Tải Cafeland MOD APK 2.1.75 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Size
Version
Update -
Android Android Mô phỏng
( 863 ratings )
Price: $0
Download

Cafeland  là game mô phỏng công việc nấu nướng và quản lý nhà hàng. Có rất nhiều món ăn đẹp mắt, hấp dẫn và phong cách nội thất đa dạng để bạn trang trí và mở rộng nhà hàng của mình. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhà hàng thì không nên bỏ qua Cafeland.

Trò chơi này là một trò chơi bán hàng rất phù hợp với các bạn nữ và các bạn nữ tuổi mới lớn. Quán cà phê của chúng tôi có đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ để chế biến. Cafeland là một trong những game hay trên điện thoại sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ kinh doanh quán cà phê của mình. Bạn có thể nấu ăn, phục vụ và cố gắng làm hài lòng tất cả khách hàng. Tạo dựng uy tín cho quán cafe bằng cách phục vụ nhanh chóng, thiết kế nội thất bắt mắt để thu hút nhiều khách hàng. Xắn tay áo của bạn, trở thành một đầu bếp và sử dụng số tiền hiện có của bạn để mở quán cà phê ở Cafeland.

Làm thế nào để chơi Cafeland?

Game có lối chơi quen thuộc của game nhà hàng là nấu ăn, nâng cấp và mở rộng nhà hàng. Bạn cần sử dụng các bếp có sẵn, lựa chọn các món ăn để thực hiện nấu nướng. Khi thức ăn đã sẵn sàng, bạn cần nhấn nút để đẩy chúng vào các hộp phục vụ.

Có hàng trăm món ăn khác nhau để bạn nấu. Từ những món mặn quen thuộc như bánh mì kẹp thịt, thịt nướng đến các món bánh tráng miệng, bạn cần sắm thêm khay đựng thức ăn, bếp từ để nấu thêm nhiều món mới.

Một công việc không thể thiếu đó là dọn dẹp nhà bếp, nhà hàng. Mỗi khi bạn nấu một món ăn, hãy làm sạch nó trước khi bạn có thể tiếp tục nấu. Nhà hàng sau một thời gian phục vụ sẽ bị bẩn. Bạn cần làm sạch nó để khách hàng không phàn nàn.

Bạn cũng đừng quên trang trí, mua sắm thêm các thiết bị để nhà hàng của mình đẹp hơn nhé. Sơn tường, thay miếng lót sàn, mua chậu hoa, hoặc mua thêm máy chơi game, TV để có thêm mẹo.

Đặc biệt, bạn cũng có thể tích lũy kinh phí bằng cách mời những người nổi tiếng đến các bữa tiệc và sự kiện tại nhà hàng của mình. Ngoài ra, hãy hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được nhiều phần thưởng hơn như tiền, chai sốt và vương miện đầu bếp xuất sắc. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm nhà hàng của bạn bè (yêu cầu kết nối Facebook), thực hiện một số nhiệm vụ ở đó và nhận phần thưởng cho chính mình.

Đồ họa 2D, thiết kế nhân vật và các chi tiết nội thất, món ăn dễ thương với màu sắc đa dạng, tươi sáng. Âm thanh dễ chịu trong suốt trò chơi cùng với hiệu ứng âm thanh khi nấu các món ăn và dọn dẹp nhà bếp làm cho trò chơi trở nên sống động và chân thực hơn rất nhiều.

Sự đa dạng của các hoạt động và nhiệm vụ cùng với đồ họa bắt mắt là những điểm khiến bạn không thể không yêu thích tựa game Cafeland này. Tải Cafeland ngay bây giờ và trở thành ông chủ xây dựng nhà hàng mơ ước của bạn ngay bây giờ!

Cách Chuẩn bị và Phục vụ Thức ăn tại Cafeland

Bạn cần hai yếu tố để nấu và phục vụ đồ ăn trong quán cà phê của mình, nhà bếp và quầy phục vụ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có hai nhà bếp với hai quầy phục vụ. Nó sẽ chiếm hữu bạn nhiều hơn trong các cấp độ tiếp theo. Một số mặt hàng sẽ bị khóa nếu bạn không mua bếp hoặc quầy dịch vụ, vì vậy, hãy kiểm tra khi lên cấp để xem bạn có thể mua thêm hay không.

Sách dạy nấu ăn

Nhấp vào biểu tượng bếp lò hoặc bánh hamburger ở bên trái màn hình trò chơi để kích hoạt Cookbook. Lúc đầu, bạn chỉ có thể nấu những món ăn ngắn hạn. Nhưng khi bạn lên cấp và kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm hơn, bạn có thể nấu các món ăn cần thời gian nấu lâu hơn.

Ký hiệu rằng trong Sách dạy nấu ăn, có giá của thực phẩm và bao nhiêu phần ăn mà nó cung cấp cho bạn, cần bao nhiêu để nấu món ăn và cung cấp cho bạn bao nhiêu XP. Thức ăn sẽ vẫn được nấu khi bạn ngoại tuyến, miễn là quán cà phê của bạn mở cửa. Kiểm tra biểu tượng ở giữa màn hình trò chơi. Nếu biểu tượng bị đóng, hãy nhấp vào biểu tượng đó để mở và luôn đảm bảo rằng bạn đã nấu chín thức ăn trước khi thoát khỏi trò chơi.

Khi click vào mục Cook, bạn sẽ thấy đầu bếp đang chuẩn bị món ăn trên bếp. Các món sẽ khác khi bạn chiên, nướng hoặc hầm. Bạn không phải bấm nhiều lần để chuẩn bị như trong các game nấu ăn khác mà chỉ cần bấm vào Cook và chờ đợi.

Xử lý thực phẩm hư hỏng

Thức ăn sẽ bị hỏng nếu nó được nấu chín và không được phục vụ trong một thời gian dài. Nếu thức ăn mất nhiều thời gian để nấu, chúng sẽ hư hỏng trong một nửa thời gian chúng ta nấu. Một số loại thực phẩm mất 30 phút để nấu và mất 10 phút đến 1 giờ để hư hỏng. Ví dụ, nếu bạn mất 1 giờ để nấu một món ăn, bạn sẽ có 1 giờ để phục vụ hoặc món đó sẽ bị hỏng. Hoặc, nếu bạn mất 4 giờ để nấu ăn, thì sẽ có 2 giờ để phục vụ.

Vệ sinh quán cà phê

Bạn cần giữ cho quán cà phê của mình sạch sẽ. Nếu không, khách hàng sẽ bỏ đi và không đặt hàng. Một số vật phẩm bạn cần làm sạch sẽ kiếm được tiền và XP.

Mỗi khách hàng sẽ đến quầy và chọn món. Sau đó, họ sẽ trả tiền đồ ăn, mang bàn và ngồi xuống. Khi họ hoàn thành, họ sẽ để lại một đồng xu trên bàn. Chúng tôi sẽ thêm nhấp chuột vào bảng để thu thập tiền và nó vào quỹ của bạn.

Các tính năng đặc biệt

Đặt tên cho quán cà phê của bạn

Sau khi tải game, họ sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho quán cà phê của mình. Nếu bạn bỏ qua bước này, mặc định sẽ đặt tên quán cà phê là “Quán cà phê của bạn”. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn ngắn gọn để hoàn thành các nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ biết cách đi vòng quanh trò chơi.

Tạo hình đại diện cho đầu bếp và nhân viên

Bạn chọn giữa nam và nữ đầu bếp đại diện cho bạn và chọn phong cách của nhân viên. Trò chơi cho phép bạn chọn giới tính và thiết kế hình đại diện, chọn đặc điểm khuôn mặt, tóc và quần áo cho nhân viên. Các tính năng này có thể thay đổi và không yêu cầu bất kỳ chi phí nào.

Cài đặt trò chơi

Bạn có thể truy cập cài đặt của trò chơi ở phía bên phải của màn hình trò chơi. Tại đây, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ một cảnh, chuyển sang chế độ toàn màn hình hoặc chuyển đổi nhạc trò chơi và hiệu ứng âm thanh.

Tiền tệ ở Cafeland

Đồng xu là đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi và có thể kiếm được để phục vụ thức ăn, hoàn thành nhiệm vụ và giúp đỡ hàng xóm. Sử dụng tiền xu, bạn có thể mua đồ trang trí, mở rộng, v.v. Khi bắt đầu trò chơi, nó cung cấp cho bạn 10000 xu.

Tiền mặt là đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi, được sử dụng để mua các vật phẩm cao cấp. Bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi, khôi phục thức ăn bị hỏng và hoàn thành nhiệm vụ ngay lập tức. Bạn sẽ kiếm được năm tiền mặt mỗi khi bạn lên cấp. Bạn thậm chí có thể mua tất cả các mặt hàng hoạt hình để đặt trong quán cà phê của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sở hữu 25 tiền mặt.

Chỉ số hạnh phúc

Đồng hồ màu hồng dọc theo phía trên cùng của màn hình là một chỉ báo vui vẻ. Mục tiêu của bạn là đạt 100, đó là mức độ hài lòng của khách hàng tối đa. Nếu khách hàng hài lòng, một khuôn mặt cười sẽ xuất hiện trên đầu họ. Bạn có thể thấy các thông báo bật lên và khách hàng sẽ cho bạn biết lý do tại sao họ không hài lòng như cửa hàng đồ uống bẩn. Nó có nghĩa là bạn cần phải làm sạch cà phê bị đổ. Ngay cả khi bạn bấm vào một khách hàng, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích trong trò chơi.

Đánh giá của chúng tôi

Cafeland được thiết kế với đồ họa 3D đơn giản nhưng bắt mắt. Với tạo hình nhân vật sắc sảo, sắc nét cùng sự kết hợp của các biểu cảm dễ thương khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Nhân vật luôn có những cử chỉ như ăn, vẫy tay hay gọi món được mô phỏng chân thực. Cùng với đó, bố cục rõ ràng, dễ thao tác, màu sắc nhẹ nhàng cũng làm nổi bật game hơn.

Trò chơi mang đến những bản nhạc nền du dương, êm dịu. Và bên cạnh đó, sẽ có những lời phàn nàn hoặc kêu gọi từ các nhân vật. Nó giúp tăng trải nghiệm game chân thực và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người chơi. Cafeland được xây dựng theo mô hình quán cafe, nhà hàng. Bạn sẽ trở thành người quản lý thực tế, định giá, trang trí cửa hàng và xây dựng thương hiệu của mình.

Điểm nổi bật của Cafeland

  • Mô phỏng trò chơi nhà hàng: Bạn sẽ sở hữu, phát triển và tạo ra thương hiệu cà phê hoặc nhà hàng của mình. Bạn có thể đặt giá trên sản phẩm, thuê và đào tạo nhân viên của mình.
  •  Trang trí quán cà phê: Bạn có thể trang trí và sắp xếp nội thất phù hợp cho quán cà phê hoặc nhà hàng theo phong cách của bạn.
  •  Tương tác với khách hàng: Bạn sẽ đóng vai trò là người quản lý, gặp gỡ những khách hàng thuộc các thế hệ khác nhau và đưa ra lời khuyên cho từng khách hàng với những câu chuyện cuộc sống hàng ngày của họ.
  •  Xây dựng thị trấn: Bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới, cùng họ xây dựng và lãnh đạo một thị trấn, hoàn thành các nhiệm vụ lễ hội để trở thành một nơi phát triển.
  •  Quán cà phê và những người đam mê cà phê: Bạn có thể thỏa thích thể hiện tài năng pha chế của người pha chế và tạo ra những thức uống tươi ngon cho khách hàng.

Các giải pháp thay thế được đề xuất

Manor Cafe

Manor Café  là một trò chơi di động loại bỏ kinh doanh rất thú vị. Ghép các vật phẩm trong các trò chơi giải đố thú vị, khám phá những câu chuyện thú vị từ tập này sang tập khác và thiết kế nhà hàng, khu vườn theo sở thích của bạn.

Khi bạn mua lại nhà hàng đã lỗi thời này, bạn đã có ước mơ tái tạo lại ánh hào quang trước đây của nó bằng cách trang trí và mở lại tất cả các tiện nghi tuyệt đẹp như quán bar, nhà hàng và khu vườn. Gặp gỡ quản lý nhà hàng, Megan, và đầu bếp giận dữ, Bruno, và cùng họ bước vào cuộc sống tuyệt vời của họ.

Đánh bại ba cấp độ trong trò chơi và giành các ngôi sao để trang trí quán cà phê của bạn. Khám phá những câu chuyện hấp dẫn trong khi chơi, gặp gỡ các nhân vật thú vị và mở khóa nhiều loại thức ăn. Nếu bạn đam mê các trò chơi xếp hình, trò chơi thiết kế nhà và bếp, thì bạn sẽ thích Manor Café!

Kết hợp các mặt hàng chưa bao giờ thú vị như vậy. Trong tất cả các trò chơi đấu ba, Manor Café có thiết kế độc đáo, với hàng chục chức năng tăng sức mạnh, chức năng tăng cường siêu năng lực và cốt truyện độc đáo, các nhân vật thú vị và bầu không khí sôi động của một nhà hàng mở! Trong thế giới cuồng nhiệt của Manor Café, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán!

Khác với các trò chơi quản lý quán cà phê và trò chơi match-3 khác, Manor Café không chỉ có trang trí lộng lẫy và thực đơn cho người sành ăn mà còn sử dụng các trò chơi match-ba và cà phê. Trò chơi độc đáo với các trò chơi trang trí hội trường trong một!

Quán cà phê của tôi

Ngay từ đầu  My Cafe , quản lý Ann đã hướng dẫn các bạn cách bày biện máy móc, bàn ghế. Dần dần, bạn sẽ tự do sáng tạo, trang trí quán cà phê, sắp xếp các vị trí nội thất ngăn nắp theo ý muốn. Chính vì vậy, người chơi có thể tạo quán cafe theo mô hình sang trọng, bình dân hay đơn điệu, làm nổi bật cá tính của bạn và tạo nên phong cách riêng biệt.

Để hình thành một quán cà phê, hãy mua tất cả các loại máy móc và thiết bị chế biến bao gồm máy pha trà, máy làm kem và máy pha cà phê Espresso. Ngoài ra, người chơi có thể mở rộng menu của cửa hàng bằng cách kết hợp các sản phẩm, tạo ra một sản phẩm mới. Cụ thể, Espresso với sữa sẽ cho ra Espresso Macchiato, trà và sữa sẽ trở thành English Tea. Và còn rất nhiều công thức nấu ăn phía trước đang chờ bạn khám phá.

Từ cuối cùng

Bạn đã từng ao ước sở hữu một quán cà phê nhỏ xinh chưa? Với trò chơi quán cà phê mới, Cafeland sẽ cho bạn cảm nhận được điều đó, để xem liệu bạn có sẵn sàng phục vụ cà phê và hàng hóa hay không.

Trong  Cafeland MOD APK , đảm nhận trách nhiệm của một chủ quán, người pha chế và thu ngân vì đây là một quán cà phê nhỏ, mọi thứ bạn sẽ phải làm toàn bộ. Khách của chúng tôi sẽ nhộn nhịp ra vào và yêu cầu các món ăn và đồ uống khác nhau. Vì vậy, bạn cần nhanh chóng phản ứng để không khiến người khác phải chờ đợi lâu. Khách hàng có sự kiên nhẫn hạn chế.

Cafeland là một trò chơi mô phỏng nấu ăn và quản lý nhà   , nơi bạn có thể xây dựng thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của mình. Tại Cafeland, bạn sẽ được làm quen với các công thức nấu ăn độc đáo. Đã đến lúc học cách vận hành nhà hàng hiệu quả.

Tại Cafeland, thực đơn cung cấp hàng chục món ăn khác nhau, bao gồm món tráng miệng, món khai vị, thức ăn nhanh, v.v. để làm cho trải nghiệm trong trò chơi của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng để trở thành chủ của một quán cà phê ẩm thực nổi tiếng?

 cafeland
 cafeland
 cafeland
caafe land
cafeland mod
cafeland mod
cafeland mod
cafeland mod
android kitchen
game 2.1
cafeland
cafeland
cafeland
cafeland
cfeland
caffeland
world kitchen
cafland
cafelan


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích