cho các ứng dụng hoạt động nên khi không còn khả năng đọc và ghi dữ liệu sẽ gây ra tình trạng treo, lag.

Phần lớn, các ứng dụng vẫn có dữ liệu trong RAM khi bạn thoát (hay còn gọi là các tác vụ ngầm), vì vậy nếu bạn muốn thiết bị của mình hoạt động nhanh hơn, bạn cần giải phóng nó. Các tác vụ trở nên đơn giản và trực quan hơn bao giờ hết với Avast Antivirus. Chỉ cần nhấp vào nút Tăng RAM và mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong vài giây.

Quyền riêng tư khi truy cập web bằng VPN

Ngày nay, rất nhiều nội dung trên Internet bị ẩn vì chúng không phù hợp với văn hóa của một số quốc gia hoặc bị hạn chế về mặt địa lý. Avast Antivirus đã tích hợp VPN trong ứng dụng của họ và bạn có thể khám phá tất cả nội dung bạn muốn. Hơn nữa, các hoạt động duyệt web và nhật ký của bạn sẽ không được ghi lại, thông tin địa chỉ IP và vị trí sẽ được che giấu để tạo sự riêng tư. Hãy yên tâm về chất lượng, vì Phần mềm Avast không có ý định cung cấp các dịch vụ kém.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Nếu bạn có một số dữ liệu nhạy cảm như ảnh, video clip mà không muốn ai xem, hãy ẩn chúng đi và tạo mật khẩu bằng Photo Vault. Nếu một số ứng dụng như Messenger, Tin nhắn, Facebook hoặc Wechat có thông tin cá nhân và bạn không muốn bất kỳ ai truy cập khi chưa được sự đồng ý, hãy đặt mật khẩu bằng tính năng Khóa ứng dụng. Tôi nghĩ, bạn đã nghĩ đến điều này nhưng chưa tìm ra giải pháp. Nhưng bây giờ, nó nhanh chóng và đơn giản để sử dụng.

Điều không ai muốn xảy ra là điện thoại của bạn đã bị đánh cắp. Dữ liệu cá nhân có thể được tải lên mạng xã hội, bị xóa hoặc bị đánh cắp cho các mục đích xấu. Avast Antivirus đã được phát triển với một tính năng chống trộm bổ sung để tránh mất mát có thể xảy ra. Bạn có thể thiết lập cài đặt trong phần Chống trộm để tự động bật mã PIN để khóa thiết bị (không thể sử dụng cho đến khi nhập đúng mã PIN), khóa thay đổi dữ liệu trên SIM và bật tính năng Mất. Khi đó, vặn âm lượng tối đa, còi kêu liên tục và camera sẽ tự động chụp ảnh kẻ trộm. Nếu bạn sử dụng Đám mây và đã được kết nối trước đó, bạn có thể đăng nhập vào Đám mây của mình và nhận các tệp Phương tiện bao gồm ảnh và video đã được quay.


Download Tải Avast Antivirus MOD APK 6.38.2 (đã mở khóa cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích