Tải Bad Piggies HD MOD APK 2.3.9 (unlocked)

Android Android Câu đố
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Version -
Mod Version
Update - (5 months ago)
Get it On Google Play
Read 66 views
( 778 ratings )
Price: $0
Download

Các  Angry Birds  đã trở lại, và lần này, bạn tham gia cùng họ trong một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Ồ, chờ đã! Đó là những chú lợn xanh mà bạn sẽ chơi cùng và lần đầu tiên giúp đỡ những sinh vật tội nghiệp và đói khát này trong cuộc phiêu lưu mới của chúng.

Điều đó đang được nói, game thủ trong  Bad Piggies HD  sẽ có cơ hội khám phá lối chơi độc đáo được giới thiệu trong trò chơi mới nhất này của Rovio Entertainment Corporation. Khám phá những gì đang chờ đợi bạn trong trò chơi thông thường thú vị này trên thiết bị Android của bạn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi bắt đầu với những con lợn, một lần nữa, lên kế hoạch cho kế hoạch đánh cắp trứng tuyệt vời tiếp theo của chúng. Nhưng cái bụng đói meo và đầu óc đờ đẫn của họ khó nghĩ ra kế hoạch hay ho nào. Và mặt khác, những con chim đã thiết lập một số bẫy và chướng ngại vật đáng kinh ngạc để bảo vệ trứng của chúng.

Vì vậy, bạn sẽ phải bước vào và giúp đỡ những con lợn tội nghiệp trong kế hoạch của chúng. Khám phá tính năng xây dựng và chế tạo thú vị trong trò chơi khi bạn tạo ra nhiều công trình khác nhau từ các nguyên liệu nhất định. Hãy thoải mái mở rộng khả năng sáng tạo của bạn khi bạn giúp họ tạo ra những cỗ máy “hoạt động”.

Tận hưởng những câu chuyện và lối chơi độc đáo trong nhiều giờ liên tục khi cuối cùng bạn cũng giúp những chú lợn có được thứ chúng muốn, những quả trứng chim ngon lành.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị của heo con

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Bad Piggies sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi mới mẻ và độc đáo từ loạt Angry Birds. Thay vào đó, hãy giúp những chú lợn tội nghiệp chạm tay vào những quả trứng và cho phép chúng đắm chìm vào niềm vui bất tận từ bay, lặn và đâm vào những vật dụng vô lý của chúng. Với hơn 200 cấp độ khác nhau để thưởng thức, bạn sẽ có nhiều niềm vui với Bad Piggies.

Thu thập ba ngôi sao ở mỗi cấp độ để mở khóa lối chơi mới

Ngoài ra, để mở khóa lối chơi ẩn, bạn cũng có thể dành thời gian làm việc theo từng cấp độ trong chế độ phiêu lưu. Thu thập ba ngôi sao trong mỗi thử thách nhờ kết thúc hoàn mỹ của bạn, bạn có thể mở khóa hơn 40 cấp độ đặc biệt khác nhau với lối chơi độc đáo để thưởng thức.

Khám phá lối chơi vô tận trong các cấp độ hộp cát khác nhau

Và đối với những ai quan tâm đến chuyển vùng miễn phí, trò chơi cũng đi kèm với hơn 9 cấp độ hộp cát để bạn tự do khám phá. Tại đây, bạn sẽ được giới thiệu với nhiều thử thách với nhiều cách khác nhau để tiếp cận và giải quyết vấn đề của họ. Do đó, bạn có thể chọn những thứ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và tận dụng tất cả các thành phần có sẵn để xây dựng và tạo ra những thứ tuyệt vời.

Tận hưởng các bản cập nhật miễn phí

Và với việc mở khóa trò chơi, bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền cho bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai, tất cả nội dung và cách chơi sắp tới sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn khám phá. Vì vậy, đừng ngần ngại cài đặt nó trên các thiết bị di động của bạn ngay lập tức. Những niềm vui tuyệt vời và lối chơi thú vị đang chờ đợi.

Tận dụng nhiều đối tượng có sẵn để xây dựng các cấu trúc đáng kinh ngạc

Nói về chế tạo và xây dựng, trong Bad Piggies, game thủ sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều đối tượng khác nhau để tạo ra. Lựa chọn giữa các động cơ tuyệt vời, đôi cánh trông kỳ lạ, quạt tùy chỉnh và thậm chí tên lửa chai, ô hoặc bóng bay để tạo ra chiếc máy bay yêu thích của bạn. Miễn là nó hoạt động, bạn có thể tự do xây dựng ngay cả những thứ vô lý nhất mà bạn có thể nghĩ ra.

Nhận sự trợ giúp từ chú lợn thợ máy tuyệt vời

Và nếu bạn thấy việc xây dựng và chế tạo khá khó khăn, thì bạn luôn có thể nhận được sự trợ giúp từ Chú lợn Cơ khí tuyệt vời. Cá nhân tuyệt vời đến từ Đảo Piggy này sở hữu một trí óc tuyệt vời và có thể nghĩ ra những cỗ máy tuyệt vời để hỗ trợ bạn. Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn với các thành phần hiện tại, việc tìm kiếm sự tư vấn của anh ấy luôn là một lựa chọn sáng suốt. Yêu cầu người thợ máy tự lắp ráp phương tiện của bạn. Công việc duy nhất của bạn là xem xét và chỉnh sửa một chút để hoàn thiện hơn và tăng cơ hội đạt ba sao.

Thu thập các thùng chiến lợi phẩm ẩn trên khắp các bản đồ

Và cùng với lối chơi chính, Bad Piggies cũng có nhiều thùng chiến lợi phẩm ẩn trên khắp các bản đồ. Do đó, bên cạnh việc tạo và chế tạo, bạn cũng có thể dành thời gian tìm kiếm các loot ẩn, vì một số trong số chúng khá quan trọng trong việc cho phép bạn mở khóa các tùy chọn nâng cấp hoặc lối chơi mới.

Ghi lại những khoảnh khắc hoành tráng của bạn và chia sẻ với bạn bè

Để lưu giữ và bảo vệ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong trò chơi, người chơi trong Bad Piggies có thể dễ dàng có quyền truy cập vào tùy chọn phát lại và ảnh. Chỉ cần xem lại những pha di chuyển hoành tráng của bạn, chụp ảnh bất cứ khi nào bạn muốn và vui chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ sự tiến bộ của mình với những người chơi khác trên Bad Piggies bằng tài khoản xã hội của mình.

Tận hưởng tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị di động của mình với phiên bản miễn phí trên  trang web của chúng tôi . Ngoài ra, với lối chơi được sửa đổi, giờ đây bạn có thể   mở khóa hoàn toàn APK Bad Piggies Mod trên thiết bị di động của mình. Tận hưởng số tiền không giới hạn, trải nghiệm không có quảng cáo và nhiều tính năng tuyệt vời bất cứ khi nào bạn muốn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đi sâu vào thế giới đơn giản và vui vẻ của Bad Piggies khi bạn tận hưởng đồ họa sống động và đẹp mắt trong trò chơi. Với đồ họa HD, trò chơi sẽ trông cực kỳ năng động và thú vị trên các thiết bị di động của bạn.

Âm thanh bài hát

Tận hưởng hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và có tác động trên Bad Piggies khi bạn giúp những chú lợn yêu thích của mình giành được những giải thưởng hấp dẫn. Khám phá các cấp độ vô tận trong khi thưởng thức các hiệu ứng âm thanh tương tác.

Tải xuống APK Bad Piggies Android 2.3.9 mới nhất

Người hâm mộ của  tựa game nhập vai Angry Birds Epic  và  Angry Birds Evolution  chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với lối chơi thú vị trong cuộc phiêu lưu mới này của Bad Piggies, đặc biệt là khi các vai trò đã được đảo ngược. Và với việc trò chơi được mở khóa hoàn toàn và miễn phí để chơi, không có lý do gì bạn không nên chơi thử.

bab piggies
 bad piggies
bad piggies game
bad piggies
bad piggies online
bad piggies download
tai bad piggies


Download Tải Bad Piggies HD MOD APK 2.3.9 (unlocked)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích