Tải Bloons TD 5 MOD APK 3.30 (không giới hạn tiền)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 70 views
( 501 ratings )
Price: $0
Download

Trò chơi phòng thủ tháp hay nhất  đã trở lại với phần mới nhất của nó,  Bloons TD 5 . Tham gia cùng những chú khỉ đáng yêu trong cuộc chiến chống lại Bloons ác xâm lược. Đảm bảo rằng bạn chọn và xây dựng tháp một cách khôn ngoan để chống lại mọi cuộc tấn công từ Bloons. Tìm hiểu tất cả về trò chơi với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi đưa chúng ta đến vùng đất hư cấu của  Bloons TD  , nơi bạn sẽ vào vai một nhóm khỉ đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những sinh vật Bloon gây rối. Sẽ có nhiều loại tháp khác nhau mà bạn có thể xây dựng để đẩy lùi các Bloons đang tấn công.

Sau mỗi nhiệm vụ của mình, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị dùng để nâng cấp tháp và chiêu mộ một thành viên mới vào nhóm của mình. Cố gắng hết sức để giúp những người nghèo tiền bảo vệ ngôi nhà của họ.

Gameplay

3 chế độ chơi khác nhau

Trò chơi có 3 chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chuyển đổi thỉnh thoảng để đảm bảo trải nghiệm mới mẻ. Chuyển sang chế độ trò chơi truyền thống để kiểm tra kỹ năng của bạn hoặc thử chế độ vô tận để xem bạn có thể đi được bao xa. Mặt khác, bạn có thể thử chế độ tấn công theo thời gian để xem phản xạ của mình nhanh như thế nào.

Nhiều khó khăn

Độ khó tiêu chuẩn của trò chơi được đặt ở mức bình thường để phù hợp với hầu hết người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng quá khó để chơi ở cấp độ này, bạn có thể giảm độ khó xuống cấp độ Dễ sẽ đơn giản hơn nhiều. Trên hết, nếu bạn là một người chơi Bloon TD có kinh nghiệm và muốn kiểm tra kỹ năng của mình trong những màn chơi khó hơn, bạn có thể thử nâng cấp trò chơi của mình lên độ khó Khó.

21 tòa tháp mạnh mẽ với sức mạnh độc đáo của riêng chúng

Để giúp người chơi tùy chỉnh thiết lập tháp của họ, trò chơi cung cấp tới 21 tháp khác nhau với sức mạnh riêng biệt của chúng, mỗi tháp có hiệu quả chống lại một số kẻ thù nhất định. Do đó, tùy thuộc vào các bản nhạc và loại Bloons mà bạn sẽ xử lý, bạn có thể tạo một thiết lập hợp lý trước khi bắt đầu trò chơi.

Hai con đường nâng cấp

Trên hết, mỗi tháp có hai con đường nâng cấp khác nhau là tốc độ bắn tốt hơn và lượng máu tốt hơn. Tùy thuộc vào loại quái vật mà bạn đang đối phó, bạn có thể chọn nâng cấp con đường nhất định trước. Ngoài ra, bạn có thể chọn tăng số tiền ban đầu của mình, cho phép bạn xây dựng nhiều tháp hơn vào đầu trò chơi.

Hơn 50 bản nhạc có thể chơi được

Với hơn 50 bản nhạc có thể chơi được, bạn sẽ không bao giờ thấy trò chơi nhàm chán. Như với mỗi bản nhạc được mở khóa, bạn sẽ có quyền truy cập vào các phong cách chơi khác nhau khiến trò chơi trở nên cực kỳ thú vị. Hơn nữa, khi hoàn thành mỗi bản nhạc, bạn cũng sẽ mở khóa chế độ chơi miễn phí sau mỗi bản nhạc. Bạn có thể chọn xử lý bài hát tiếp theo hoặc dành thời gian ở đó để thu thập các vật phẩm có giá trị.

Hỗ trợ nhiều người chơi

Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi thú vị cho phép hai người chơi tham gia vào một trận chiến Bloon TD co-op  . Bạn sẽ cần phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để giành được chiến thắng cuối cùng và bảo vệ chú khỉ quý của mình.

Chủ đề gia đình

Ngoài ra, với chủ đề thân thiện với gia đình, trò chơi có sẵn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Do đó, bạn nên dành thời gian chơi với các thành viên trong gia đình. Nó sẽ rất thú vị hơn là chỉ chơi trò chơi một mình.

Tác nhân hữu ích

Trong cuộc hành trình của mình, bạn có thể chọn mua những đặc vụ hữu ích để giúp bạn trong các trận chiến. Chúng sẽ cung cấp những sự thúc đẩy cực kỳ hữu ích để làm cho nhiệm vụ của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại có 10 đặc vụ khác nhau có sẵn trong trò chơi, mỗi đặc vụ có sức mạnh và đặc sản riêng.

Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để giành được các giải thưởng giá trị

Và nếu bạn muốn nhận được những giải thưởng giá trị, trò chơi cũng giới thiệu 10 nhiệm vụ đặc biệt của riêng họ, tất nhiên là thực sự khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn đã hoàn thành chúng, phần thưởng sẽ xứng đáng với tất cả nỗ lực của bạn.

Hơn 250 nhiệm vụ

Ngoài các nhiệm vụ đặc biệt, còn có hơn 250 nhiệm vụ bình thường để bạn thưởng thức trong Bloons TD. Và mặc dù giải thưởng không thể so sánh với giải đặc biệt, nhưng chúng vẫn tương đối có giá trị, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu chơi. Ngoài ra, nếu bạn lọt vào đến những người cuối cùng, phần thưởng có thể cực kỳ xứng đáng.

Quái vật mới

Bên cạnh những con quái vật cũ đã xuất hiện trong các trò chơi cũ trong series, nhà phát triển cũng đã giới thiệu những con quái vật mới cho phần mới nhất của họ. Bạn sẽ phải đối phó với những kẻ thù khó khăn hơn và kiên cường hơn như Camos, Regrower Bloons và ZOMG. Tuy nhiên, với vũ khí mới và có thể nâng cấp, bạn chắc chắn sẽ có thể đánh bại chúng.

Hoàn toàn miễn phí

Mặc dù có nhiều tính năng thú vị, trò chơi hiện được liệt kê là phiên bản trả phí trên Google Play, có nghĩa là không phải tất cả người dùng Android đều có khả năng mua nó. Tuy nhiên, vì bạn đã là một fan hâm mộ lớn của nhượng quyền thương mại, nên sẽ thật tiếc nếu chúng tôi không cung cấp cho bạn phiên bản miễn phí của trò chơi.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của chúng tôi và tìm kiếm apk mod Btd5. Sau đó tải xuống và cài đặt tệp trên thiết bị Android của bạn để bắt đầu chơi.

Với phiên bản mod Bloons TD 5 của chúng tôi, bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các tính năng có thể mở khóa trong một trò chơi đã mua. Trên hết, chúng tôi đã lấp đầy kho bạc của bạn bằng tiền mặt vô hạn để mua và nâng cấp các mặt hàng. Hãy tận hưởng đi nhé!

Đồ họa

Như đã nói từ trước, tuy đây là một game đối kháng nhưng nó vẫn có lối chơi tương đối thân thiện. Các vụ nổ và va chạm được làm nổi bật với phong cách nghệ thuật hoạt hình, khiến bộ phim này trở thành một tựa phim thân thiện với trẻ em. Do đó, bạn và gia đình có thể thưởng thức trò chơi ở chế độ nhiều người chơi.

Chú khỉ trông đáng yêu và sống động, giống như chúng là những chú khỉ thật. Chúng tôi thậm chí còn thấy họ làm những trò khỉ như cào lưng nhau, ăn chuối, làm những điều ngốc nghếch, v.v.

Ngoài ra, nhờ đồ họa đơn giản, game có thể chơi trên mọi thiết bị Android có phần cứng cũ. Do đó, mọi người đều có thể chơi nó.

Âm thanh bài hát

Bên cạnh hiệu ứng âm thanh chân thực từ khỉ, Bloons và chiến đấu, nhà phát triển còn bổ sung những bản nhạc phim đẹp và yên bình theo diễn biến trong game. Âm nhạc cực kỳ nhẹ nhàng và sẽ là một cách tốt để giữ cho con bạn bận rộn với những suy nghĩ yên bình. Đối với người lớn, bạn luôn có thể tận hưởng những trò chơi thư giãn và vui nhộn với Bloons TD 5.

Suy nghĩ cuối cùng

Từ tất cả các tính năng và lối chơi ấn tượng mà nó mang lại, Bloons TD 5 chắc chắn là một trong những trò chơi Tower-Defense hay nhất hiện có. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị Android của mình để có thời gian chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Tải xuống APK Bloons TD 5 Mod 3.30 Android mới nhất

Bất kỳ thiết bị Android nào sử dụng Android 2.3.3 trở lên đều có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập  Apkdone.com  và tìm từ khóa “ Bloons TD 5 APK ” trong danh mục trò chơi.

bloons td 5 apk
bloons td 5 apk
bloons td 5 apk
bloons td 5 apk
bloons td 5 apk
game bloons td 5
bloons tower defense 5
bloons tower defense 5
bloons td 5
bloons td 5
bloons td 5
bloons td 5
bloons td 5
bloons td 5 free download
btd battles 5


Download Tải Bloons TD 5 MOD APK 3.30 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích