Tải Call of Mini Dino Hunter MOD APK 3.2.5 (không giới hạn tiền)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Size
Version
Update -
Android Android Hành động
( 843 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những ai quan tâm đến chủ đề game bắn súng kỷ Jura, chắc chắn bạn sẽ thấy tựa game di động tuyệt vời này từ Triniti Interactive Studios Limited khá thú vị. Đi sâu vào các thử thách bắn súng khủng long khi bạn trở thành một thợ săn khủng long. Cùng với những khẩu súng đáng tin cậy, thiết bị đáng tin cậy và những kỹ năng tuyệt vời của bạn, bạn sẽ thấy mình dễ dàng tham gia cuộc chơi khủng long.

Tận hưởng một loạt các thử thách thợ săn khủng long hoành tráng trong trò chơi khi bạn tìm thấy chính mình ở tất cả các loại địa điểm thú vị. Chọn giữa nhiều loại vũ khí khi bạn tung chúng về phía những con khủng long đáng sợ. Đối đầu với nhiều loài khổng lồ khi bạn đánh bại chúng trong những thử thách dino cuối cùng của bạn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi về  Call of Mini Dino Hunter .

Câu chuyện

Game lấy bối cảnh ở thời hiện tại, trong đó những con quái vật khổng lồ bất ngờ xuất hiện sau hàng nghìn năm ẩn náu bên trong những khu rừng cổ đại. Và bạn, là hậu duệ của một gia đình thợ săn vĩ đại, thấy mình vừa có trách nhiệm vừa háo hức với cuộc săn lùng của mình chống lại những sinh vật hùng mạnh này. Chưa kể rằng họ đang bắt đầu khủng bố thế giới bằng những hành vi xấu xa của mình.

Lấy súng và thiết bị thợ săn của bạn khi bạn tham gia vào các cuộc chiến tuyệt vời chống lại những con quái vật khổng lồ. Đi sâu vào những trận chiến tuyệt vời với những con trùm khổng lồ, mỗi con đều có những kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình. Sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ mà bạn có trong kho vũ khí của mình, kết hợp với kỹ năng săn bắn tối thượng của mình, bạn có thể đánh bại những con quái vật.

Và giờ đây, với chế độ co-op có sẵn, các game thủ Android trong Call of Mini Dino Hunter sẽ thấy mình thú vị hơn khi chiến đấu với những sinh vật này.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Trò chơi bắn súng thông thường và thú vị

Để bắt đầu, những người hâm mộ game bắn súng sẽ thấy mình thích thú với trò chơi nhờ lối chơi bình thường và thú vị. Nói như vậy, game thủ có thể dễ dàng và tình cờ làm quen với lối chơi bắn súng gay cấn và thú vị. Sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan và các chiến đấu năng động để đắm chìm hoàn toàn vào các thao tác.

Nhiều vũ khí với sức mạnh khác nhau để nhặt

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng có một bộ sưu tập vũ khí khổng lồ với 32 loại vũ khí hào nhoáng cho cả mục đích sử dụng tầm xa và cận chiến. Với mỗi vũ khí có những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt, bạn sẽ thấy trò chơi cực kỳ linh hoạt và năng động. Hãy sử dụng những vũ khí này khi bạn di chuyển.

Tận hưởng những trận đánh trùm thú vị với những pha hành động hoành tráng

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Call of Mini Dino Hunter cũng sẽ thấy mình trải qua một loạt các thử thách săn khủng long hoành tráng. Chiến đấu với những con rồng khó chịu thông qua các cấp độ săn hoành tráng, đối đầu với những tên trùm khó chịu và hơn thế nữa. Khám phá và trải nghiệm những hành động hoành tráng khi bạn đi sâu vào trò chơi bắn súng đỉnh cao của mình. Thêm vào đó, với hơn 24 tên trùm đáng sợ để đối đầu, bạn sẽ không bao giờ thấy trò chơi ít thử thách hơn khi tiến triển.

Các nhân vật khác nhau với các đặc sản độc đáo

Để hỗ trợ game thủ, Call of Mini Dino Hunter cũng tự hào có các nhân vật khác nhau mà bạn có thể chọn và thưởng thức. Với mỗi người trong số họ có những đặc sản và khả năng độc đáo của riêng mình, bạn sẽ có thể tự do thay đổi chiến thuật và cách tiếp cận trò chơi của mình. Hãy thoải mái lựa chọn giữa 5 nhân vật khác nhau, sử dụng các kỹ năng và khả năng của họ, đánh bại những kẻ thù khác nhau và kết thúc trò chơi với các phong cách.

Kỹ năng và khả năng đáng kinh ngạc để tùy chỉnh nhân vật của bạn

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi thợ săn khủng long tuyệt vời và đối phó hiệu quả với những con quái vật khổng lồ khi bạn khám phá các kỹ năng đáng kinh ngạc để tùy chỉnh trên nhân vật của mình. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn trong số 50 kỹ năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhân vật của mình. Hãy vui vẻ với từng người trong số họ khi bạn giới thiệu cho các game thủ Android về lối chơi bắn súng khủng long đỉnh cao của họ.

Một loạt các nhiệm vụ hoành tráng trong hành trình thợ săn của bạn

Với 50 nhiệm vụ thú vị, game thủ trong Call of Mini Dino Hunter sẽ thấy mình được tiếp cận với lối chơi thú vị với những nhiệm vụ tuyệt vời để thưởng thức. Đảm nhận hơn 50 nhiệm vụ khác nhau với những khó khăn ngày càng tăng. Ở đây, bạn sẽ bắt tay vào những thử thách thợ săn quái vật cuối cùng của mình, bắt đầu với những kẻ nhỏ và chuyển sang những người khổng lồ hùng mạnh.

Đối đầu với những con khủng long khó chịu và đáng sợ

Hơn nữa, trò chơi còn giới thiệu đến game thủ Android bộ sưu tập khủng long đồ sộ với hơn 32 loài khủng long man rợ khác nhau. Thấy mình đối đầu trực tiếp với họ trong các trận đấu bắn súng thú vị. Với mỗi loài khủng long có những đặc điểm riêng, khả năng và thậm chí cả phong cách chiến đấu đặc biệt, bạn sẽ cần phải sử dụng chiến thuật phù hợp để có thể đối phó với những con quái vật này.

Chế tạo và nâng cấp vũ khí của riêng bạn

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng tự hào có hơn 50 vật phẩm thu thập được có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Đi đến Lò rèn để chế tạo vũ khí của bạn từ các vật liệu thu thập được. Hoặc nâng cấp vũ khí cuối cùng để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận với các loại súng mạnh nhất và có khả năng hoạt động tốt nhất.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè trong các trận chiến co-op

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, game thủ trong Call of Mini Dino Hunter cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào phần chơi nhiều người chơi co-op thú vị. Tại đây, bạn có thể cùng bạn bè tham gia các trận chiến co-op thú vị chống lại kẻ thù. Sẽ rất vui nếu bạn bè của bạn hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ chống lại những tên trùm khổng lồ. Hãy vui vẻ khi bạn tham gia lực lượng và thực hiện các chiến thuật xuất sắc để đối phó hiệu quả với kẻ thù của bạn.

Hoàn thành nhiều thành tích để nhận phần thưởng đặc biệt

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng có hơn 50 thành tích khác nhau mà bạn có thể hoàn thành và thu thập các danh hiệu đặc biệt. Sử dụng điều này và khoe khoang với bạn bè của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Hoặc nếu bạn chỉ nhắm đến phần thưởng, Call of Mini Dino Hunter cũng cho phép game thủ thu thập phần thưởng hàng ngày của họ. Chỉ cần quay lại trò chơi mỗi ngày và thu thập giải thưởng của bạn mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Và khi nó tích lũy vào cuối tháng, bạn có thể mong đợi nhận được một số phần thưởng tuyệt vời.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả những tính năng tuyệt vời đó, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể tải xuống và cài đặt Call of Mini Dino Hunter từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Và nếu bạn nhận thấy việc mua hàng trong trò chơi và quảng cáo có phần hạn chế, thì bạn chắc chắn sẽ thấy hoặc phiên bản sửa đổi của trò chơi thú vị hơn rất nhiều. Với nó, bạn sẽ có thể tận hưởng tiền không giới hạn, chơi trò chơi không có quảng cáo, v.v. Và bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Call of Mini Dino Hunter Mod .

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Hãy thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào những trải nghiệm hình ảnh sống động và đắm chìm trong Call of Mini Dino Hunter, đặc biệt là trong các trận đấu. Hãy vui vẻ khi chiến đấu chống lại những con khủng long khó chịu khi bạn tận hưởng hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, những vụ nổ mạnh mẽ, hoạt ảnh mượt mà và hơn thế nữa. Chưa kể rằng đồ họa hoàn hảo cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng trò chơi mượt mà và hài lòng trên thiết bị di động của mình.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa tuyệt vời, trò chơi cũng tự hào có các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và có tác động hoàn toàn lôi cuốn bạn vào trải nghiệm trong trò chơi. Thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong các trận chiến trong khi có thể truy cập vào từng chi tiết của chúng.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của Call of Mini Infinity nổi tiếng  Call of Mini Zombies 2 và những người thích chắc chắn sẽ thấy mình thích tựa game bắn súng tuyệt vời này, đặc biệt là đối với những bạn quan tâm đến chủ đề khủng long. Và bây giờ, với việc trò chơi đã được mở khóa hoàn toàn và có sẵn trên trang web của chúng tôi miễn phí, bạn sẽ có nhiều lý do hơn nữa để bắt đầu chơi nó.

call of mini
game call of mini
dino hunter online
tai game dino hunter


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích