Tải Bright Memory Mobile APK 1.01 (Cập nhật2021)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 537 ratings )
Price: $0
Download

Bright Memory Mobile APK  là một trò chơi FPS với đồ họa tuyệt vời. Trò chơi này được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 1 năm 2019, và nó được phát triển bởi FYQD Studio. Trong thời đại với rất nhiều trò chơi bắn súng, trò chơi này đã nhận được giải thưởng Đề cử trò chơi độc lập hay nhất TapTap GAME AWARDS 2019.

 TẢI XUỐNG

Ban đầu, FYQD Studio là một xưởng truyện tranh ở Trung Quốc. Sau đó, họ chính thức chuyển sang sản xuất trò chơi điện tử vào năm 2012. Năm 2014, FYQD Studio phát hành War Storm trên PC. Sau đó, họ nhắm đến việc bắt đầu sản xuất Bright Memory, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ.

Âm mưu

Bright Memory Mobile  kể về cuộc phiêu lưu của một người phụ nữ tên Shelia vào năm 2020. Trong thần thoại, có những thanh kiếm 1000 năm tuổi được gọi là Kanshou và Bakuya. Với sự tiến bộ của khoa học, con người đã phát hiện ra hai thanh kiếm này thông qua nghiên cứu của SRO. Trong lõi của hai thanh kiếm, họ tìm thấy một cấu trúc nhiều lớp độc đáo. Và nó được mệnh danh là linh hồn của Jiu Xuan, nó có khả năng đặc biệt là hồi sinh cho người chết. Chính vì vậy mà rất nhiều thế lực đã tranh giành nhau để sở hữu nó. Một tổ chức khủng bố, viết tắt là SAI, gửi quân của họ vào cơ sở nghiên cứu SRO.

Họ đã đánh cắp các tài liệu và dữ liệu tuyệt mật của SRO thông qua một công nghệ hiện đại được gọi là Vận tải lượng tử. Công nghệ này cho phép bạn di chuyển một đối tượng cho dù đó là tài liệu hoặc dữ liệu từ vị trí này sang vị trí khác mà không có sự di chuyển của thời gian. Để ngăn chặn điều đó, Shelia đã cố gắng thay đổi tọa độ của điểm đến để chúng không tiếp cận được bọn khủng bố. Thật tệ là Shelia đã kích hoạt nhầm thiết bị và dịch chuyển tất cả mọi người trong vùng lân cận đến một hòn đảo nổi gần Bắc Cực. Người chết và động vật đã chết đã thức tỉnh nhờ linh hồn của Jiu Xuan, họ đang hướng đến vị trí của Shelia…

Gameplay

Bright Memory Mobile  là một game RPG với góc nhìn thứ nhất. Ban đầu, Bright Memory chỉ có mặt trên nền tảng PC và được phát hành bởi Steam. Khi trò chơi mới đây đã rò rỉ thông tin về một số hình ảnh trong trailer, trò chơi đã thu hút được rất nhiều game thủ đam mê thể loại game bắn súng FPS. Với lối chơi của game FPS, bạn sẽ bị cuốn hút vào cuộc chiến điên cuồng giữa các chiến binh.

Shelia là một nữ lính biệt kích, trang bị của cô có nhiều khả năng đặc biệt để đối phó với cả con người và quái vật. Cô ấy không chỉ sử dụng súng để tấn công tầm xa mà ngay cả khi chiến đấu tầm gần cô ấy cũng có thể chiến đấu xuất sắc. Với thanh kiếm của mình, cô có thể cắt đứt mọi kẻ thù đến gần mình.

Găng tay của cô ấy không bình thường. Nó được trang bị một cái móc để cô ấy có thể băng qua núi, thung lũng, v.v. Nó cũng có thể bắn ra lực đẩy lùi kẻ thù như bàn tay của Iron Man. Ngoài ra, cô còn có khả năng điều khiển trọng lực và đẩy kẻ địch lên không trung, sau đó dùng súng hoặc kiếm để tấn công kẻ thù.

Đồ họa

Về đồ họa,  Bright Memory Mobile  không hề kém cạnh so với phiên bản PC. Được đánh dấu là một game AAA, đồ họa của trò chơi này rất ấn tượng với đồ họa được thiết kế bởi Unreal Engine. Đặc biệt với góc nhìn thứ nhất, bạn như được trở thành nhân vật trong game đứng trước khung cảnh hùng vĩ. Với trò chơi này, Trung Quốc đã khẳng định với thế giới công nghệ làm game của họ không thua kém các nước khác. Ngoài ra, âm thanh cũng vô cùng sống động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một số lưu ý

Ngôn ngữ mặc định của  Bright Memory Mobile  là tiếng Trung, bạn có thể đổi sang tiếng Anh. Đây là phiên bản truy cập sớm nên cũng giống như trên PC, câu chuyện chỉ là chương một. Bạn chỉ cần trải nghiệm 1 tiếng là xong. Đối với phiên bản đầy đủ, bạn phải đợi Bright Memory: Infinite được công bố. Một điều nữa, game có đồ họa khá nặng nên cũng yêu cầu cấu hình cao. Yêu cầu phần cứng tối thiểu là CPU Snapdragon 660, nhưng nếu bạn muốn sử dụng cấu hình tốt nhất thì yêu cầu là CPU Snapdragon 835 hoặc Kirin 980.

Tổng quat

Bright Memory Mobile  thực sự là một trò chơi tuyệt vời trong năm nay. Trò chơi có giá 3,99 USD, tuy nhiên bạn có thể tải về miễn phí bằng cách tải xuống các tệp APK và OBB của chúng tôi thông qua liên kết bên dưới bài viết.


Download Tải Bright Memory Mobile APK 1.01 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích