Tải Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.2a (Mua sắm miễn phí)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Arcade
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Arcade
( 797 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến lối chơi FPS gây nghiện và muốn đắm chìm trong sức nóng của các trận chiến, tựa game di động mới này của Gameloft SE chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với lối chơi bắn súng nhập vai tuyệt vời. Hãy thoải mái tham gia vào các cuộc đấu súng và chiến đấu hoành tráng trong  Brothers in Arms 3  khi bạn khám phá những trải nghiệm bắn súng PvP và PvE tuyệt vời một cách đầy đủ nhất.

Thưởng thức tựa FPS tuyệt vời và đắm chìm với bối cảnh Thế chiến 2 hoành tráng. Hãy chỉ huy và dẫn dắt đội hình các nhân vật anh hùng cuối cùng của bạn tham gia vào các trận chiến khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng vào chiến tuyến của kẻ thù. Thách thức những người khác trong những trận chiến hoành tráng và đáng kinh ngạc sẽ thử thách trái tim của mỗi người đàn ông. Thưởng thức tựa game bắn súng có chiều sâu và thú vị chắc chắn sẽ cuốn bạn vào từng hành động trong ứng dụng.

Tìm hiểu thêm về lối chơi tuyệt vời của Brothers in Arms 3 với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi giới thiệu đến game thủ Android những cuộc chiến hoành tráng và khốc liệt trong Thế chiến II, nơi bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những cuộc xung đột đẫm máu giữa các siêu cường. Và quan trọng hơn, bạn sẽ được chơi trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc chiến, sau cuộc xâm lược lớn của D-Days, nơi Liên minh đạt được một chiến thắng quan trọng. Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu của những cuộc chiến hoành tráng mới bắt đầu, khi bạn chứng kiến ​​sự kháng cự tàn nhẫn của kẻ thù.

Hãy thoải mái tham gia trò chơi với tư cách là một nhóm những người lính có khả năng sẽ đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào để mang lại chiến thắng cho Liên minh. Đánh bại kẻ thù của Đức Quốc xã trong các trận chiến và đấu súng hoành tráng khi bạn tiến bộ và tận hưởng toàn bộ lối chơi tuyệt vời của Brothers in Arms 3. Tham gia vào những trải nghiệm game bắn súng hoành tráng và tham gia vào các cuộc đấu súng gây nghiện khi bạn tiến bộ.

Vào vai các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật đều có đặc điểm riêng, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong những trải nghiệm game bắn súng. Nhặt nhiều súng và vũ khí, mỗi loại đều có công dụng và tính năng độc đáo, đồng thời tận hưởng những cuộc đấu súng với nhiều cách tiếp cận thú vị.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Hãy vui vẻ với các trận chiến dựa trên đội hình độc đáo của bạn

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Brothers in Arms 3 sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi bắn súng theo đội hình thú vị với các trận chiến gây nghiện và trải nghiệm trong trò chơi. Hãy thoải mái chỉ huy toàn bộ nhóm anh em của bạn và tận dụng hết khả năng tuyệt vời của họ.

Tận hưởng những khả năng đa dạng từ mỗi thành viên trong nhóm khi bạn tung ra những đòn Không kích mạnh mẽ về phía kẻ thù, sử dụng Rocket Blasts của bạn, v.v. Ngoài ra, hãy tận hưởng niềm vui với nhiều khả năng mới có sẵn trên các nhân vật khác nhau và được nâng cấp đầy đủ để bạn có thể làm cho đội của mình có khả năng hơn trong các trận chiến. Tăng lượng sát thương gây ra, giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng, cải thiện lượng HP của bạn, v.v.

Lối chơi bắn súng chiến thuật sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm FPS độc đáo và gây nghiện không giống ai. Tại đây, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong những trải nghiệm, không chỉ với tư cách một cá nhân mà còn cả toàn đội với khả năng chiến đấu tuyệt vời của họ.

Tận hưởng những pha hành động bắn súng gay cấn và thú vị

Và nói về điều này, để game thủ có thể hoàn toàn hòa mình vào những pha  hành động bắn súng FPS của mình  , Brothers in Arms 3 cũng giới thiệu đến game thủ nhiều gameplays hành động thú vị để bạn chọn và thưởng thức. Hãy thoải mái thực hiện các nhiệm vụ khác nhau với các yêu cầu và mục tiêu khác nhau khi bạn đi sâu vào trò chơi.

Thực hiện các nhiệm vụ Tấn công và sử dụng hoàn toàn các loại vũ khí mạnh mẽ của bạn để tấn công kẻ thù bất ngờ. Hạ gục tất cả chúng bằng các cuộc tấn công không ngừng của bạn trước khi chúng có thể đẩy lùi thiệt hại. Hoặc giải trí với các nhiệm vụ Bắn tỉa và Tàng hình hoành tráng, trong đó bạn có thể hạ gục mục tiêu từ khoảng cách rất xa hoặc hoàn toàn im lặng như một sát thủ tồi tệ. Và quan trọng nhất, giờ đây bạn có thể tham gia vào các trận chiến Siege hoành tráng với chuyển động hoàn chỉnh của các nhân vật của mình. Khám phá và trải nghiệm bầu không khí thực sự của một trận chiến hoành tráng.

Điều khiển cảm ứng trực quan và dễ tiếp cận

Để hỗ trợ người chơi trong trải nghiệm game bắn súng hoành tráng của họ, Brothers in Arms 3 cũng cung cấp các điều khiển cảm ứng trực quan và dễ tiếp cận để bạn sử dụng đầy đủ. Tại đây, game thủ có thể tự do di chuyển nhân vật của mình trên khắp các chiến trường và thực hiện các lệnh khác nhau một cách dễ dàng. Thấy mình hoàn toàn bị cuốn vào những trận chiến căng thẳng với các điều khiển cảm ứng trực quan và các lệnh cử chỉ tiện lợi. Hãy tận hưởng niềm vui khi bạn khám phá những trận chiến đáng kinh ngạc trong Brothers in Arms 3 với các điều khiển trong trò chơi thoải mái của bạn.

Sử dụng nhiều vũ khí với các mục đích sử dụng khác nhau

Và khi bạn đi sâu vào các trận chiến trong trò chơi tuyệt vời, người chơi trong Brothers in Arms 3 cũng sẽ thấy mình được thưởng thức những trận chiến năng động với nhiều loại vũ khí được sử dụng. Hãy thoải mái trang bị cho các thành viên trong đội của bạn nhiều vũ khí và nạp vào kho vũ khí tối tân của bạn để chuẩn bị cho những cuộc chiến leo thang sắp tới. Chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn bằng các cách tiếp cận khác nhau và tận hưởng tối đa các trận chiến tuyệt vời trong trò chơi với nhiều vũ khí có sẵn của bạn. Và đồng thời, hãy luôn nhớ tận dụng những khả năng độc đáo từ các nhân vật của bạn.

Tận hưởng môi trường trong trò chơi tuyệt vời

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, các game thủ Android trong Brothers in Arms 3 cũng sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn vào những trận chiến hoành tráng khi bạn đi sâu vào môi trường trong trò chơi rực rỡ. Khám phá hình ảnh và đồ họa tuyệt vời khi bạn thấy mình đang chiến đấu trong các chiến trường khác nhau. Tham gia các trận chiến hoành tráng chống lại kẻ thù và tận hưởng các thiết lập hình ảnh chân thực ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, thời tiết năng động và sự thay đổi thời gian trong trò chơi sẽ cho phép game thủ hoàn toàn cài đặt trước trong các trận chiến tuyệt vời.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến

Cùng với lối chơi chơi đơn hấp dẫn, trò chơi còn giới thiệu những trải nghiệm chơi game trực tuyến thú vị dành cho game thủ Android để cùng bạn bè và những game thủ khác thưởng thức. Tại đây, bạn có thể tự do tham gia nhiều thử thách thú vị và vui chơi với các đối thủ thực tế.

Thoải mái lựa chọn giữa 4 bản đồ khác nhau với các thiết lập đa dạng để game thủ thưởng thức. Hãy vui vẻ với trò chơi ở hai chế độ thú vị là Free for All và Team Deathmatch. Tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và thú vị khi bạn tiến bộ trong Brothers in Arms 3.

Và đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng kho vũ khí ngoại tuyến của mình với những vũ khí được nâng cấp phù hợp để đối phó với các đối thủ trực tuyến của mình.

Tham gia cuộc chiến hoành tráng trong các sự kiện đặc biệt

Ngoài ra, đối với những bạn quan tâm, trò chơi còn có các sự kiện trong trò chơi hấp dẫn với lối chơi đặc biệt và nhiều phần thưởng xứng đáng để bạn nhận. Tại đây, game thủ được phép tham gia nhiều trải nghiệm trong game khác nhau và vui chơi thỏa thích với hàng tấn phần thưởng hoành tráng. Hãy thoải mái tham gia vào lối chơi độc đáo khi bạn cố gắng thu thập các giải thưởng đặc biệt cho đội của mình. Nhưng hãy đảm bảo nhanh chóng vì các sự kiện đều diễn ra trong thời gian giới hạn.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời trong trò chơi, game thủ Android vẫn có thể vui vẻ với cuộc phiêu lưu sử thi Brothers in Arms 3 miễn phí. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn với bản mod của chúng tôi

Mặt khác, vì đây là một tựa game miễn phí nên vẫn có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng trong Brothers in Arms 3, điều này có thể khiến một số bạn hơi khó chịu. Do đó, bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi trên thiết bị di động của mình để thưởng thức nội dung đã mở khóa. Chỉ cần tải xuống  APK Brothers in Arms 3 Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có trò chơi ngay lập tức. Hãy thoải mái tận hưởng niềm vui với trò chơi không có quảng cáo,  không giới hạn số tiền , v.v.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với trải nghiệm hình ảnh 3D ấn tượng, Brothers in Arms 3 giới thiệu đến game thủ Android đồ họa trong game tuyệt vời cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi bắn súng. Tại đây, bạn có thể truy cập vào lối chơi nhập vai có thể sánh ngang với những  tựa game như  Bullet Force  Infinity Ops: Online FPS .

Hãy thoải mái thấy mình hoàn toàn bị cuốn vào những trận chiến gây nghiện với những màn đấu súng tuyệt vời, hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và môi trường nhập vai. Ngoài ra, với đồ họa có thể điều chỉnh, bạn có thể thưởng thức trò chơi mượt mà và hài lòng trên bất kỳ thiết bị di động nào của mình.

Âm thanh bài hát

Và cùng với hình ảnh mạnh mẽ, game thủ trong Brothers in Arms 3 cũng sẽ hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi bắn súng nhờ hiệu ứng âm thanh chân thực. Cùng với những bản nhạc phim dồn dập và thú vị, bạn hoàn toàn có thể chìm sâu vào trải nghiệm game bắn súng trong nhiều giờ liên tục.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những người hâm mộ FPS khó tính, trò chơi mới này của Gameloft SE chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với lối chơi tuyệt vời của nó. Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào game bắn súng 3D tuyệt vời và tận hưởng lối chơi chiến thuật chuyên sâu bất cứ khi nào bạn muốn. Và quan trọng nhất, hãy thoải mái truy cập vào lối chơi đã mở khóa của Brother in Arms với bản  mod của chúng tôi

brothers in arms 1
gameloft mien phi
brother in arms 2
 brothers in arms 3
 brothers in arms 3
 brothers in arms 3
 brothers in arms 3
 brothers in arms 3
game brothers in arms 2
 game hung bia coi quan ao
 bia3
 bia3
 bia3
 bia3
 bia3
brothers in arms 2
brother in arms 3
game lost mien phi

Download Tải Brothers in Arms 3 MOD APK 1.5.2a (Mua sắm miễn phí)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích