Tải Avee Music Player 1.2.101 (Cao cấp)

Android Android Nhạc và Âm thanh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc và Âm thanh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 850 ratings )
Price: $0
Download

Bạn cảm thấy nhàm chán bởi ứng dụng nghe nhạc đơn giản và không thú vị đi kèm với các thiết bị gốc của mình? Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi về giao diện và trải nghiệm âm nhạc với một ứng dụng di động mới? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thấy Avee Music Player là một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời để thưởng thức. Đi sâu vào trải nghiệm âm thanh độc đáo và tùy chỉnh với ứng dụng trình phát nhạc tuyệt vời này.

Hãy sẵn sàng để rũ bỏ ứng dụng âm nhạc nhàm chán và kém hấp dẫn trên thiết bị Android của bạn, đồng thời sẵn sàng cho một khởi đầu mới và sảng khoái với  Avee Music Player . Không bao giờ thấy mình đang nghe nhạc từ cùng một ứng dụng Android cũ và chung chung như những người khác. Hãy trở nên khác biệt và đón nhận thế giới máy nghe nhạc sáng tạo với ứng dụng mới này từ Daww Aww.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này với bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Avee Music Player.

Nó làm gì?

Như bạn có thể đoán, trình phát nhạc tuyệt vời này sẽ thay thế ứng dụng cũ và nhàm chán của bạn. Với nó, cuối cùng bạn có thể thưởng thức các bản nhạc chất lượng cao mà không cần phải nhìn vào giao diện người dùng phiền phức hoặc xử lý các tính năng ngu ngốc trong ứng dụng.

Phải nói rằng, bạn có thể tìm thấy trong Avee Music Player rất nhiều tính năng thú vị cho phép bạn thưởng thức các buổi nghe nhạc của mình một cách trọn vẹn nhất. Hãy đắm mình trong thế giới âm nhạc tuyệt vời trong khi tận hưởng các tính năng tiện lợi với ứng dụng trình phát nhạc của bạn.

Giải trí với những bản nhạc chất lượng cao, đồng thời khám phá những hình nền HD rực rỡ. Tận dụng EQ tích hợp để điều chỉnh âm nhạc của bạn theo cách bạn muốn. Đồng thời, thoải mái thưởng thức những video độ nét cao với tính năng phát lại trên ứng dụng. Đây là ứng dụng đa phương tiện cuối cùng mà bạn chắc chắn nên có trên các thiết bị di động của mình.

Yêu cầu

Để bắt đầu, bạn không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ quyền nào để ứng dụng chạy trên thiết bị của mình. Chỉ cần cài đặt và bắt đầu sử dụng ứng dụng trên bất kỳ thiết bị Android nào của bạn. Nghe nhạc không giới hạn hoặc xem video clip bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập thư viện trực tuyến, bạn phải kết nối thiết bị của mình với Internet. Và đối với dịch vụ phát trực tuyến âm thanh toàn cầu, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cung cấp quyền đối với micrô.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Điều khiển cảm ứng trực quan để sử dụng thuận tiện

Để bắt đầu, người dùng Android sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với ứng dụng nhờ các điều khiển cảm ứng trực quan. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng sử dụng các cử chỉ và lệnh cảm ứng thuận tiện để chọn, chuyển và điều chỉnh nhạc của mình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Bluetooth để điều khiển các thiết bị khác, điều này hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Và để làm cho ứng dụng thú vị hơn, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ hoàn chỉnh cho nhiều định dạng phương tiện có sẵn với các phần âm thanh khác nhau của họ. Với Avee Music Player, bạn có thể dễ dàng khám phá và thưởng thức các bài hát tuyệt vời ở các định dạng khác nhau. Vì vậy, nghe những bản nhạc lossless yêu thích của bạn sẽ không bao giờ là một vấn đề.

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng cho phép người dùng lưu danh sách phát yêu thích của họ với một số bài hát nhất định. Hoặc cách khác, hãy nhập danh sách phát cũ của bạn vào thiết bị và Avee Music Player sẽ giúp bạn đọc. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định nghĩa danh sách phát từ pla, pls, mpcpl đến plp, m3u và m3u8. Vì vậy, việc thêm các bài hát yêu thích của bạn vào thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Và không chỉ nghe nhạc, ứng dụng còn cho phép người dùng xem video với nhiều định dạng khác nhau. Nó giống như việc có MX Player Pro của riêng bạn được   tích hợp với ứng dụng trình phát nhạc, chỉ tốt hơn.

Nhanh chóng xác định vị trí và duyệt các thư viện nhạc của bạn

Khi bạn đi sâu vào thế giới âm nhạc,  Avee Music Player  có thể giúp người dùng định vị và duyệt thư viện nhạc của họ một cách thoải mái hơn. Điều đó nói rằng, bạn có thể bắt đầu truy cập các bài hát của mình bằng cách duyệt các tệp trong các thư mục trực tiếp, tìm kiếm các bài hát yêu thích của bạn với tùy chọn tìm kiếm, điều hướng qua các hàng đợi nhất định và hơn thế nữa. Nhanh chóng điều hướng qua các thư viện khác nhau và giải trí với những bản nhạc yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Trình hiển thị âm thanh thú vị với hình ảnh động rực rỡ

Ngoài ra, để làm cho ứng dụng thú vị hơn, người dùng cũng được giới thiệu với các hình ảnh động âm thanh trực quan thú vị. Điều này cho phép người hâm mộ âm nhạc đắm chìm hoàn toàn vào các bài hát của họ. Nghe và cảm nhận từng nhịp với công cụ hình ảnh âm thanh sống động và thú vị trong Avee Music Player bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Ứng dụng có nhiều công cụ hiển thị khác nhau để bạn chọn và thưởng thức các bài hát khác nhau, mỗi bài hát đều có hình ảnh động độc đáo và rực rỡ của riêng mình.

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể xuất một số trình hiển thị nhất định thành tệp video HD, bạn có thể tải lên trực tuyến để truy cập lại của chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Những thứ này sẽ làm nền tuyệt vời cho các video âm nhạc sắp tới của bạn.

Các tính năng tuyệt vời để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Và quan trọng nhất, ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức các bài hát của mình một cách trọn vẹn nhất với nhiều trải nghiệm có thể tùy chỉnh. Bắt đầu với hai trình phát nội bộ có sẵn có thể mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với âm nhạc. Sau đó, bạn có thể thay đổi đầu ra của bài hát bằng cách điều chỉnh âm thanh đúng cách trong bộ cân bằng tích hợp. Thay đổi âm trầm, âm bổng và âm trung theo cách bạn muốn và thưởng thức các bài hát theo các phong cách hoàn toàn khác nhau.

Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các giao diện trong ứng dụng bằng cách áp dụng các giao diện khác nhau, mỗi giao diện có chủ đề riêng. Đắm chìm trong thế giới âm nhạc và thưởng thức Avee Music Player theo phong cách độc đáo của riêng bạn. Và nếu quan tâm, bạn cũng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng hình ảnh trong ứng dụng với các chuyển đổi mờ dần và không có khoảng cách. Do đó, hãy thưởng thức âm nhạc của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Kiểm soát cách bạn nghe nhạc với các tính năng tuyệt vời

Thoải mái kiểm soát và thay đổi cách bạn nghe nhạc với các tính năng hữu ích trong Avee Music Player. Sử dụng các cơ chế khóa tuyệt vời để điều khiển trình phát nhạc của bạn và nghe nhạc vui vẻ theo cách thuận tiện nhất. Sử dụng hướng màn hình để khóa trình phát. Tạo màn hình khóa của riêng bạn và nhanh chóng điều khiển các thiết bị của bạn bằng tiện ích thanh trạng thái. Hoặc điều chỉnh thời gian chơi bằng Hẹn giờ ngủ có sẵn. Không bao giờ bạn thấy mình vui vẻ với âm nhạc hơn bao giờ hết.

Sử dụng miễn phí

Và mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời đó, ứng dụng hiện đang miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Thưởng thức phiên bản chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

Trên hết, nếu bạn đang gặp sự cố với ứng dụng, do quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc mua hàng trong ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản Avee Music Player đã sửa đổi của chúng tôi, cung cấp hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của nó .  Thay vào đó, chỉ cần tải xuống  APK Avee Music Player trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm nhạc của mình một cách trọn vẹn nhất. Không bao giờ có quảng cáo chặn đường của bạn hoặc mua hàng gây phiền nhiễu để hạn chế bạn tận hưởng những trải nghiệm trọn vẹn.

Hạn chế

Bạn cần thư viện nhạc của riêng mình

Không kém phần rực rỡ như một trình phát nhạc, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng phải có sẵn thư viện nhạc của riêng họ để thưởng thức. Do đó, bạn sẽ không thấy nó hữu ích hoặc tiện lợi như các ứng dụng thư viện nhạc trực tuyến khác. Thêm vào đó, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nhạc trực tuyến và tạo thư viện cho riêng mình, đây cũng là nhược điểm lớn của ứng dụng này. Nếu không, nó sẽ là ứng dụng nghe nhạc hoàn hảo trên mọi thiết bị Android.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những người bạn đang tìm kiếm trải nghiệm âm nhạc hoàn chỉnh trên thiết bị Android của mình,  Avee Music Player  chắc chắn là một trong những đề cử tốt nhất. Điều đó nói rằng, bằng cách hỗ trợ đầy đủ cho nhiều định dạng nhạc và video, bạn có thể dễ dàng thưởng thức đa phương tiện của mình trên các thiết bị di động của mình. Đồng thời, hãy thoải mái tận hưởng niềm vui với những tùy chỉnh và nâng cấp thú vị được nâng cấp hoàn toàn từ ứng dụng trình phát nhạc khác.

Nhưng quan trọng nhất, bây giờ bạn có thể có nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần tìm ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi và bạn sẽ có thể sử dụng.


Download Tải Avee Music Player 1.2.101 (Cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích