Tải Bubble Shooter – v 4.2 Trò chơi hoa

Admin -

Tải Bubble Shooter – v 4.2 Trò chơi hoa
Overview

Trò chơi hoa - Bắn bong bóng. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu bắn bong bóng thần bí trong những thế giới tráng lệ cách xa nhau !! Những người sáng tạo ra các tựa game nổi tiếng như Frozen Pop - Trò ch

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Puzzle
Publisher
Google Play Link
Description

Trò chơi hoa – Bắn bong bóng. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu bắn bong bóng thần bí trong những thế giới tráng lệ cách xa nhau !! Những người sáng tạo ra các tựa game nổi tiếng như Frozen Pop – Trò chơi Frozen Bubble Shooter, Gummy Pop, Space Cats Pop và Bubble Farmer tự hào mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu bắn bong bóng mới nhất – Trò chơi hoa – Trò chơi bắn bong bóng!

Các vị thần hoa đã kêu gọi một vài chiến binh được chọn để lấy lại những bông hoa có sức mạnh siêu phép thuật. Các chiến binh của mỗi thế giới phải đánh bại cái ác nằm trong thế giới tương ứng của họ và giành được quyền sở hữu những bông hoa thần thoại nằm trong nơi giam cầm của họ. Bạn có thể giúp các chiến binh làm như vậy không? Đi du lịch các địa điểm tinh tế trong các thế giới – mỗi thế giới khác với thế giới trước đó và tận hưởng cuộc phiêu lưu bắn bong bóng kỳ diệu trong trải nghiệm bắn bong bóng tốt nhất.

Kết nối với Facebook và khám phá những thế giới tuyệt vời đầy bất ngờ và phần thưởng với những người bạn bắn bong bóng của bạn như Vương quốc Ngọc, Biển cằn cỗi, Thung lũng Ma, Lâu đài Mùa xuân và nhiều hơn nữa. Với hơn 6000 (và nhiều hơn nữa được bổ sung hàng tháng) trong trò chơi, cuộc phiêu lưu này chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn !!

Trò chơi hoa – Bubble Shooter có các tính năng:

★ Bắn bong bóng đầy màu sắc bằng cách kết hợp bất kỳ 3 trong số chúng.
★ Giải cứu những bông hoa kỳ diệu khỏi những tên trùm độc ác.
★ Hành trình qua Cõi Ngọc, Biển cằn cỗi, Thung lũng Ma, Lâu đài Mùa xuân và nhiều thế giới khác kỷ niệm các lễ hội và mùa khác nhau của thế giới đó, tất cả trong khi thưởng thức bong bóng nổ hoành tráng.
★ So sánh sự tiến bộ của bạn với bạn bè trên Facebook của bạn.
★ Sử dụng sức mạnh tuyệt vời như bom, quả cầu sét, và hơn thế nữa để vượt qua những cấp độ đầy thử thách.
★ Rất nhiều phần thưởng miễn phí để giành được hàng ngày.
★ Hơn 6000 cấp độ miễn phí với nhiều hơn được thêm vào mỗi tháng.

tai game bubble shooter
tai game bubble
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish