Tải Bomber Friends MOD APK 4.20 (mở khóa giao diện)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 632 ratings )
Price: $0
Download

Hãy tham gia vào trò chơi máy bay ném bom cổ điển, nơi bạn sẽ tham gia cùng bạn bè của mình trong những cuộc phiêu lưu ném bom hoành tráng. Đặt vụ nổ mạnh mẽ của bạn để thổi bay các cấu trúc cũng như đối thủ của bạn trong khi bạn tìm thấy cho mình một nơi an toàn để tránh xa bom của kẻ thù.

Tham gia vào lối chơi thú vị khi bạn tham gia các nhiệm vụ chơi đơn thú vị hoặc thách thức bạn bè và những người chơi trực tuyến trong các trận chiến nhiều người chơi thú vị. Thu thập các buff trong các trận chiến để tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn và tăng cơ hội sống sót trong khi hạ gục những người khác.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Hyperkani với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ thấy mình đóng vai một máy bay ném bom và tham gia vào những trận đánh bom điên cuồng chống lại bạn bè và những game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Đắm mình vào những hành động thú vị và phấn khích bất tận khi bạn cố gắng thông minh và dồn chúng bằng những bộ bom của mình. Loại bỏ tất cả những người chơi để giành chiến thắng trong trò chơi.

Thu thập nhiều buff khi bạn bắt đầu trò chơi để nâng cao sức mạnh ném bom của bạn với phạm vi sát thương dài hơn, nhiều bom có ​​sẵn hơn, nổ nhanh hơn và hơn thế nữa. Và đừng nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc khi bạn bị giết. Thay vào đó, bạn cũng có thể ảnh hưởng đến trận đấu bằng cách ám ảnh những người chơi khác, đặc biệt là những người đã loại bạn, gây ra một số lỗi nhất định cho nhân vật của họ. Điều này làm cho trò chơi luôn thú vị và bạn sẽ không bao giờ bị loại khỏi cuộc thi.

Với nhiều chế độ chơi bao gồm cả thử thách chơi đơn và nhiều người chơi, game thủ trong  Bomber Friends  nhất định sẽ cảm thấy thú vị với bất cứ thứ gì họ đang chơi.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng lối chơi Máy bay ném bom cổ điển

Để bắt đầu, các game thủ Android sẽ thấy mình đang tận hưởng lối chơi Bomber cổ điển và chân thực trên thiết bị di động của họ. Với các điều khiển được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị màn hình cảm ứng của bạn, trò chơi có lối chơi thỏa mãn cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn lối chơi theo phong cách Máy bay ném bom mang tính biểu tượng. Hãy thoải mái điều khiển các nhân vật của bạn bằng cách sử dụng các nút điều khiển cảm ứng thoải mái.

Đi sâu vào trải nghiệm máy bay ném bom vô tận trên thiết bị di động của bạn

Ngoài ra, để nhanh chóng giới thiệu đến game thủ lối chơi thú vị, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cấp độ đầu đơn giản và trực quan. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ dần dần thấy mình tham gia vào các trò chơi ngày càng thử thách hơn với các cấp độ mới. Hãy khám phá bản thân khi bạn đi qua 6 thế giới khác nhau với đầy đủ các tính năng thú vị. Tham gia hơn 300 cấp độ với những khó khăn leo thang để lên đỉnh với Bomber Friends.

Nhận nhiều sức mạnh và tránh xa những lời nguyền trong trò chơi

Và không giống như trò chơi Máy bay ném bom gốc, trên trò chơi máy bay ném bom mới này dành cho thiết bị Android của bạn, game thủ sẽ thấy mình chọn được nhiều loại sức mạnh khác nhau trong các trận đấu máy bay ném bom của họ. Tìm cho mình một tấm lá chắn để bảo vệ bản thân khỏi những vụ nổ của kẻ thù, mở khóa nhiều bom hơn trên kho vũ khí của bạn, giải phóng những vụ nổ mạnh hơn, tăng tốc độ để bạn có thể đi bộ nhanh hơn và hơn thế nữa. Có rất nhiều tên lửa đẩy khác nhau để chọn trong thử thách ném bom của bạn.

Mặt khác, bạn nên tránh xa những lời nguyền rủa và đừng nhầm tưởng chúng là những tên lửa đẩy. Với nhiều hiệu ứng, những lời nguyền này có thể có nhiều tác động lên nhân vật của bạn, từ việc khiến bạn di chuyển ngược lại, chạy chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn để khởi động quả bom của bạn, v.v.

Hãy thoải mái tùy chỉnh các nhân vật của bạn để có trải nghiệm ném bom thoải mái hơn

Ngoài ra, những ai muốn có trải nghiệm cá nhân hơn trong cuộc phiêu lưu Người bạn Máy bay ném bom của họ có thể dễ dàng chọn nhiều tùy chỉnh trên nhân vật của họ. Nói như vậy, bạn có thể tự do chọn một chiếc mũ mới, mặc những bộ đồ mới, chuyển đổi giữa các phụ kiện khác nhau. Trên thực tế, bạn cũng được phép thay đổi phản ứng và biểu cảm của mình trong các trận đấu. Hãy thoải mái chào hỏi hoặc chế nhạo đối thủ của bạn theo nhiều phong cách khác nhau với hàng tá tùy chọn có sẵn.

Thu thập bộ bài chiến đấu của riêng bạn để có trải nghiệm nhập vai hơn

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thay đổi bộ bài chiến đấu của riêng mình trong các trận đấu. Với tùy chọn này có sẵn, bạn khá dễ dàng chiến đấu với đối thủ của mình trong nhiều bản đồ với nhiều yếu tố khác nhau. Hãy tự do thu thập bộ bài chiến đấu của riêng bạn từ một bộ sưu tập khổng lồ có sẵn.

Thưởng thức nổ tung kẻ thù của bạn bằng các loại bom khác nhau

Để tận hưởng trải nghiệm ném bom của bạn nhiều hơn nữa, game thủ trong Bomber Friends cũng được phép lựa chọn giữa các loại bom khác nhau với các hiệu ứng độc đáo để tiêu diệt kẻ thù. Hãy thoải mái tấn công kẻ thù của bạn theo nhiều phong cách với Bomber Friends khi bạn sử dụng các hiệu ứng ném bom khác nhau từ các loại bom có ​​sẵn khác nhau. Đánh bay chúng đi hoặc biến chúng thành màn hình nhỏ, các lựa chọn là của bạn.

Chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Hãy tìm cho mình những trận đánh bom hoành tráng với bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong Bomber Friends. Hạ gục các đối thủ khác nhau trong các trận đấu ném bom ngẫu nhiên từ 2 đến 8 người chơi khác nhau. Thổi bay đối thủ của bạn khi bạn tuyên bố chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng.

Thực hiện một loạt các thử thách trong các đấu trường trực tuyến

Và nếu bạn muốn đưa lối chơi trực tuyến lên một tầm cao mới và kiểm tra kỹ năng của mình với những game thủ giỏi nhất trong Bomber Friends, bạn luôn có thể nhận các thử thách trực tuyến của mình trong Đấu trường Trực tuyến. Hãy thoải mái đối đầu với những đối thủ khó khăn nhất và chiến thắng họ để nhận phần thưởng của bạn.

Thu thập huy chương và tăng thứ hạng của bạn

Tự tìm kiếm huy chương khi bạn giành chiến thắng trước đối thủ của mình trong Đấu trường Trực tuyến và giành được thứ hạng cao hơn với đủ huy chương. Leo lên các cấp bậc cao hơn để có cơ hội chiến đấu với những đối thủ khó khăn hơn và cải thiện kỹ năng của bạn trong quá trình này.

Liên kết với tài khoản Dịch vụ Google Play của bạn để biết thêm nội dung

Ngoài ra, bạn cũng được phép kết nối trò chơi với tài khoản Dịch vụ Google Play của mình để có nội dung có thể mở khóa. Để bắt đầu, bạn sẽ có quyền truy cập vào các thành tích trực tuyến mà bạn có thể chọn để hoàn thành và mở khóa các phần thưởng đặc biệt.

Hơn nữa, với tài khoản của bạn được liên kết với trò chơi, bạn cũng sẽ bật tính năng lưu trực tuyến, cho phép bạn tự động đồng bộ hóa tiến trình của mình trong trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Tận hưởng trải nghiệm giống như bảng điều khiển trên thiết bị di động của bạn

Đối với những người quan tâm, bạn cũng có thể chơi trò chơi trên Android TV của mình, trò chơi này sẽ mang đến một cấp độ đắm chìm hoàn toàn mới. Hãy thoải mái xem trò chơi ném bom của bạn trên Android TV với bạn bè và các thành viên trong gia đình trong những buổi gặp mặt của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ bộ điều khiển để cho phép tối đa 8 game thủ khác nhau trong một trận đấu, điều này hoàn toàn tuyệt vời.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp, bạn vẫn có thể cài đặt nó trên thiết bị di động của mình hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng giao diện miễn phí với bản mod của chúng tôi

Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi nhiều hơn một chút bằng cách mặc quần áo miễn phí cho nhân vật của mình bằng các giao diện tuyệt vời trong trò chơi, bạn cũng có thể chọn phiên bản sửa đổi của chúng tôi trên trò chơi. Vui lòng tải xuống  APK Bomber Friends Mod  trên  trang web của chúng tôi  và cài đặt nó trên thiết bị di động của bạn theo hướng dẫn được cung cấp.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa hoạt hình đơn giản nhưng vui nhộn và trực quan giới thiệu cho bạn lối chơi ném bom thân thiện. Do đó, bạn có thể thưởng thức nó với bạn bè và các thành viên trong gia đình bất cứ khi nào bạn muốn. Chưa kể rằng với nhiều chế độ chơi và lối chơi chuyên sâu, bạn sẽ thấy thú vị hơn.

Âm thanh bài hát

Với hiệu ứng âm thanh vui nhộn và nhạy bén, game thủ trong Bomber Friends sẽ thấy mình tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời và điên cuồng trong trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Được kết nối với những thử thách ném bom vô tận trong nhiều giờ liên tục.

Tải xuống APK Bomber Friends Mod 4.20 Android mới nhất

Đi sâu vào trò chơi ném bom gây nghiện khi bạn thách thức bạn bè, người chơi trực tuyến và thậm chí là chính bạn trong những thử thách ném bom hoành tráng. Tận hưởng lối chơi Máy bay ném bom cổ điển trên điện thoại di động của bạn bất cứ khi nào bạn muốn trong vài phút cho một trận đấu vui nhộn. Và quan trọng nhất, với lối chơi đã được sửa đổi của chúng tôi, giờ đây bạn có thể hóa trang cho nhân vật của mình theo cách bạn muốn với nhiều giao diện có sẵn khác nhau.

Và nếu bạn quan tâm đến loại trò chơi này và muốn tham gia một thử thách lớn khác, thì  BombSquad  chắc chắn là một trò chơi đặt bom tuyệt vời để bạn thưởng thức.

 

game bomber
 bat tu boom
 boom online bat tu mien phi
game bomberman co dien
tai dat bom
download game bomberman cổ điển
dat boom co dien
dat bom co dien
tai  boom online
game đặt bom cổ điển
tai game bom c
 boom bat tu mien phi
game dat boom moi nhat
tải boom online phiên bản mới nhất
 vang boom online
tải game bomberman
tải game bomberman
download game boom online phiên bản mới nhất
tai game đat boom
 boom xu mien phi

Download Tải Bomber Friends MOD APK 4.20 (mở khóa giao diện)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích