Hãy tận hưởng bản thân với một trong những  trò chơi phòng thủ tháp hay nhất  hiện có sẵn cho các thiết bị Android,  Bloons TD 6 . Tận dụng lợi thế của tháp mạnh mẽ và kỹ năng chiến thuật của bạn để tiêu diệt Bloons ác và bảo vệ vùng đất của khỉ của bạn. Tìm hiểu tất cả về trò chơi tuyệt vời này với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi diễn ra trong thế giới hư cấu của loài Khỉ. Với việc quê hương của họ đang bị đe dọa bởi những con quái vật Bloons xâm lược, nhiệm vụ của bạn là đoàn kết những con khỉ và dẫn dắt chúng vào một trận chiến phòng thủ với lũ Bloons độc ác.

Tiến bộ qua nhiều cấp độ khác nhau với các địa hình cụ thể, xây dựng kho vũ khí của bạn bằng cách chiêu mộ thêm khỉ và nâng cấp sức mạnh của chúng, hoặc tham gia các thử thách khác nhau để kiếm cho mình những giải thưởng giá trị.

Gameplay

Là một trong những trò chơi phòng thủ tháp hay nhất,  Bloons TD 6  cung cấp nhiều tính năng trong trò chơi khác nhau. Những con quái vật được thiết kế cẩn thận với những khả năng đáng sợ nhất. Mặt khác, những con khỉ của bạn sẽ có cây kỹ năng của riêng chúng để nâng cấp và tăng sức mạnh nhất định. Dưới đây là những tính năng ấn tượng hơn mà bạn sẽ thích:

Thiết kế 3D mới

Trò chơi giới thiệu những hình ảnh động, skin, thiết kế khỉ và nhiều tính năng hấp dẫn hoàn toàn mới. Các yếu tố 3D được tăng cường đáng kể để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Bạn thậm chí có thể nhận thấy một số hiệu ứng chặn với cây cối và đám mây, luôn luôn là một nét đẹp.

Ngoài ra, các nhà phát triển ninja kiwi cũng đã giới thiệu hơn 20 bản đồ khác nhau với thiết kế đẹp nhất. Điều này khiến ngay cả những game thủ Bloons kỳ cựu cũng phải rần rần.

Các bản cập nhật tháp khỉ khác nhau

Để giúp bạn đối phó với lũ quái vật Bloons độc ác, có hơn 19 loại tháp khác nhau có sẵn để xây dựng, trong đó có hai loại tháp hoàn toàn mới. Trên hết, các tòa tháp cũng có các đường nâng cấp khác nhau có thể thay đổi giữa các con khỉ khác nhau. Bạn có thể chọn một số con đường nhất định tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các nâng cấp khác nhau từ cấp 1 đến cấp 5. Với các nâng cấp huyền thoại của cấp 5, bạn có thể cấp cho tháp của mình sức mạnh tàn phá để quét sạch kẻ thù của bạn khỏi bản đồ.

Có những anh hùng mạnh mẽ làm bạn đồng hành của bạn

Cùng với tháp khỉ chính của bạn, bạn có thể chọn sử dụng những anh hùng khỉ mạnh mẽ để mang lại cho đội của bạn một lợi thế lớn. Các anh hùng đi kèm với những khả năng cực kỳ mạnh mẽ với mỗi người trong số họ có sức mạnh và hiệu ứng khác nhau.

Ngoài ra, các anh hùng cũng có hai khả năng chính có thể được sử dụng để giáng những đòn tàn khốc vào kẻ thù sắp tới. Hầu hết chúng đều có khả năng lây lan rộng, do đó chúng cực kỳ hiệu quả khi chống lại các đầm lầy của Bloons.

Điều đó đang được nói, bạn nên tận dụng lợi thế của các Anh hùng hùng mạnh để tạo ra các chiến lược táo bạo giúp bạn giành chiến thắng ở cấp độ.

Hệ thống nâng cấp khỉ chuyên sâu

Trò chơi yêu cầu người chơi phải hiểu rõ về hệ thống nâng cấp khỉ có thể có tới 100 meta nâng cấp cho những chú khỉ của bạn. Điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng hãy tin rằng, ngay khi bạn mở trò chơi này, bạn sẽ không thể vượt qua nó trong một khoảng thời gian dài. Bloons TD 6 cực kỳ thú vị và gây nghiện, do đó, có lối chơi chuyên sâu sẽ khiến nó trở nên thú vị hơn.

Nói như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian để nghiên cứu sức mạnh và chiến lược để đưa ra kế hoạch tuyệt vời của mình để giành chiến thắng trong trò chơi. Quyết định khả năng bạn nên chọn để nâng cấp từ 100 meta nâng cấp có sẵn và cung cấp cho đội khỉ của bạn một số lợi thế chính trước Bloons.

Trò chơi dễ tiếp cận và thú vị

Tận hưởng lối chơi có thể truy cập mà bạn có thể chọn để thưởng thức Bloons TD 6 của mình ở bất kỳ đâu có hoặc không có kết nối internet. Trên hết, Bloons to thách thức mới sẽ có sẵn cho bạn mỗi khi bạn đăng nhập vào trò chơi của mình. Hoàn thành chúng và bạn sẽ kiếm được nhiều giải thưởng tuyệt vời.

Và để làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn hiện tại, bạn có thể chọn thêm khó khăn đến một cấp độ nhất định bằng cách tăng sức khỏe của Bloons, chỉ sử dụng một số lượng hạn chế khỉ, v.v. Mặc dù các cấp độ sẽ khó hơn nhiều, nhưng bạn sẽ có nhiều màn chơi thú vị hơn.

Tận hưởng trò chơi miễn phí với quyền truy cập không giới hạn

Bloons TD 6 hiện tại   trên Google Play Store yêu cầu bạn phải mua nó để có toàn quyền truy cập và giá cả khá cao. Do đó, tại đây tại trang web của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi mà không mất phí. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của chúng tôi và tải xuống tệp apk Bloons TD 6. Cài đặt nó trên các thiết bị của bạn và bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng có sẵn giống như phiên bản trả phí trên Google Play.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã giới thiệu một số bản mod hữu ích trên ứng dụng của mình, bao gồm tiền không giới hạn, quyền hạn, khỉ mở khóa, anh hùng và nhiều tính năng bổ sung. Điều này sẽ làm cho trò chơi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng những sức mạnh này vì nó sẽ khiến trò chơi kém thú vị hơn. Thay vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng chúng cho những trường hợp nguy hiểm mà thôi.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình vừa thân thiện vừa hấp dẫn. Bạn có thể thoải mái chơi game cùng thành viên trong gia đình mà không cần lo lắng về những hiệu ứng đẫm máu vì trong game này không có điều gì như vậy cả. Ngoài ra, màu sắc tươi sáng cũng làm cho trò chơi có thể truy cập được ngay cả đối với trẻ em.

Trong suốt các thử nghiệm của chúng tôi, trò chơi chạy khá ổn định, không có hiện tượng giật lag hay giật hình được ghi nhận ngay cả trong những cảnh đông người.

Âm thanh bài hát

Mặc dù đây không phải là một tựa game đòi hỏi nhiều âm nhạc, các nhà phát triển của Bloons TD 6 đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc kết hợp các hiệu ứng âm thanh độc đáo với phong cách chơi sôi nổi. Thêm vào đó, âm nhạc yên bình và thư giãn xuyên suốt trò chơi cũng làm giảm căng thẳng cho những game thủ đang chán nản, khiến họ nghiện Bloons TD hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhờ lối chơi đơn giản nhưng thú vị, Bloons TD 6 có tất cả những gì cần thiết để trở thành một tựa game thành công. Và nó đã thực sự làm được. Với Bloons TD 6, bạn sẽ có hàng trăm giờ thư giãn khi chơi qua các cấp độ thú vị của trò chơi.

Tải xuống APK Bloons TD 6 Mod 25.1 Android mới nhất

Bạn có thể cài đặt Bloons TD 6 trên thiết bị Android của mình bằng cách truy cập  Cửa hàng Google Play  và  Apkdone.com tương ứng. Chỉ cần tải xuống Bloons TD 6 trên Apkdone và cài đặt nó. Trò chơi đi kèm với tính năng mua hàng trong ứng dụng tùy chọn và một số quảng cáo thông thường, nhưng chúng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các vật phẩm khác sau này trong trò chơi.

bangbangv6.6