Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14

Name Block Craft 3D: Game Xây Dựng - Ứng dụng trên Google Play Block Craft 3D: Game Xây Dựng - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Block Craft 3D: Game Xây Dựng - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Fun Games For Free
Publisher Fun Games For Free
Genre Trò chơi điện tử
Size
Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Android Android Trò chơi điện tử
4,2 ( 722 ratings )
Price: $0
Download

Bắt đầu xây dựng và cho thế giới thấy trò chơi và công trình tốt nhất của bạn. Block Craft là một trò chơi miễn phí cho cả gia đình Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money) APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Bắt đầu xây dựng và cho thế giới thấy trò chơi và công trình tốt nhất của bạn. Block Craft là một trò chơi miễn phí dành cho cả gia đình: từ trẻ em, bé trai và bé gái đến người lớn. Các tính năng:
► Trò chơi xây dựng: Rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Ai sẽ có tòa nhà tốt nhất?
► Trò chơi vui nhộn: Chơi với các con vật trong làng thật vui!
► Tuyệt vời: Ghé thăm thành phố do bạn bè của bạn xây dựng, chế độ nhiều người chơi thật thú vị!
► Trò chơi hoàn hảo cho gia đình: con trai và con gái sẽ thích nó.
► Một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất: bắt đầu xây dựng ngôi nhà của bạn và gặp gỡ những người hàng xóm của bạn.
► Rất nhiều pixel: tận hưởng đồ họa pixel đặc biệt.
► Trò chơi miễn phí: chơi miễn phí! Bạn thậm chí có thể kiếm được một số đá quý bằng cách bán các tòa nhà của mình.
► Chọn nhân vật của bạn: trai hay gái? Quan ao sanh dieu? Mọi điều!
►Công trình xây dựng đáng tin cậy: nhà có một phòng và bếp? Một lâu đài cho 20 người? hay thậm chí là ngôi sao chết chóc và tháp Eiffel?
►Trò chơi nhiều người chơi: bạn có thể chơi trực tuyến và giúp đỡ xây dựng bạn bè của mình!
►Mới: nhận nuôi và chơi với động vật!
Các tòa nhà tuyệt vời
Sẵn sàng chưa? Khối? Đi! Tìm hiểu trò chơi bằng cách xây dựng ngôi nhà của bạn, pháo đài hoặc hầm mỏ…
Trang trí tòa nhà của bạn với đồ nội thất bằng da của riêng bạn: đó là thị trấn của BẠN và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn! Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu những công trình xây dựng đáng kinh ngạc: tháp Eiffel, máy bay hoặc thậm chí là… ngôi sao chết chóc! Thế giới là hộp cát của bạn.
Nhiều vật nuôi và khám phá tự do Bạn
mệt mỏi? Chơi với thú cưng! Nhận nuôi một con chó, một con mèo, một con ngựa hoặc thậm chí một con voi! Không giống như Minecraft Pocket Edition, không có quái vật trong Block Craft 3D: bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các tòa nhà tốt nhất hoặc khám phá thế giới.
Thăm bạn bè của bạn
Bắt đầu khám phá! Bạn có thể ghé thăm thành phố được xây dựng bởi bạn bè (hoặc kẻ thù) của bạn! Ai có ngôi làng lớn nhất? Kiểm tra xem họ đã hoàn thành lâu đài mới chưa và giúp họ một tay, họ sẽ trả ơn bạn sau! Nhiều người chơi rất thú vị!
Tạo và bán
trong Block Craft, không cần mod, launcher hoặc PE. Bạn có thể tạo các khối tùy chỉnh, đồ nội thất đặc biệt hoặc bản thiết kế hoàn chỉnh của tòa nhà! Và thậm chí còn tốt hơn: hãy bán những thứ đó và nhận được rất nhiều đá quý!
Không sáng tạo như vậy?
Bạn thiếu ý tưởng? Trong Block Craft 3D, không cần bản đồ, chỉ cần ghé thăm ngôi làng của bạn bè để có những ý tưởng mới và làm theo các bản thiết kế và hướng dẫn để dễ dàng xây dựng các công trình tuyệt vời.
Block Craft được truyền cảm hứng nhưng tốt hơn rất nhiều! Đây là một trò chơi xây dựng miễn phí sáng tạo, nơi bạn có thể chơi với vật nuôi, bắt đầu xây dựng đáng kinh ngạc bằng cách làm theo các bản thiết kế và chơi trong nhiều người chơi.
Có gì mới:
+ Sửa một số lỗi
+ Cải thiện hiệu suất
Ứng dụng này có quảng cáo xen kẽ

APK của Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống APK đầy đủ của Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 4.0+
  • Tên tệp APK: Block_Craft_3D_2.12.14.apk
  • Kích thước tệp APK : 63 MB

Tải xuống miễn phí APK Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 (Mod Money).

block craft 3d mod apk
block craft

Whats New

+ Bug Fixes + Performance Improvements

Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-1 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-2 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-3 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-4 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-5 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-6 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-7 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-8 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-9 Tải Block Craft 3D: Building Game v2.12.14 poster-10

4,2 🧑 total
5 ⭐
182
4 ⭐
89
3 ⭐
9
2 ⭐
63
1 ⭐
85

More from Fun Games For Free

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích