Tải Candy Crush Friends Saga MOD APK 1.57.4 (sống / di chuyển)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Casual
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Casual
( 734 ratings )
Price: $0
Download

Candy Crush Friends Saga  là phiên bản gần đây của trò chơi giải đố trong loạt trò chơi Candy Crush. So với các phiên bản trước, Candy Crush Friends Saga có thêm hai nhân vật ngộ nghĩnh là Yeti và Tiffi. Họ sẽ cùng bạn vượt qua các màn chơi một cách ngọt ngào nhất. Trong Candy Crush Friends Saga, người chơi sẽ được tận hưởng thế giới đồ ngọt hấp dẫn như bánh quy, mứt, sô cô la và kẹo. Tải trò chơi xuống thiết bị của bạn, chơi trong mô hình yêu thích của bạn và tận hưởng sự ngọt ngào bất tận của bạn ngay bây giờ.

Với hàng trăm cấp độ và thử thách thú vị, Candy Crush Friends Saga thu thập những người bạn đáng yêu trên hành tinh phiêu lưu. Những người bạn kẹo ngọt là đồng minh của bạn. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn chinh phục những màn chơi khó. Game mang đến nhiều chế độ chơi mới vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.

Candy Crush Friends Saga có sẵn bất cứ lúc nào trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập các tính năng đầy đủ của trò chơi với kết nối internet. Hãy nhanh tay tải Candy Crush Friends Saga để trải nghiệm một mình hoặc so tài với bạn bè để xem ai có thể đạt điểm cao nhất.

Thông tin chung

Candy Crush Friends Saga là phiên bản mới nhất trong series Candy Crush Saga của King. Trò chơi có đồ họa đẹp hơn và bổ sung các chế độ chơi độc đáo. Hãy để bạn bè của bạn vượt qua hàng trăm cấp độ hấp dẫn ngay bây giờ. Những người bạn đáng yêu, vui nhộn của bạn đang chơi trên khắp Vương quốc kẹo. Tham gia màn giải đố ghép ba trong Candy Crush Friends Saga để tìm chúng. Mỗi người bạn thân thiện này đều có những sức mạnh riêng giúp người chơi tạo ra những vụ nổ và kết hợp kẹo ngọt.

Chuyển đổi và ghép các viên kẹo cùng loại với nhau để mở khóa phần thưởng, bạn bè và trang phục dễ thương. Bạn càng thu thập được nhiều kẹo, bạn càng có nhiều sức mạnh. Chơi Candy Crush Friends Saga này sẽ khiến người chơi đắm chìm trong thế giới đồ ngọt ngon lành như bánh quy, mứt, sô cô la và kẹo.

Có hàng trăm cấp độ thú vị và đầy thử thách. Nhiệm vụ cốt yếu nhất là thu thập những người bạn đáng yêu trong hành trình phiêu lưu. Những người bạn kẹo ngọt là đồng minh của bạn. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn chinh phục những màn chơi khó. Bạn sẽ được xem Yeti và những người bạn của anh ấy vui vẻ nhảy múa khi họ chiến thắng.

Có nhiều chế độ chơi thú vị mới để thu thập bạn bè và lưu giữ họ trong sách nhãn dán. Sau đó thay trang phục cho họ. Bạn có thể khám phá nhiều thế giới kẹo 3D đẹp mắt. Trò chơi rất đơn giản để chơi, nhưng rất khó để trở thành một bậc thầy. Bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến, dễ dàng đồng bộ trò chơi giữa các thiết bị và truy cập đầy đủ các tính năng của trò chơi khi kết nối Internet. Ngoài ra, cạnh tranh với bạn bè để xem ai có thể đạt điểm cao nhất.

Làm thế nào để chơi Candy Crush Friends Saga?

Ghép tối thiểu ba viên kẹo có cùng dạng thẳng hàng, bằng nhau với mỗi trận đấu là một nước đi và được tính điểm. Ghép bốn viên kẹo sẽ tạo ra một viên kẹo có sọc, xếp hình theo hình chữ L hoặc T sẽ tạo ra một viên kẹo có bọc. Cuối cùng, kết hợp năm viên kẹo trở lên sẽ tạo ra một quả bom màu.

Nhiệm vụ của người chơi qua mỗi màn chơi là khác nhau. Người chơi phải hoàn thành tối thiểu một sao ngoại trừ các cấp độ yêu cầu điểm đánh dấu. Điểm hấp dẫn của game là hệ thống vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên giúp người chơi gỡ rối. Candy Crush Friends Saga cho phép người chơi tạo ra một vụ nổ kẹo được tạo ra khi kết hợp các viên kẹo ở L, X và năm viên kẹo liên tiếp.

  • Striped Sweet : được tạo ra khi kết hợp bốn viên kẹo cùng màu theo hướng khớp để tạo ra một viên kẹo sọc ngang hoặc dọc. Nó có tác dụng tạo ra các vụ nổ theo chiều ngang hoặc chiều dọc.
  • Wrapped Sweet : được tạo ra khi ghép 5 viên kẹo cùng loại thành hình chữ L. Nó có tác dụng tạo ra một vụ nổ 3 × 3 xung quanh gói kẹo.
  • Bom màu : được tạo ra khi ghép 5 viên kẹo cùng loại, cùng hàng, tạo ra tiếng nổ khi bom màu được chuyển sang ô bên cạnh. Nó phá hủy những viên kẹo trên bàn cùng màu với những quả bóng đã đổi chỗ.

Các tính năng chính

King đã tiết lộ Candy Crush Friends Saga hoàn toàn mới. Hãy sẵn sàng cho trò chơi xếp kim cương ngọt ngào theo phong cách game kim cương cùng hàng loạt người bạn mới trong trò chơi trí tuệ này. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách trong Candy Crush Friends Saga? Trong Candy Crush Friends Saga, người chơi sẽ ghép ba người với kẹo, bánh quy và thu thập trang phục cho các nhân vật yêu thích trong series  Candy Crush Saga . Với nhiều chế độ chơi mới và những điều bất ngờ chưa được tiết lộ, bạn sẽ có một giấc mơ xếp kẹo tuyệt vời nhất.

Candy Crush Friends Saga là phiên bản mới nhất của trò chơi King, Candy Crush Saga. Với đồ họa cải tiến, chế độ chơi mới và những người bạn độc đáo, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chinh phục hàng trăm màn chơi đầy thử thách. Có hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần.

Bạn sẽ tuyển dụng các nhân vật yêu thích của mình trong loạt Candy Crush. Họ là những đồng minh đáng tin cậy và sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi khó khăn. Hãy xem Yeti và những người bạn của anh ấy nhảy múa vui vẻ mỗi khi họ chiến thắng. Với chế độ chơi mới và thú vị, nhúng bánh quy vào sô cô la và giải phóng bạch tuộc và voi ma mút.

Sau đó, lưu bạn bè của bạn vào sách Hình dán và thay trang phục cho họ. Bạn có thể khám phá thế giới kẹo ngọt trên nền đồ họa 3D. Trò chơi rất đơn giản để chơi nhưng rất khó để giành chiến thắng. Bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến như bạn muốn.

Kết bạn với các nhân vật trong Candy Crush Friends Saga. Họ có sức mạnh của mình để giúp bạn ghép kẹo, chinh phục hàng trăm màn chơi khó, Tiffi là một trái bóng tinh nghịch đầy nhiệt huyết, vô tình lăn vào vương quốc của đồ ngọt. Cô ấy thích khám phá, giúp đỡ bạn bè và xếp bánh kẹo. Vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng đầy lo lắng, Yeti là một nhân vật lười biếng nhưng vô cùng đáng yêu. Anh thiền và tập yoga để kiểm soát nỗi sợ hãi và thèm đồ ngọt.

Là một phần của bộ đồ chơi Giáng sinh, chúng tôi nghĩ Tiffi là một chú ong thú vị. Anh ta nhờ bạn bè giúp đỡ để gây ấn tượng với Tiffi bằng mọi giá. Candy Crush Friends Những người bạn của Saga đang ở đâu đó trong vương quốc kẹo ngọt. Hãy tham gia trận đấu-ba để tìm chúng. Mỗi nhân vật trong Candy Crush Friends Saga sẽ sở hữu những khả năng của mình. Chúng phối hợp với tài gấp kẹo của bạn để phá hủy mọi thứ. Hoán đổi vị trí và xếp hàng những viên kẹo đầy màu sắc để mở khóa phần thưởng, bạn bè và những bộ trang phục siêu dễ thương. Bạn càng thu thập được nhiều kẹo, bạn càng tạo ra nhiều sức mạnh trong Candy Crush Friends Saga.

Đánh giá tổng thể

Với đồ họa 3D bắt mắt và giao diện dễ nhìn, Candy Crush Friends Saga đã tạo cảm giác hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh đó, khi ăn những viên kẹo sẽ tạo ra những vụ nổ lung linh, sống động, tất cả những cảnh chuyển cảnh đều có nhân vật nhảy múa. Candy Crush Friends Saga có lối chơi đơn giản tương tự như trò xếp kẹo cổ điển, âm thanh vui nhộn, đồ họa 3D sống động. Với những cập nhật mới với bộ sưu tập nhân vật, mẫu kẹo, quà tặng ngẫu nhiên, bạn có thể tải game ngay bây giờ để trải nghiệm và đua top cùng bạn bè.

Từ cuối cùng

Candy Crush Friends Saga MOD APK  là game nhượng quyền từ trò chơi nổi tiếng Candy Crush Saga với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với đồ họa 3D đầy màu sắc. Qua mỗi màn chơi, độ khó tăng dần, phần thưởng và thú vui ăn đồ ngọt sẽ dễ dàng thu hút bạn.

Trò chơi kẹo ngọt mới này là nơi có các món ăn nhẹ ngon lành từ bánh quy đến kẹo mút, sôcôla, v.v. Bạn sẽ kết hợp kẹo ở các cấp độ bổ sung. Candy Crush Friends Saga được chơi miễn phí trên máy tính hoặc thiết bị di động chạy Windows 10. Nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu phải mua bằng tiền thật để sử dụng.

candy cush
cady crush saga
kendy crus
candy crush saga có bao nhiêu level
cady crush
game candy crush saga mien phi
can dy crush
candu crush
candy crúh
candy crusd
tai game candy ve may tinh
candy crush có bao nhiêu level
game candy crush saga
candy crush saga

Download Tải Candy Crush Friends Saga MOD APK 1.57.4 (sống / di chuyển)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích