Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money)

Name Brutal Street 2 - Ứng dụng trên Google Play Brutal Street 2 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Brutal Street 2 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Black Pearl Games Ltd.
Publisher Black Pearl Games Ltd.
Genre Hành động
Size
Version
Content Rating Người trưởng thành từ 17+
Update -
Android Android Hành động
4,4 ( 773 ratings )
Price: $0
Download

Đường phố trên thế giới dù có đẹp và tráng lệ đến đâu thì vẫn luôn có những góc khuất mà người bình thường không hề hay biết. Là nơi tồn tại và hoạt động phi pháp của các băng nhóm, thế lực ngầm hùng hậu. Và chủ đề này cũng là điều mà  Black Pearl Games  muốn nhắn nhủ khi tạo ra những tựa game nổi tiếng của mình.

Brutal Street đã được tân trang lại và nâng cấp thành  Brutal Street 2 . Đây là một trò chơi rất thú vị, mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới về phía bên kia của xã hội. Nếu bạn thích game Street Fighter và đang tìm kiếm một game tương tự cho điện thoại Android thì Brutal Street 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn là một nhà lãnh đạo

Brutal Street 2 là game nhập vai chiến thuật kể về câu chuyện tại các thành phố của Trung Quốc, nơi các băng đảng và thế lực ngầm chiến đấu chống lại nhau. Họ thậm chí còn bắt cóc các cô gái. Thất vọng với họ, bạn đã tập hợp những người giỏi nhất để thành lập một đội gồm 8 người với những sức mạnh khác nhau tham gia vào cuộc đối đầu với những băng nhóm mạnh nhất. Mở đầu game sẽ chỉ có một anh chàng chống lại xã hội đen, sau đó bạn sẽ lần lượt chiêu mộ thành viên mới. Các nhân vật này có các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào loại vũ khí được sử dụng.

Chiến đấu theo phong cách chiến thuật

Mỗi trận chiến chống lại xã hội đen đều diễn ra theo phong cách chiến thuật, bạn sẽ chọn ra 4 nhân vật phù hợp nhất để chiến đấu. Việc điều khiển các nhân vật này tương đối đơn giản, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển đến vị trí thích hợp, lựa chọn các kỹ năng và đối tượng để tấn công. Các kỹ năng được đặt gọn gàng ở góc phải và rất dễ sử dụng, mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 4 kỹ năng. Những kỹ năng này có thể được kích hoạt bởi số tiền trong bảng “Tài năng”.

Trong mỗi trận chiến, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đội của mình đánh bại tất cả những tên xã hội đen và những kẻ đứng đầu băng đảng. Và nếu đội của bạn bị tiêu diệt thì bạn sẽ thất bại và phải chơi lại. Theo tôi thấy, đó là một trò chơi khá khó khăn và tôi đã mất một vài lần để có thể vượt qua. Một lưu ý nhỏ là việc sử dụng buff liên tục để hồi máu cho các nhân vật đang tấn công khác.

Nhập vai

Brutal Street 2 cũng mang nhiều yếu tố nhập vai khi các nhân vật cũng có chỉ số và trang bị tương đối đầy đủ. Trang bị có thể được thu thập khi hết và người chơi có thể nâng cấp trang bị của mình để có chỉ số cao hơn. Điều này tạo ra một lối chơi hấp dẫn và thú vị nhưng cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền trong game. Tuy rất khó để thu về nhiều tiền nhưng mỗi màn chơi chỉ mang lại cho bạn một số tiền.

Đồ họa & Âm thanh

Về đồ họa,  Brutal Street 2  được thiết kế đẹp hơn phiên bản đầu tiên. Với phong cách hoạt hình vui nhộn, Brutal Street 2 tái hiện chân thực những con phố độc đáo và những ngõ ngách quen thuộc trong xã hội Trung Quốc. Ngoài ra, khi nhân vật sử dụng kỹ năng sẽ tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt. Trò chơi còn có âm nhạc hấp dẫn, tạo cho người chơi cảm giác như đang đứng trên một con phố thực sự.

Đọc thêm…

Có thể nói,  Brutal Street 2 rất  đáng chơi. Tôi rất thích trò chơi này vì nó cho phép người chơi tự do nâng cấp và tùy chỉnh thiết bị của họ, đồng thời trò chơi cũng yêu cầu độ chính xác về mặt chiến thuật. Bên cạnh đó, Brutal Street 2 cũng có ít quảng cáo làm phiền màn hình hơn các game khác.

Cập nhật: Cả người dùng iOS và Android đều có thể tải game bên dưới bài viết này. Tôi đã mod tiền không giới hạn trong phiên bản dưới đây.

Tải xuống APK Brutal Street 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

game bụi đời
tai game bui đời chợ lớn

Whats New

- Sửa lỗi - Tối ưu hóa

Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-1 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-2 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-3 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-4 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-5 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-6 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-7 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-8 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-9 Tải Brutal Street 2 MOD APK 1.2.6 (Unlimited Money) poster-10

4,4 🧑 total
5 ⭐
123
4 ⭐
298
3 ⭐
37
2 ⭐
20
1 ⭐
53

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích