Tải Bully: Anniversary Edition MOD APK 1.0.0.19 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Hành động
( 361 ratings )
Price: $0
Download

Bully: Anniversary Edition (MOD Unlimited Money)  là một game hành động của nhà phát hành nổi tiếng Rockstar Games. Game là một câu chuyện học đường vui nhộn và thú vị. Cụ thể, bạn sẽ vào vai Jimmy Hopkins, một cậu bé tinh nghịch. Trong game, bạn có cơ hội quay trở lại thời đi học và làm nhiều điều mà thời đi học bạn muốn làm. Bạn sẽ đứng lên chống lại cô giáo, bắt nạt người khác, chinh phục các bạn nữ trong trường,… và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đón bạn.

Rockstar Games là một nhà phát hành trò chơi có trụ sở tại New York. Đây là nhà phát hành game sandbox thế giới mở rất nổi tiếng,… Được thành lập vào năm 1998 và cho đến nay họ đã gặt hái được rất nhiều thành công. Sau khi phát hành  Grand Theft Auto: San Andreas  và được cộng đồng game thủ đón nhận, họ tiếp tục cho ra mắt tựa game mới là Bully. Không chỉ vậy, Rockstar Games muốn trò chơi của họ thành công không chỉ trên PC và PlayStation2 mà còn trên tất cả các hệ điều hành chính. Vì vậy, Bully: Anniversary Edition đã được phát triển trên iOS và Android.

Chuyện vui học đường

Sau 10 năm ra mắt trên PC, Xbox360, PlayStation 2,… Bully chính thức ra mắt trên Android và iOS phiên bản Anniversary. Với danh tiếng đã thành danh ngay từ năm đầu ra mắt (2006), Bully sẽ lại mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với những câu chuyện học đường hài hước, hấp dẫn, đặc biệt là đối với những em nhỏ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cụ thể, bạn sẽ vào vai nhân vật Jimmy Hopkins, một cậu học sinh nghịch ngợm có tiền sử bị đình chỉ học 7 lần liên tiếp. Với bản tính nóng nảy, côn đồ và nghịch ngợm Jimmy nhanh chóng trở thành tâm điểm của Học viện Bullworth. Để bảo vệ danh tiếng của học viện, các giáo viên cũng sẽ cố gắng ngăn chặn và làm mọi cách để bảo vệ nó. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ trở thành người quyền lực nhất trong học viện này và trả thù kẻ phản bội bạn, Gary Smith.

Bully: Anniversary Edition  là một thế giới mở để người chơi tự do du ngoạn và tham gia vào các nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi. Đây có thể coi là một game GTA phiên bản học đường bởi cho phép bạn nghịch ngợm mọi thứ trong game. Cách điều khiển của trò chơi này cũng vô cùng đơn giản với các nút cuộn và vai trò nút tương tác với các đồ vật, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen.

Các tính năng trong Bully

Game vô cùng hấp dẫn bởi sự đa dạng của các tính năng trong game. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ phụ, lớp học, trò chơi nhỏ hoặc sử dụng các đồ vật để gây hỗn loạn trường học. Trò chơi bao gồm phiên bản Học bổng, vì vậy bạn có thể sử dụng các vật phẩm đã mở khóa trước đó. Đặc biệt, bạn có thể lưu trữ dữ liệu game trên đám mây để có thể chơi tiếp trên mọi thiết bị khác.

Bully bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị thậm chí là chế độ chơi nhiều người chơi. Bạn có thể thách đấu với các bạn cùng lớp với các mini game như đấm bốc, chạy marathon,… và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Và tất nhiên, bạn có thể thách thức mọi lúc, mọi nơi. Tham gia các hoạt động để kiếm tiền và mua những thứ bạn thích tại cửa hàng.

Với bối cảnh học đường,  Bully: The Anniversary Edition  còn cho phép bạn tham gia vào các bài học lý thuyết và thực hành. Điều này sẽ khiến bạn có cảm giác như đang đi học, cảm giác chân thực đến từng chi tiết. Tuy nhiên, có một điều khác biệt, các môn học không giúp bạn trở nên thành công trong các trò chơi để áp dụng vào các chiến dịch thâu tóm trường học. Đơn giản là cho phép bạn trải nghiệm lại cảm giác đến lớp.

Đồ họa

Bully: Anniversary Edition  có đồ họa ấn tượng. So với phiên bản Học bổng 10 năm trước, phiên bản này đã được nâng cấp rất nhiều. Trò chơi Rockstar tập trung vào các chi tiết và nhân vật để làm cho đồ họa của trò chơi trở nên ấn tượng hơn. Cấu trúc đồ họa của trò chơi này có độ phân giải cao hơn trước, ánh sáng động, bóng đổ và hiệu ứng cũng được cải thiện.

Tổng quat

Đối với mỗi người, thời đi học thường lưu giữ lại trong mình những kỉ niệm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất. Học sinh thường có những trò nghịch ngợm điên rồ mà thầy cô, cha mẹ không bao giờ nghĩ đến. Và nếu bạn muốn trải nghiệm lại cảm giác đó thì  Bully: Anniversary Edition chính  là tựa game mà bạn đang tìm kiếm. Game sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm thời học sinh mà có lẽ bạn đã tạm quên.

bully scholarship edition download
bully anniversary edition apk
bully scholarship edition viet hoa
bully download
bully scholarship edition 2
bully anniversary
bully android
download game bully
bully việt hóa
download bully
game bully

Download Tải Bully: Anniversary Edition MOD APK 1.0.0.19 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích