Tải Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 7.15.21143 (tiền / hạt giống không giới hạn)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 887 ratings )
Price: $0
Download

 

Giới thiệu về Big Farm: Mobile Harvest

Game nông trại luôn mang một chút gì đó yên bình, và vô cùng hấp dẫn. Ở đó, người chơi sẽ được hóa thân thành người nông dân thực thụ, hàng ngày làm công việc đồng áng như trồng trọt, tưới nước, thu hoạch, cho gà ăn, … Có rất nhiều game nông trại trên thế giới, trong đó có một số cái tên nổi bật như Hay Day , Farmery, Sky Garden… Các game mình vừa kể đều được phát triển trên nền tảng 3D, vì một điều mới mẻ, hôm nay mình sẽ giới thiệu một game khác với đồ họa 2D rất nhẹ nên có thể chơi trên hầu hết các dòng điện thoại chạy iOS hoặc Android.

Đó chính là Big Farm: Mobile Harvest, một trong những sản phẩm đầu tiên của Goodgame Studios – Một nhà phát triển có hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới cho các sản phẩm của mình. Game kể về một trang trại cũ mà chú George cho bạn, với niềm đam mê trồng trọt, bạn phải quản lý và biến nó trở thành một trang trại màu mỡ nhất vùng.

Trở thành một nông dân thực thụ

Trong Big Farm: Mobile Harvest, công việc của bạn là trồng cây, thu hoạch và chăm sóc tất cả các loài động vật trong trang trại. Khi thu hoạch nông sản, bạn có thể bán hoặc chế biến thành sản phẩm và đem ra chợ bán. Với số tiền thu được, hãy thêm các cơ sở sản xuất của riêng bạn, mở rộng các cánh đồng xanh, xây dựng thêm các chuồng trại động vật và trang trí trang trại của bạn.

Giống như bất kỳ trò chơi nông trại nào khác, cây trồng phát triển hàng giờ, vì vậy bạn phải đợi cho đến khi cây trưởng thành hoặc sử dụng phân bón (có thể mua trong cửa hàng) để cây phát triển nhanh hơn. Việc trồng và thu hoạch cây vô cùng đơn giản, chỉ cần chạm đất trống và gieo hạt vào đó. Trò chơi có nhiều loại cây, mỗi loại có thời gian thu hoạch, số tiền và EXP khác nhau mà bạn sẽ nhận được.

Để tăng thêm phần hấp dẫn, Big Farm: Mobile Harvest có hệ thống nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Các công việc phổ biến là trồng một số loại cây nhất định, bón phân, cho gia súc ăn…

Bán nông sản cho bạn bè

Mỗi ngày, các nhân vật ảo đến thăm trang trại của bạn để mua một số nông sản và đồ thủ công mỹ nghệ, hoặc họ sẽ bán những vật phẩm hữu ích với giá cực kỳ rẻ. Bạn sẽ có một cửa hàng nhỏ bán sản phẩm của riêng mình, bạn có thể đặt giá phù hợp và mời những người hàng xóm mua hàng của bạn.

Đồ họa

Big Farm: Mobile Harvest khác với những game nông trại khác khi phát triển nền đồ họa 2D đơn giản và nhiều màu sắc. Game show một trang trại rộng lớn yên bình ở vùng nông thôn. Các chức năng gọn gàng, hợp lý đơn giản và dễ sử dụng.

Những đặc điểm chính

  • Xây dựng trang trại mơ ước của riêng bạn với các tác phẩm và đồ trang trí đẹp mắt
  • Tự trồng và thu hoạch những loại cây yêu thích
  • Trở thành hàng xóm với những người chơi khác trên khắp thế giới
  • Chăm sóc những con vật đáng yêu: gà, bò, lợn…
  • Kết nối với Facebook và Google
  • Đồ họa đơn giản, âm thanh sâu lắng

Phiên bản APK MOD của Big Farm: Mobile Harvest

Tính năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Hạt giống không giới hạn

Lưu ý : Phiên bản MOD đã lỗi thời và không còn hoạt động. Vui lòng chơi APK và đợi bản cập nhật. Hoặc thử một số trò chơi khác như  Hay Day  và  Farming Simulator 20 .

Tải xuống Big Farm: Mobile Harvest MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, Big Farm: Mobile Harvest là một game hay để chơi vào những lúc rảnh rỗi, lối chơi gọn nhẹ, tuy nhiên vẫn sẽ có hệ thống cấp độ để bạn định hướng trong quá trình chơi game. Các vật phẩm trong trò chơi sẽ có sẵn để mua bằng tiền thật và thỉnh thoảng cũng sẽ có một số quảng cáo nhỏ xuất hiện.

Bạn có thể tải game qua liên kết bên dưới. Hỗ trợ trò chơi cho cả iOS và Android với APK Mod không giới hạn tiền và hơn thế nữa. Để chơi trò chơi, bạn sẽ cần phải có điện thoại chạy Android 4.0.3 hoặc iOS 8.2 trở lên.


Download Tải Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 7.15.21143 (tiền / hạt giống không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích