Tải Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (không giới hạn tiền)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
( 501 ratings )
Price: $0
Download

Giới thiệu về Idle Car Tycoon

Hiện nay, số lượng ô tô ở các thành phố là rất lớn. Ai cũng muốn xe của mình sạch sẽ. Không ai muốn một chiếc xe đầy bụi để đi làm. Vì vậy anh chị quyết định xây dựng một trạm rửa xe, một cây xăng lớn ở trung tâm thành phố. Mở rộng và phát triển trạm rửa xe của bạn, biến nó thành một đế chế lớn nhất trên thế giới.

Xây dựng và phát triển các trạm rửa xe của bạn

Khi chơi  Idle Car Tycoon , bạn là ông chủ của một trạm rửa xe trong thành phố. Ban đầu chỉ là một tiệm rửa xe nhỏ lẻ, ít khách. Chỉ có một số xe sử dụng dịch vụ của bạn mỗi ngày. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng mô hình kinh doanh, biến trạm rửa xe thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Nghe thì có vẻ khó nhưng thực tế thì bạn không cần phải làm gì nhiều khi chơi Idle Car Tycoon. Trò chơi này rất dễ chơi với tất cả mọi người, dù bạn là người lớn hay trẻ nhỏ. Ban đầu, bạn chỉ cần đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn và nhân viên của bạn đang hoạt động tốt. Một số khách hàng đầu tiên hài lòng, họ sẽ quay lại với bạn bè và đồng nghiệp của họ. Nhờ vậy, trạm rửa xe của bạn mỗi ngày một đông khách hơn.

Không chỉ rửa xe mà trạm của bạn còn có nhiều dịch vụ khác như đổ xăng, giữ xe, nhà hàng, siêu thị,… Càng mở rộng kinh doanh, bạn càng thu hút được nhiều khách hàng. Điều đó có nghĩa là bạn cần mở rộng và đặt thêm máy rửa xe. Nếu bạn để khách hàng xếp hàng quá lâu, họ sẽ cảm thấy thất vọng và bỏ đi. Trạm rửa xe của bạn sẽ giảm độ tin cậy và uy tín.

Nâng cấp

Có ba thứ bạn có thể nâng cấp, bao gồm Tốc độ, Giá cả và Lưu lượng xe. Mục tiêu cuối cùng của việc nâng cấp là giúp bạn kiếm được số tiền lớn nhất có thể. Tốc độ giúp nhân viên của bạn làm việc nhanh hơn, vì vậy doanh nghiệp của bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn. Khi dịch vụ của bạn tốt hơn, có nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi khách hàng.

Tôi nghĩ bạn nên nâng cấp ngay khi có đủ tiền cần thiết. Bạn mất số tiền hiện có, nhưng bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn. Idle Car Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy công ty của bạn luôn hoạt động, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Bạn có thể nhận được tiền ngoại tuyến của mình vào lần đăng nhập tiếp theo.

Xây dựng và trang trí

Tất nhiên. Sau khi mở rộng trạm rửa xe, bạn có thể xây dựng nhiều khu vực khác nhau để phục vụ mục đích kinh doanh. Nhiều khách hàng muốn gửi xe sau khi sử dụng dịch vụ của bạn, hãy xây dựng một bãi đậu xe lớn phía sau trạm rửa xe. Đừng quên đặt những cây xăng gần trục đường chính, khách hàng có thể dễ dàng đổ xăng mà không cần vào khu vực rửa xe của bạn. Bên cạnh đó, game cung cấp cho bạn nhiều đồ trang trí nhiều màu sắc để bạn trang trí cho trạm rửa xe của mình.

Mở rộng đế chế của bạn ở nhiều quốc gia

Idle Car Tycoon là game cho phép bạn trở thành ông chủ của đế chế rửa xe lớn nhất thế giới. Bạn có thể xây dựng trạm rửa xe ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Canada, Anh,… Quản lý từng cơ sở của mình bằng cách chạm vào biểu tượng quốc gia bên trái màn hình và chọn quốc gia bạn muốn. Bạn muốn thương hiệu rửa xe của mình nổi tiếng trên toàn cầu? Cố gắng làm điều đó trong trò chơi này.

Đồ họa

Đối với các game nhàn rỗi, đồ họa thường không quá xuất sắc. Idle Car Tycoon cũng không ngoại lệ. Game có đồ họa 3D đơn giản, vui nhộn. Màu sắc đa dạng giúp trò chơi trở nên không quá đơn điệu. Tôi thích cách họ mô phỏng hoạt động kinh doanh của các trạm rửa xe. Mô hình kinh doanh của bạn được mô phỏng theo cách vui nhộn, hài hước nhưng thực tế. Bên cạnh đó, âm thanh giúp người chơi cảm thấy thích thú hơn, tránh nhàm chán.

Phiên bản APK MOD của Idle Car Tycoon

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Bạn có nên sử dụng Idle Car Tycoon MOD không?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Phiên bản Idle Car Tycoon MOD mang đến cho bạn một lợi thế kinh tế rất lớn. Bạn có thể thoải mái đầu tư, nâng cấp, xây dựng và mở rộng đế chế rửa xe của mình. Với số tiền hiện có, bạn không cần lo lắng về việc thua lỗ hay phá sản. Tuy nhiên, nếu bạn thích xây dựng đế chế xe hơi của mình từ con số không, hãy sử dụng phiên bản gốc. Chúng tôi đặt cả phiên bản MOD và phiên bản gốc bên dưới bài viết này, hãy chọn phiên bản bạn thích nhất và trải nghiệm.

Tải xuống Idle Car Tycoon MOD APK dành cho Android

Idle Car Tycoon là game phù hợp nếu bạn yêu thích kinh doanh và muốn sở hữu một mô hình kinh doanh. Bạn quản lý đế chế xe hơi của mình một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian trong ngày. Hơn nữa, trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tải game qua link bên dưới bài viết này và bắt đầu đế chế của bạn ngay hôm nay

idle car tycoon

Download Tải Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (không giới hạn tiền)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích