Tải BitLife: Life Simulator MOD APK 2.3.1 (đã mở khóa / không có quảng) cáo)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Size
Version
Update -
Android Android Mô phỏng
( 584 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến lối chơi mô phỏng thực tế,  BitLife – Life Simulator  chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời để xem xét. Nó có mọi thứ bạn muốn với một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Bạn sẽ có rất nhiều tính năng tương tác khác nhau, mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này   với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi dựa vào người chơi để khám phá và định hình câu chuyện của riêng họ, đó là lý do tại sao bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì trong BitLife và hành động của bạn sẽ quyết định con đường bạn đang đi. Hãy bắt đầu cuộc sống của bạn như một tinh trùng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn liên quan có liên quan đến các nhân vật của bạn. Làm mọi thứ theo ý muốn, tự quyết định và tìm hiểu xem chúng đúng hay sai.

Đặc trưng

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý nhất mà chúng tôi nghĩ rằng mọi game thủ BitLife – Life Simulator đều thích:

Số liệu thống kê cá nhân để đánh giá bản thân

Trong trò chơi này, bạn, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các hành động và quyết định khác nhau mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến chỉ số cá nhân của bạn.

Hạnh phúc

Đây là một trong những số liệu thống kê quan trọng nhất vì nó quyết định mức độ hạnh phúc của bạn. Trong khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ có thể sẽ xảy ra theo cách của bạn và bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi làm mọi việc. Mặt khác, hạnh phúc thấp sẽ có nghĩa là các nhân vật của bạn có thể bị trầm cảm. Điều này làm cho anh ấy / cô ấy trở nên kém hiệu quả hơn trong mọi hoạt động mà anh ấy / cô ấy đang tham gia.

Sức khỏe

Có một sức khỏe tốt luôn là điều cần thiết nếu bạn muốn có một cuộc sống viên mãn. Điều này sẽ cho phép bạn tham gia nhiều hoạt động hơn, tăng hiệu suất công việc và tránh để cuộc sống ngắn ngủi và dang dở.

Người thông minh

Mọi người cần thông minh để hiểu những điều xảy ra xung quanh mình. Nói như vậy, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu và học hỏi những điều mới để có thể nâng cao mức độ thông minh của mình.

Nhìn

Bạn được sinh ra với những khuôn mặt mà cha mẹ ban tặng cho bạn. Nó có thể là xấu hoặc đẹp, không quan trọng. Trong BitLife – Life Simulator, mọi thứ đều có thể thay đổi. Chỉ cần một ít tiền mặt để hỗ trợ bạn. Có thể nói, để cải thiện vẻ ngoài của mình, bạn có thể thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ có thể biến bạn thành một Brad Pitt trông giống hệt. Bạn thậm chí có thể tiến xa đến mức chuyển đổi giới tính của mình nếu bạn cảm thấy người cũ không còn phù hợp nữa.

Các hoạt động khác nhau để tận hưởng

Vì đây là một tựa game giả lập cuộc sống, người chơi sẽ có tùy chọn để thử mọi thứ và đối mặt với hậu quả của chính bạn.

Workin

Đây có lẽ là hoạt động nhàm chán nhất nhưng vì nó mang lại tiền bạc cho bạn nên bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ cần tiền để tiếp tục công việc kinh doanh, mua những thứ bạn muốn và hỗ trợ những người thân yêu của bạn.

Câu lạc bộ

Và thỉnh thoảng, đi câu lạc bộ không phải là một ý kiến ​​tồi. Nó giúp bạn giảm bớt căng thẳng cũng như cho phép bạn gặp gỡ những người mới. Ai có thể là chủ nhân tương lai của bạn? Ngoài ra, bạn sẽ gặp phải tất cả các tình huống khi ở lại câu lạc bộ như bị bắt đánh nhau, bị người khác cung cấp cần sa, v.v.

Phòng thể dục

Điều quan trọng là phải giữ gìn vóc dáng để bạn có ngoại hình đẹp hơn và thu hút người khác. Ngoài ra, có một thể lực tốt sẽ cho phép bạn duy trì thể chất tốt của mình. Điều này có thể hữu ích trong một số tình huống như có kẻ trộm đến thăm nhà bạn hoặc đánh nhau với những kẻ bắt nạt, v.v.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Một cách khác để có được ngoại hình đẹp là tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Có một ca phẫu thuật thành công sẽ biến bạn thành một con người tuyệt đẹp. Bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm được một buổi hẹn hò hấp dẫn.

Học

Học tập luôn là con đường an toàn nhất đưa bạn đến với thành công. Tuy nhiên, quá trình học tập thường kéo dài và nhàm chán, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành chương trình học của mình. Nếu bạn không thể chịu đựng được điều đó, thì vẫn có những cách khác để thành công.

Sòng bạc

Tất nhiên, nếu bạn không muốn học, vẫn có những cách khác giúp bạn làm giàu tương đối nhanh chóng. Và một trong những điều đó là đến Sòng bạc nơi mọi người đặt cuộc sống của mình trên đường dây. Giành chiến thắng và bạn có thể kiếm được một tài sản mà sẽ mất cả đời làm việc liên tục. Mất và bạn sẽ không còn gì cả.

Phạm tội

Nếu bạn chưa kiếm đủ tiền từ Sòng bạc, rất có thể cờ bạc không phải là sở thích của bạn. Trong trường hợp này, tại sao không đưa doanh nghiệp của bạn đi nơi khác? Đặc biệt hơn, các con đường tội phạm không quá tệ đối với bạn. Tất nhiên là nếu bạn không bị bắt. Điều đó đang được nói, bạn có thể kiếm được một số tiền nghiêm trọng bằng cách làm những việc bất hợp pháp.

Nhà tù

Tuy nhiên, đối với những người không may mắn và thấy mình trong tù, cuộc sống có thể hơi đen tối. Khi ở trong tù, bạn không có nhiều việc để làm, cuối cùng sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe tồi tệ, bất hạnh, v.v.

Do đó, nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể chịu đựng được, bạn có thể lên kế hoạch chạy trốn để giành lấy tự do cho mình. Hoặc bạn có thể yêu cầu nâng câu của mình.

NPC tương tác với các khía cạnh thực tế

Với rất nhiều NPC tương tác mang yếu tố thực tế, người chơi có thể trải nghiệm những mối quan hệ thú vị với các nhân vật khác trong game. Bạn có thể cho họ làm bạn, hẹn hò, hoặc thậm chí là đối tác của chính mình nếu bạn muốn. Mỗi nhân vật sẽ đi kèm với một số đặc điểm nhất định để xác định chúng.

Nhìn

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, đây có thể là một trong những khía cạnh quan trọng nhất hoặc ít nhất.

Người thông minh

Có một người bạn hoặc đối tác thông minh sẽ là một trợ giúp tuyệt vời vì họ có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề của bạn. Họ cũng dễ hòa hợp và có thể sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hạnh phúc.

Tiền bạc

Mặc dù tiền không phải là tất cả nhưng nó là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Có những người bạn giàu có sẽ rất tốt cho công việc kinh doanh của bạn vì họ có thể giúp bạn rất nhiều thứ. Về phần đối tác, một đối tác giàu có sẽ cho phép bạn sống một cuộc sống thoải mái mà không phải lo lắng về hầu hết mọi thứ.

Sự điên rồ

Mỗi NPC trong trò chơi đều có đặc điểm này. Nó cho thấy họ sẵn sàng làm những việc ngoài ý muốn đến mức nào. Mặc dù có một bữa tiệc nhanh với họ có thể rất vui, nhưng một mối quan hệ đã ổn định có vẻ không phải là một lựa chọn tốt.

Có một mối quan hệ và xây dựng một gia đình

Và nếu bạn nghĩ rằng mình đã gặp đúng người của đời mình. Hai bạn có thể ổn định cùng nhau và bắt đầu gia đình của riêng mình. Bạn có thể có con riêng hoặc nhận nuôi người khác nếu bạn muốn mở rộng gia đình và mang lại nhiều tiếng cười cho gia đình.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Nói một cách trực quan, trò chơi không có yếu tố đồ họa đáng chú ý vì trò chơi dựa trên văn bản khá nhiều. Tuy nhiên, với một tổ chức sạch sẽ, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tùy chọn bất cứ khi nào bạn muốn. Các hiệu ứng âm thanh có phần thú vị vì nó có các bản nhạc phù hợp trong các tình huống nhất định trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tải xuống APK BitLife Mod 2.3.1 Android mới nhất

Dành cho những ai đang tìm kiếm một  trò chơi giả lập tuyệt vời  để thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi. Với lối chơi tương đối sâu sắc, bạn sẽ có thể tận hưởng mọi khía cạnh của cuộc sống với BitLife – Life Simulator.

bit life


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích