Tải Black Border Game APK 1.0.48 (Cập nhật2021)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 69 views
( 649 ratings )
Price: $0
Download

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một cảnh sát khi bạn còn là một đứa trẻ? Đến với Game Black Border: Border Cross Simulation APK, game sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của một sĩ quan tuần tra biên giới thực thụ!

Giới thiệu về trò chơi Black Border

Black Border Game là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Bitzooma Game Studio, một studio nổi tiếng với các tựa game indie chất lượng cao. Trò chơi này chỉ được phát hành trên PC nhưng đến năm 2020 thì nó đã được phát hành trên hệ điều hành Android.

Âm mưu

Trong game, bạn sẽ đóng vai một cảnh sát vừa trải qua một cuộc tuyển chọn và được gia nhập Bộ đội Biên phòng. Tại đây, bạn nhận nhiệm vụ canh gác biên giới tại thành phố Altai City. Công việc của bạn là vừa canh cổng vừa kiểm tra giấy tờ của những người qua lại. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng bạn sẽ có một khoảng thời gian đầy thử thách khi đối mặt với nạn buôn lậu hàng cấm và những tên tội phạm nguy hiểm. Khám phá những câu chuyện ly kỳ về các băng nhóm tội phạm, những cuộc chiến trong thế giới ngầm.

Gameplay

Bối cảnh chính của trò chơi diễn ra trong một quầy kiểm tra, nơi bạn sẽ phải kiểm tra giấy tờ của những người muốn nhập cảnh vào đất nước Alanan. Cuộc trò chuyện giữa bạn và mọi người sẽ tạo nên nội dung của trò chơi.

Trong quá trình kiểm tra, một số người không được phép vượt qua, và bạn cũng nên cảnh giác với bọn tội phạm cải trang thành dân thường. Việc của bạn là kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ của từng người. Một số mẹo sẽ giúp bạn trong những công việc đó:

  • Kiểm tra tên của từng người trong tất cả các giấy tờ.
  • Ngày hết hạn của hộ chiếu, giấy phép nhập cảnh.
  • Kiểm tra kỹ khuôn mặt của họ với các bức ảnh trên giấy tờ.
  • Quét toàn bộ cơ thể để tìm vũ khí và các vật phẩm bất hợp pháp.

Nhân vật

Game sẽ có hơn 1000 nhân vật khác nhau, nhưng trong đó chỉ có khoảng 50 người ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện và đóng vai trò quan trọng trong game. Cùng với đó, phe đối lập với những bộ trang phục kỳ dị cũng sẽ tạo nên những điều thú vị cho người chơi.

Phe đối lập là những tổ chức bí ẩn hoạt động ngầm trong thành phố Altai City. Họ cho rằng đất nước Alanan bị suy yếu vì những kẻ thống trị tham lam đang tiếp tay cho tham nhũng. Vì vậy, họ quyết định đứng lên giải thoát cho Alanan và nguyện luôn trung thành với lý tưởng đó. Lúc này, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn: tham gia ủng hộ các hoạt động của phe đối lập hay trung thành với tình trạng hiện tại. Không có sự phân biệt tốt xấu giữa hai bên, bạn phải chọn cho mình một bên mà bạn cảm thấy lý tưởng của họ là tốt.

Bạn có thể vượt qua sự cám dỗ?

Bạn là thanh tra của Bộ đội Biên phòng với nhiều đặc ân. Vì vậy, trong suốt trò chơi, các ưu đãi hấp dẫn sẽ được trao cho bạn từ các nhân vật khác nhau. Thậm chí sẽ có những việc bất hợp pháp như mua bán trao đổi hàng cấm, hối lộ. Những lời mời chào đầy cám dỗ khi chúng sẽ giúp bạn có thu nhập cao, tốt hơn nhiều so với mức lương của một cảnh sát. Áp lực sẽ đè nặng lên vai bạn vì hàng tháng còn phải chi tiêu cho gia đình và tiền học cho con cái. Hãy luôn suy nghĩ để đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Những quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện và kết thúc của trò chơi.

Ẩn danh tính của bạn để trao đổi thông tin bí mật

Dù bạn chọn phe nào cho mình, bạn sẽ phải che giấu danh tính của mình để giao tiếp với các phe đối lập. Nếu bạn trung thành với những kẻ thống trị hiện tại, ẩn mình giữa phe đối lập sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để lật ngược tình thế của họ. Ngược lại, nếu bạn đứng về phía nhóm đối lập, ngụy trang sẽ giúp bạn giao tiếp cũng như có những hoạt động hỗ trợ tổ chức của mình. Để giao tiếp với nhau, bạn cần chơi và hoàn thành các trò chơi nhỏ trên bảng điều khiển để gửi tin nhắn được mã hóa.

Khám phá những âm mưu đen tối

Cuộc sống của một thanh tra thực sự sẽ không đơn giản như vậy khi game càng về sau, bạn càng khám phá ra những âm mưu đen tối đằng sau những nhiệm vụ mình làm. Hơn thế nữa, trò chơi sẽ thực sự thử thách bạn với những tình huống khó khăn và nguy hiểm. Với hình ảnh chất lượng cao cực kỳ sắc nét, cùng với tông màu chủ đạo là đỏ và đen, game trông giống như một bộ phim mafia đầy rẫy những điều đáng sợ.

Tải xuống APK Black Border Game cho Android

Game Black Border là một game khá nặng, đen tối khi bạn không ngần ngại phơi bày những mặt trái của cuộc sống. Điều này hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất với cốt truyện gay cấn, hấp dẫn. Mời các bạn tải Game Biên Giới Đen và thưởng thức game!

black border
black border
black border


Download Tải Black Border Game APK 1.0.48 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích