Tải Baldur’s Gate II: Enhanced Edition MOD APK 2.5.16.6 (đã mở khóa tất cả các dlcs)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Role Playing
Size
Version
Update -
Android Android Role Playing
( 985 ratings )
Price: $0
Download

APKMODY cung cấp phiên bản APK gốc và phiên bản MOD của  Baldur’s Gate II: Enhanced Edition  miễn phí. Tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ!

Giới thiệu về Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Sự thành công của  Baldur’s Gate: Enhanced Edition  đã thúc đẩy các nhà phát triển tiếp tục thực hiện phiên bản tiếp theo với tên gọi Baldur’s Gate II: Enhanced Edition. Tiếp nối câu chuyện còn dang dở ở phiên bản trước, Baldur’s Gate II hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những cuộc phiêu lưu và trận chiến kịch tính hơn.

Âm mưu

Cốt truyện vẫn giữ nguyên như phiên bản trước, nhưng Baldur’s Gate II: Enhanced Edition có nhiều cốt truyện hơn để làm cho các nhiệm vụ phụ phong phú hơn. Người chơi sẽ nhập vai một anh hùng bị phù thủy Irenicus giam cầm và cố gắng tước đoạt sức mạnh của hắn. Bị bắt cóc, cầm tù và tra tấn hàng đêm bởi dòng máu nửa quỷ của mình. Bạn sẽ chấp nhận số phận đen tối hay chiến đấu để trở thành vị vua thực sự của vương quốc?

Gameplay

Baldur’s Gate: Enhanced Edition cho phép người chơi xây dựng các nhân vật dưới hình dạng anh hùng mà họ yêu thích. Trải nghiệm game dưới góc nhìn thứ ba giúp bạn dễ dàng bao quát bản đồ. Trên hành trình đầy rẫy nguy hiểm và cạm bẫy, người chơi cần chiêu mộ thêm những người bạn đồng hành để hỗ trợ trong trận chiến, điều này cũng giúp bạn hoàn thành câu chuyện chính của trò chơi này. Baldur’s Gate II có chế độ tạm dừng thời gian thực. Điều này khá hữu ích vì người chơi có thể tạm dừng trận chiến bất cứ lúc nào để chuẩn bị và trang bị cho nhân vật.

Các chế độ

Phiên bản nâng cao này không chỉ bao gồm hơn 60 giờ chiến đấu trong chiến dịch Shadows of Amn, mà còn cung cấp nhiều chế độ thú vị mới như Throne of Bhaal, nơi người chơi sẽ trải qua một cuộc hành trình dài qua Tethyr, du hành qua vương quốc của các vị thần và khám phá những bí ẩn của câu chuyện Bhaalspawn. Tham gia vào nhiệm vụ trả thù trong Fist of the Fallen để giúp Rasaad, giúp Sun Soul Monk hoàn thành tâm nguyện của mình. Đặc biệt trong phần tiếp theo của The Black Pits II: Gladiators of Thay, người chơi sẽ phải sử dụng chiến thuật thông minh để khiến kẻ thù của mình quay sang chiến đấu với nhau, từ đó dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật và giành chiến thắng.

Cũng giống như người tiền nhiệm, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition cũng có một số chế độ mới mà người chơi có thể mua trong ứng dụng bao gồm A Price Paid in Blood, nơi bạn giúp Dorn IL-Khan hoàn thành những nhiệm vụ đẫm máu mà mụ phù thủy yêu cầu. Hoặc tham gia hành trình khám phá những ngôi mộ cổ trong A Voice in the Dark, trở thành những tên trộm mộ chuyên nghiệp khét tiếng, khai quật những đồ tạo tác đã bị thất lạc từ lâu trong các ngôi mộ cổ ở tận Zakhara. Hoặc, bạn có thể trở thành một trong những thành viên của Neera chống lại sự cai trị hà khắc của một trường phù thủy tàn ác trong câu chuyện Defense of the Wild.

Giao diện

Bên cạnh các chế độ, giao diện mới cho phép bạn chơi ở độ phân giải cao hơn. Đồng thời, bạn được phép thêm nhiều góc nhìn khác nhau, tăng kích thước màn hình, tăng trình kết xuất và tính linh hoạt của trò chơi. Ngoài ra, nhà phát triển cũng khá ưu ái cho người dùng iPad và Android khi cho phép thoát hẳn giao diện gốc, cho phép phóng to, thu nhỏ thông qua các thao tác chạm đa điểm. Văn bản trong các cuộc trò chuyện cũng đã được thiết kế lại để giúp bạn tương tác với NPC dễ dàng hơn.

Đồ họa và âm thanh

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition vẫn giữ nguyên đồ họa theo phong cách vibes cổ điển với thiết kế đẳng cấp hai chiều. Những cuộc phiêu lưu trong những ngôi mộ cổ trở nên huyền bí hơn, tâm linh hơn nhờ những gam màu u tối. Đặc biệt, hiệu ứng của phần 2 tốt hơn phần trước.

Về phần âm thanh, những giai điệu huyền bí giúp kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi. Âm thanh của các trận chiến cũng được nhà phát triển chú trọng hơn cả về nội dung lẫn chất lượng. Bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Phiên bản APK MOD của Baldur’s Gate II: Enhanced Edition

Tính năng MOD

Đã mở khóa DLC.

Làm thế nào để cài đặt phiên bản MOD?

  1. Tải xuống tệp APK (hoặc phiên bản MOD) và tệp OBB của Baldur’s Gate 2.
  2. Giải nén tệp “com.beamdog.baldursgateIIenhancededition.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.beamdog.baldursgateIIenhancededition” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Phần kết luận

Không khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng, phiên bản thứ hai của loạt phim Baldur’s Gate đã nhận được số điểm đánh giá tích cực là 4.0 / 5. Với cốt truyện hoành tráng và hàng trăm giờ chiến đấu trong ngục tối, Baldur’s Gate II: Enhanced Edition hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

baldur’s gate ii
baldur’s gate ii enhanced edition


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích