Tải xuống Bunny Live Apk cho Android

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Giải trí
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Giải trí
( 882 ratings )
Price: $0
Download

Phát trực tiếp ngày nay đã trở nên rất phổ biến trên điện thoại di động Android. Đó là lý do tại sao rất nhiều ứng dụng như vậy được tung ra thị trường mỗi tháng. Vì vậy, hôm nay tôi đã chia sẻ một ứng dụng như vậy ở đây trong bài viết này, được gọi là “Bunny Live Apk” dành cho Android.

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của nó từ bài viết này và bạn cũng có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết các bản cập nhật trong tương lai.

Bunny Live là gì 

Ứng dụng này gần đây đã được phát hành cho hệ điều hành Android và hiện tại, nó không có sẵn cho các thiết bị hệ điều hành khác. Nó được BunnyLive ra mắt vào ngày 29 tháng 3 năm 2019, kể từ đó nó đã vượt qua 10 nghìn lượt tải xuống trên Cửa hàng Play.

Ứng dụng này chủ yếu giống như một số Ứng dụng phát trực tiếp nổi tiếng như,  GogoLive Mlive  và nhiều ứng dụng khác. Tất cả các Ứng dụng này đều có chủ đề Cơ bản chính là Phát trực tiếp và kết bạn mới với trò chuyện trực tiếp từ cam to cam.

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng mọi người yêu thích nó đến mức nào trên toàn thế giới. Nó cũng chứa các giao dịch mua trong ứng dụng lên đến $ 300, vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp lên các tính năng cao cấp hoặc Pro của Ứng dụng này thì bạn có thể sử dụng mua hàng trong ứng dụng.

Nó được thiết kế đặc biệt để phát trực tiếp, trò chuyện video và phát tài năng của chính bạn. Bạn cũng có thể kết bạn hoặc nhiều người theo dõi trên đó bằng cách chia sẻ những video hấp dẫn và lôi cuốn trên dòng thời gian của mình. Hơn nữa, nó có các bộ lọc và hiệu ứng tuyệt vời cho phép bạn tôn vinh các clip của mình.

Ngoài live stream, bạn còn có thể gặp gỡ các hot girl và cool boy từ khắp nơi trên thế giới. Nó chứa quảng cáo trong phiên bản miễn phí, là một trong những nguồn thu nhập của nó cho chủ sở hữu của Ứng dụng.

Hơn nữa, có các mức được cung cấp cho các hồ sơ được trả tiền. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí thì bạn là một bạo chúa địa phương thông thường. Nếu bạn có tài khoản trả phí tối thiểu thì tài khoản của bạn ở cấp VIP Đỏ, v.v.

nap boom
nap xu boom
cách nạp thẻ bigo
stream video là gì
xnxx live stream
cho bunny
yome live pc
bunny bunny
nện 18+
cách phát trực tiếp video có sẵn
dang ki nick boom
phòng livestream đẹp
show cam truc tiep
mua qq coin
dang ky tai khoan boom
web chat show hang tren mang
phòng live stream
napxu
hoi nhung nguoi thich ngam gai dep khoe hang

Download Tải xuống Bunny Live Apk cho Android

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích