Tải Bloons TD Battles 6.11.0 (mod không giới hạn mọi thứ)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (5 months ago)
Get it On Google Play
Read 62 views
( 302 ratings )
Price: $0
Download
5/5 - (2 votes)

Chào mừng bạn đến với thế giới của những sinh vật Bloons độc ác, tại đây bạn sẽ vào vai một nhóm khỉ đang cố gắng bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi những con quái vật bóng bay xâm lược (hoặc Bloons như chúng thường được gọi). Hãy đắm mình trong  những trò chơi phòng thủ tháp thú vị nhất  với khả năng điều khiển trực quan và khả năng điều khiển gây nghiện. Tìm hiểu tất cả về trò chơi trong bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi có lối chơi tương đối mới bao gồm các trận chiến đối đầu giữa những người chơi Bloons. Ngoài việc chơi với các Bloons xâm lược, bạn cũng có thể tham gia cùng những người khác trong một trận chiến một chọi một để xem ai là người chơi giỏi hơn.

Xây dựng đội hình khỉ của bạn để cạnh tranh với những người khác trong thế giới Bloons TD Battles, cạnh tranh với nhau trong các trận chiến và giải đấu để xem ai có kỹ năng tốt nhất.

Gameplay

Bloons TD Battles được thiết kế cho cả nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ. Giống như phiên bản trước, sẽ có rất nhiều bản nhạc khác nhau để bạn thưởng thức. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các bản nâng cấp mạnh mẽ để tăng sức mạnh cho đội của bạn trong các trận chiến chống lại những người chơi khác trong tương lai. Dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm.

Những trận chiến đối đầu độc đáo

Với lối chơi tương đối mới, nơi người chơi có thể đối đầu với nhau thay vì tuân theo các chế độ chơi truyền thống, nơi bạn chỉ có thể chiến đấu chống lại các Bloons được lập trình sẵn. Với Bloons TD Battles, người chơi có thể thưởng thức những trận đấu gay cấn và gay cấn với người thật, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nhiều người chơi trực tuyến

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các chế độ chơi khác nhau. Cung cấp cho tất cả những gì bạn có để xem ai là kẻ hủy diệt Bloons tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet ổn định và thiết bị Android để có thể đối đầu với những người chơi Bloons giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới

Các bản nhạc chiến đấu mới

Trò chơi có tới 27 bản nhạc có thể tùy chỉnh cho các trận chiến đối đầu. Mỗi loại đều có những yếu tố thuận lợi và khó khăn riêng, hãy đảm bảo bạn lựa chọn tháp của mình một cách khôn ngoan để giành ưu thế. Hơn hết, bạn cũng cần quản lý quỹ của mình hiệu quả trong suốt trận đấu để đảm bảo chiến thắng cuối cùng.

Tháp khỉ mạnh mẽ với sức mạnh đặc biệt

Giống như các trò chơi Bloons khác, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tòa tháp khác nhau, mỗi tòa tháp có sức mạnh và đặc sản riêng biệt. Trong một trận đấu trực tuyến, điều quan trọng là phải có một bộ sưu tập các tháp khác nhau. Điều này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn trước kẻ thù của mình, cho phép giành được chiến thắng cuối cùng mang tính quyết định. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn có thể chống lại các Bloons của đối thủ bằng các tháp phù hợp. Ngoài ra, các tháp trong trò chơi cũng có thể nâng cấp với 8 nâng cấp sức mạnh khác nhau. Sẽ là một ý tưởng hay để tăng sức mạnh cho tháp của bạn trước khi tham gia trận chiến trực tuyến.

Chế độ chơi thú vị

Trong Bloons TD Battles, có 4 chế độ chơi khác nhau để người chơi thưởng thức. Chế độ phổ biến nhất có lẽ là Chế độ tấn công, nơi bạn sẽ chỉ huy đội quân Bloons mạnh mẽ của mình tấn công căn cứ của người khác. Nhưng nếu bạn là một người chơi Bloons ổn định, thì Chế độ Phòng thủ sẽ phù hợp hơn với bạn, vì tất cả những gì bạn cần làm là quản lý một hàng thủ vững chắc có thể đẩy lùi bất kỳ cuộc tấn công nào của Bloons từ những người chơi khác.

Và nếu bạn muốn một thứ gì đó mạo hiểm hơn, bạn có thể thử ở Chế độ Đấu trường Chiến đấu, nơi những người chơi đấu với nhau trong một ván cược toàn thắng. Đặt tất cả các huy chương khó kiếm được của bạn lên bàn cùng với đối thủ của bạn để xem ai là người chiến thắng cuối cùng.

Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Chế độ đấu thẻ mới, nơi bạn sẽ chơi các thẻ tháp và Bloons để giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Tăng tháp khỉ mới

Bên cạnh việc tăng tháp cũ xuất hiện trong phiên bản trước của trò chơi, trong Bloons TD Battles, nhà phát triển đã bổ sung thêm nhiều cách tăng tháp khỉ mới. Những sự hỗ trợ này có thể có tác động đáng kể đến sân chơi, do đó, chúng có thể là yếu tố quyết định mang lại chiến thắng cho bạn.

Nâng cấp Bloons tuyệt vời

Ngoài việc nâng cấp tháp thông thường, người chơi cũng có quyền truy cập vào các nâng cấp Bloons cho phép họ tăng sức mạnh cho các tay sai Bloons của mình. Do đó, họ có thể có cơ hội tốt hơn để chiếm được các căn cứ của kẻ thù trong Chế độ tấn công.

Các trận đấu tùy chỉnh riêng tư với bạn bè

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi chơi với những người chơi mà bạn không biết mặt, bạn có thể thiết lập các trận đấu riêng tư để kiểm tra kỹ năng của mình với bạn bè. Bằng cách kết nối với tài khoản Facebook của mình, bạn luôn có thể rủ bạn bè tham gia cùng mình trong một trận chiến Bloons đối đầu thú vị.

Khen thưởng thành tích

Hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với đối thủ trực tuyến không phải là cách duy nhất để nhận về cho mình những phần thưởng có giá trị, bạn cũng có thể hoàn thành các thử thách để giành cho mình những thành tích tuyệt vời có thể nâng cao sức mạnh đội hình của bạn.

Cung cấp cho Bloons của bạn biểu tượng chữ ký của riêng bạn

Và để thể hiện sức mạnh của mình, bạn có thể thêm biểu tượng chữ ký của riêng mình vào từng Bloons của bạn. Sau khi kết thúc trò chơi, các Bloons của bạn sẽ hiển thị dấu hiệu chiến thắng của họ như một dấu hiệu của sự vượt trội so với đối thủ của bạn.

Hoàn toàn miễn phí

Một trong những điều tốt nhất về trò chơi là nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò chơi trong Cửa hàng Google Play và cài đặt nó mà không mất phí. Mặc dù trò chơi có chứa một số giao dịch mua trong ứng dụng, bạn vẫn có thể bù đắp chúng bằng cách dành nhiều thời gian hơn để thực hiện các nhiệm vụ và thử thách mỗi ngày.

Các bản mod thú vị

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cách chơi dễ tiếp cận hơn, bạn có thể thử tải xuống APK chế độ trận chiến Bloons TD trên  trang web của chúng tôi  và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để chi tiêu. Do đó, bạn có thể nhanh chóng thu thập các nâng cấp mạnh mẽ cho các trận chiến đối đầu của mình.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách nghệ thuật thân thiện của một trò chơi Bloons thân thiện với gia đình. Do đó, bạn có thể thưởng thức các trận chiến Bloons bất tận với con cái của mình trong một đêm gia đình. Ngoài ra, đồ họa cũng nhẹ nhàng, khiến trò chơi trở nên cực kỳ dễ tiếp cận ngay cả đối với một thiết bị Android cũ. Bạn sẽ hiếm khi nhận thấy bất kỳ độ trễ nào và quá trình chuyển đổi giữa các cảnh khác nhau cực kỳ mượt mà.

Âm thanh

Bloons TD Battles  có các bản nhạc nền tuyệt vời phù hợp hoàn hảo với các hành động trong trò chơi. Bạn thực sự có thể cảm nhận được nhịp độ trò chơi của mình chỉ bằng cách nghe nhạc. Mặt khác, hiệu ứng âm thanh cũng đỉnh cao với cảnh cháy nổ chân thực và tiếng kêu của khỉ.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi đáng kinh ngạc và nhiều người chơi trực tuyến thú vị, chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi trò chơi.

Tải xuống APK Bloons TD Battles MOD 6.11.0 Android mới nhất

Bất kỳ thiết bị Android nào sử dụng Android 4.0.3 trở lên đều có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập  Apkdone.com  và tìm từ khóa “ Bloons TD Battles Mod APK ” trong danh mục trò chơi.

game bloons td 5
bloon td battles
bloons tower defense battles
bloons battles
bloon td 4
btd battles 5
ninja td
game bloons tower defense 4


Download Tải Bloons TD Battles 6.11.0 (mod không giới hạn mọi thứ)

Download
5/5 - (2 votes)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích