Tải Block City Wars 7.2.2 (mod skin xuất / tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Block City Wars 7.2.2 (mod skin xuất / tiền không giới hạn)
Overview

Đắm mình trong thế giới độc đáo của trò chơi GTA khối vuông và để các nhân vật pixel của bạn tham gia vào các hành động thú vị sau một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Làm mọi thứ bạn muốn trong  Block City War

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Simulation
Publisher
Google Play Link
Description

Đắm mình trong thế giới độc đáo của trò chơi GTA khối vuông và để các nhân vật pixel của bạn tham gia vào các hành động thú vị sau một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Làm mọi thứ bạn muốn trong  Block City Wars  khi khám phá bản đồ thế giới mở khổng lồ. Trở thành một tay xã hội đen, tay đua, sát thủ, hoặc thậm chí chiến đấu với thây ma để bảo vệ thành phố. Và lần đầu tiên, hãy tận hưởng trải nghiệm Battle Royale được pixel hóa của bạn trong trò chơi. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Ứng dụng D-Games.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trò chơi có thiết lập hơi giống với các trò chơi trong loạt GTA nổi tiếng. Tuy nhiên, nó đi kèm với đồ họa khối độc đáo và vật lý mượt mà hơn. Do đó, bạn sẽ thấy trò chơi có tốc độ tương đối nhanh hơn so với các  trò chơi GTA .

Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn trong Block City, nơi mọi thứ đều có thể. Lựa chọn giữa các hoạt động khác nhau từ làm các công việc bình thường đến hoàn thành các hợp đồng giết người. Cho nhân vật của bạn đi lang thang trong thành phố và tận hưởng lối chơi hoành tráng.

Và quan trọng nhất, bạn sẽ được giới thiệu về trò chơi Battle Royale đáng kinh ngạc với phong cách pixelated, điều chắc chắn không phải lúc nào cũng có trên các trò chơi khác.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận_hưởng_lối_chơi_thú_vị_với_các_chế_độ_chơi_đa_dạng">

Tận hưởng lối chơi thú vị với các chế độ chơi đa dạng

Để bắt đầu, game thủ trong Block City Wars sẽ được giới thiệu nhiều chế độ chơi thú vị ngoài cuộc phiêu lưu chính của bạn.

  •  Chiến đấu tự do – đối với những người chơi mới, bạn có thể làm quen với các khía cạnh của trò chơi bằng cách tham gia các trận đấu trực tuyến miễn phí. Tại đây, bạn có thể khám phá toàn bộ thành phố thay vì một khu vực giới hạn. Sử dụng súng trong kho vũ khí của bạn để hạ gục kẻ thù của bạn, những người cũng là những người chơi game trực tuyến. Sau khi bạn bị giết, bạn sẽ được tự động hồi sinh ở một số địa điểm nhất định. Những người có số lần tiêu diệt cao nhất sẽ có vương miện trên tên của họ.
  • Zombie Rush  – những người muốn thử nghiệm kỹ năng cận chiến của mình với các thây ma, hoặc trở thành chính các thây ma, đây là chế độ phù hợp với bạn. Trò chơi sẽ bắt đầu với một người chơi được chọn làm thây ma, có rất nhiều sức khỏe và các đòn tấn công mạnh mẽ. Tất cả những người khác sẽ trở thành con người và được cung cấp một số vũ khí cận chiến. Bất cứ khi nào bạn bị giết bởi thây ma, bạn sẽ tự động hồi sinh như một thây ma. Mục tiêu của bạn với tư cách là một con người là sống sót cho đến khi hết thời gian, hoặc lây nhiễm cho tất cả con người trước khi hết thời gian như một thây ma.
  • Cảnh sát và tên cướp  – Trong chế độ này, bạn có thể chọn trở thành tù nhân hoặc lực lượng thực thi pháp luật. Mục tiêu của bạn rất đơn giản, để thoát khỏi nhà tù trước khi hết thời gian với tư cách là một tên cướp và ngăn chặn tù nhân trốn thoát như một cảnh sát. Cảnh sát chỉ có thể sử dụng súng trong một số tình huống nhất định và các nhà tù phải phá bỏ 3 cánh cổng khác nhau để tự giải thoát trước khi hết thời gian.
  • Đụng độ xe tăng  – Và nếu muốn, bạn có thể nâng cuộc chiến lên một cấp độ hoàn toàn mới với việc sử dụng những cỗ xe tăng mạnh mẽ. Tập hợp bạn bè của bạn và thành lập đội của bạn để chống lại những người khác trong các trận chiến xe tăng nhiều người chơi hoành tráng.
  • Đấu đội  – Tương tự như lối chơi Cops and Robbers, người chơi có thể tham gia với nhau trong Đấu đội, lựa chọn giữa hai đội và hạ gục người kia để giành chiến thắng.

Ngoài ra, khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, bạn sẽ thấy mình được giới thiệu với nhiều lối chơi thú vị khác.

Khám_phá_bản_đồ_thế_giới_mở_rộng_lớn">

Khám phá bản đồ thế giới mở rộng lớn

Với số lượng lớn megalopolis có sẵn trên thiết bị di động của bạn, game thủ trong Block City Wars sẽ có cơ hội khám phá nhiều lối chơi độc đáo. Du lịch giữa các địa điểm khác nhau, khám phá nhiều nơi, bay qua các tòa nhà chọc trời, du ngoạn trên biển và hơn thế nữa. Ở mỗi địa điểm, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các trò chơi độc đáo mà bạn sẽ thấy khá bổ ích. Theo dõi câu chuyện khi bạn khám phá ra nhiều bí mật ẩn giấu trong thành phố.

Chọn_bất_kỳ_chuyến_đi_nào_bạn_muốn_thử">

Chọn bất kỳ chuyến đi nào bạn muốn thử

Và để rút ngắn thời gian di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, trò chơi cũng có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể thử. Nói như vậy, bạn có thể cưỡi trên những chiếc xe thể thao yêu thích của mình, những vòng tua máy mạnh mẽ, những chiếc máy bay phản lực hoành tráng, bay trên bầu trời với một chiếc trực thăng quân sự và thậm chí vào bên trong một chiếc xe tăng và tung hoành thành phố. Tổng cộng có hơn 50 loại phương tiện khác nhau cho bạn lựa chọn và số lượng không ngừng tăng lên theo thời gian.

Trải_nghiệm_nhiều_công_việc_khác_nhau_với_Block_City_Wars">

Trải nghiệm nhiều công việc khác nhau với Block City Wars

Những ai muốn khám phá một khía cạnh khác của Block City Wars có thể thấy mình thích thú với những công việc khác nhau mà trò chơi cung cấp. Nói như vậy, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một tay xã hội đen vô danh. Sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, bạn sẽ có đủ danh tiếng để thực hiện nhiều công việc khác như hợp đồng ám sát, giết chóc, đua xe, v.v. Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ kiếm được những phần thưởng tuyệt vời.

Một_món_quà_nhỏ_cho_các_game_thủ_Minecraft">

Một món quà nhỏ cho các game thủ Minecraft

Và nếu bạn là fan của Minecraft nổi tiếng, thì Block City Wars chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Nói như vậy, bạn có thể kiếm cho mình những skin Minecraft độc đáo và tuyệt vời chỉ có trong trò chơi. Thu thập da của bạn và trả lại Minecraft yêu thích của bạn để khoe da của bạn với những người khác.

Chọn_giữa_hàng_trăm_loại_vũ_khí_hoành_tráng">

Chọn giữa hàng trăm loại vũ khí hoành tráng

Khi bạn được làm quen với lối sống xã hội đen, điều quan trọng là bạn phải trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào muốn thách thức bạn. Chọn giữa hơn 100 loại vũ khí khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng. Lấy AK47, M14, súng ngắn, súng bắn tỉa, v.v. mang tính biểu tượng của bạn. Bạn thậm chí có thể thử các vũ khí cận chiến hoành tráng như katana, rìu, hoặc dao để hạ gục kẻ thù.

Đắm_mình_trong_cộng_đồng_trực_tuyến_rộng_lớn">

Đắm mình trong cộng đồng trực tuyến rộng lớn

Mặc dù Block City Wars đi kèm với lối chơi trực tuyến tuyệt vời, nhưng một trong những đóng góp quan trọng nhất cho thành công của nó có lẽ là cộng đồng trực tuyến trung thành và ủng hộ với hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Với hơn 150.000 người chơi hoạt động mỗi ngày, bạn sẽ không bao giờ thấy mình sắp hết đối thủ để thách đấu. Hơn nữa, trò chơi cũng có các tính năng giao tiếp trong trò chơi tuyệt vời cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện bằng văn bản hoặc giọng nói đơn giản với những người chơi khác. Điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ dễ chịu đối với những người chơi mới.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn luôn có thể cạnh tranh với những người chơi Block City Wars giỏi nhất trong Bảng xếp hạng tuyệt vời. Chiến thắng kẻ thù để leo cao trên hàng ngũ.

Thu_thập_các_chiến_lợi_phẩm_ẩn_nằm_rải_rác_khắp_thị_trấn">

Thu thập các chiến lợi phẩm ẩn nằm rải rác khắp thị trấn

Để thưởng cho những người chơi chăm chỉ, Block City Wars cũng có một số chiến lợi phẩm ẩn tuyệt vời nằm rải rác khắp thị trấn. Điều đó đang được nói, bạn có thể thu thập tiền xu, rương ẩn và hơn thế nữa từ những nơi không tưởng. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị và bổ ích hơn rất nhiều.

Trò_chơi_miễn_phí_và_được_mở_khóa_với_các_mod_của_chúng_tôi">

Trò chơi miễn phí và được mở khóa với các mod của chúng tôi

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích trò chơi yêu thích của mình được chơi miễn phí. Điều đó đang được nói, để cài đặt Block City Wars trên thiết bị của bạn, người chơi sẽ không phải trả bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên, trò chơi là một tựa game Freemium và sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số giao dịch mua trong ứng dụng để tăng tốc quá trình của mình.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các bản mod Block City Wars đã mở khóa của chúng tôi  . Với trò chơi được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể có toàn quyền truy cập vào tất cả các giao dịch mua trong trò chơi mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Tuy chỉ có đồ họa khối vuông đơn giản nhưng game vẫn tương đối chi tiết và sống động nhờ các môi trường và nhân vật được thiết kế tốt. Chưa kể ánh sáng động cũng khiến trò chơi trở nên đáng tin hơn. Và cuối cùng, bạn sẽ thấy trò chơi tương đối mượt mà trên tất cả các thiết bị của mình mặc dù có nhiều trò chơi nhiều người chơi nhờ đồ họa được tối ưu hóa.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Với âm nhạc mạnh mẽ và hiệu ứng âm thanh chính xác, người chơi trong Block City Wars sẽ thấy mình như lạc vào các hành động với những màn đấu súng hoành tráng, những vụ nổ mạnh mẽ, môi trường tương tác và hơn thế nữa. Hãy đeo tai nghe của bạn và đắm chìm vào lối chơi của Block City Wars trong nhiều giờ liên tục.

Tải_xuống_APK_Block_City_Wars_Mod_7.2.2_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Block City Wars Mod 7.2.2 Android mới nhất

Đối với những người hâm mộ của Minecraft nổi tiếng, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy đồ họa tương tự mà trò chơi này cung cấp có phần dễ chịu. Chưa kể rằng lối chơi theo phong cách GTA độc đáo sẽ mang lại rất nhiều yếu tố mới mẻ cho đầu Minecraft của bạn. Hãy tìm cho mình nhiều niềm vui với  phiên bản sửa đổi của chúng tôi .

game block city
block city wars download
block city
block city wars mod apk
block city war
block city wars zombies
block wars
block wars
block city wars the game
block city craft
block city craft
 megapolis tren android
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish