Tải Candy Crush Jelly Saga MOD APK 2.56.19 (đã mở khóa)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Câu đố
Size
Version
Update -
Android Android Câu đố
( 104 ratings )
Price: $0
Download

Người chơi Candy Crush vui mừng khi họ thấy mình trong một cuộc phiêu lưu kẹo tuyệt vời khác vào thế giới có đường, nơi bạn sẽ đi sâu vào các cấp độ trận đấu ba thú vị. Khám phá cốt truyện mới khi bạn bắt đầu cuộc hành trình Candy Crush mới. Khám phá và trải nghiệm các cấp độ mới với cách thiết lập và cách chơi thú vị khi bạn khám phá thế giới tuyệt vời của  Candy Crush Jelly Saga .

Lần này, hãy khám phá lối chơi mới, trong đó bạn sẽ đối đầu với Jelly Queen lắc lư, lắc lư khi bạn tham gia một loạt các cấp độ câu đố thú vị và mở khóa những câu chuyện mới. Tìm lại chính mình trong thế giới Candy Crush và thưởng thức trò chơi trong một thiết lập mới mẻ. Có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và lối chơi tuyệt vời mà bạn đã yêu thích trước đây và khám phá thêm.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời này với các bài đánh giá của chúng tôi về Candy Crush Jelly.

Câu chuyện

Trong game, game thủ Android sẽ được khám phá và trải nghiệm những màn chơi đẹp mắt của Candy Crush. Và trong phần mới này, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào trò chơi ghép ba thú vị giới thiệu bạn đến thế giới của đường. Kết nối những viên kẹo cùng màu để bật chúng lên hoặc tạo ra những viên kẹo mới với những khả năng thú vị. Tận dụng những viên kẹo độc đáo đó để hoàn thành các giai đoạn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, với lối chơi đa dạng ở mỗi cấp độ, có tất cả các loại yếu tố trong trò chơi tuyệt vời, bạn sẽ thấy mình thú vị hơn với trò chơi Candy Crush Jelly mới này. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá thế giới trên ngọn cây mới với các nhân vật thú vị và những cuộc phiêu lưu độc đáo.

Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ thấy mình chạm trán với Jelly Queen khá nhiều trong hành trình của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và có khả năng đánh bại cô ấy nhiều lần. Đi sâu vào các trận chiến Candy Crush thú vị khi bạn đánh bại Jelly Queen và khẳng định vị trí của mình với tư cách là nhà vô địch trong trò chơi. Thưởng thức các cấp độ và khám phá Vương quốc kẹo đầy thú vị.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng lối chơi Candy Crush cổ điển và thú vị

Để bắt đầu, các game thủ Android sẽ thấy mình đang tận hưởng lối chơi cổ điển và thú vị của Candy Crush, nơi bạn có thể dễ dàng đi sâu vào trò chơi đấu ba thư giãn và thú vị. Tham gia một loạt các cấp độ thú vị và vui chơi trong khi tận hưởng một cốt truyện hoàn toàn mới.

Đối với hầu hết các game thủ, ngay cả những người không quen thuộc với nhượng quyền thương mại, bạn sẽ thấy nó tương đối đơn giản để làm quen với lối chơi. Tại đây, bạn sẽ thấy mình đang khám phá lối chơi giải đố vui nhộn và tuyệt vời. Kết hợp các loại kẹo tương tự và mở ra tất cả các loại phản ứng có đường và điên cuồng.

Tham gia một loạt các cấp độ trong trò chơi thú vị

Nói về điều này, game thủ trong Candy Crush Jelly Saga sẽ thấy mình có quyền truy cập vào hơn 2000 cấp độ giải đố thú vị, mỗi cấp độ đều có các thiết lập và lối chơi độc đáo của riêng mình. Tại đây, bạn sẽ thấy mình hoàn thành nhiều mục tiêu và sử dụng sức mạnh Candy Crush để giải quyết các thử thách một cách hiệu quả. Vượt qua một loạt các cấp độ giải câu đố hoành tráng khi bạn khám phá những câu chuyện thú vị với trò chơi. Và với những khó khăn leo thang hợp lý, bạn sẽ thấy mỗi cấp độ trong trò chơi đều cực kỳ thú vị.

Những thử thách độc đáo và thú vị với những trận đánh trùm tuyệt vời

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn luôn có thể thích chơi Candy Crush Jelly khi tham gia vào những thử thách thú vị và đối đầu với những tên trùm tuyệt vời trong trò chơi. Thấy mình đang bị thách thức bởi tất cả các loại ông chủ khác nhau, mỗi ông chủ có chuyên môn riêng của họ. Vì vậy, đảm bảo một số trận chiến đường tuyệt vời.

Chế độ chơi mới với chủ đề thạch để thưởng thức

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, Candy Crush Jelly cũng giới thiệu đến các game thủ Android lối chơi vui nhộn và thú vị là Spread the Jelly và Release the Pufflers. Do đó, cùng với lối chơi và thử thách cũ, bạn cũng có thể thoải mái tận hưởng lối chơi mới thú vị chỉ có trong Candy Crush Jelly Saga.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ và đệm cổ điển

Ngoài ra, game thủ trong Candy Crush Jelly cũng sẽ có quyền truy cập vào các buff và boost thú vị và tuyệt vời đã làm cho bộ truyện trở nên nổi tiếng. Tận dụng sức mạnh tuyệt vời của những miếng kẹo kết hợp khi bạn hạ gục kẻ thù của mình một cách hiệu quả và tiến lên trong trò chơi. Hơn nữa, với sự sẵn có của các tên lửa đẩy mới như Tasty Color Bomb Lollipop và những thứ tương tự, bạn chắc chắn sẽ thấy trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

Khám phá và trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới của bạn vào Thế giới Dreamy Treetop

Và khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn cũng sẽ thấy mình đang khám phá thế giới mới và thú vị của Dreamy Treetop. Gặp gỡ các nhân vật mới và thưởng thức nhiều câu chuyện thú vị khi bạn đi. Và tất nhiên, bạn chắc chắn sẽ rất vui khi tham gia Jelly Queen và tương tác với những người bạn thú vị của cô ấy.

Kết nối với các tài khoản xã hội của bạn để có các tính năng có thể mở khóa

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, game thủ trong Candy Crush Jelly Saga cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới chỉ bằng cách liên kết tài khoản xã hội của bạn với trò chơi. Hãy tận hưởng niềm vui khi bạn tham gia vào các thử thách Candy Crush tuyệt vời với bạn bè và người chơi trực tuyến. Bắt đầu bằng cách cạnh tranh trong các thử thách trên Bảng xếp hạng, tận hưởng các sự kiện độc đáo trong trò chơi hoặc thách đấu với bạn bè của bạn với điểm số cao nhất.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ bật tính năng lưu vào đám mây trực tuyến cho phép bạn lưu trữ an toàn các tệp trong trò chơi của mình. Do đó, bạn sẽ không bao giờ mất tiến trình trong trò chơi của mình, trừ khi bạn cho là như vậy. Chưa kể rằng nó cũng sẽ kích hoạt tính năng tự động đồng bộ hóa cho phép bạn đồng bộ hóa hiệu quả tiến trình trong trò chơi giữa các thiết bị khác nhau.

Chơi miễn phí

Và đối với những bạn chưa biết, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với các mod của chúng tôi

Tuy nhiên, nếu bạn thấy trò chơi hơi khó chịu do quảng cáo và giao dịch mua trong trò chơi, thì bạn có thể muốn xem phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, cung cấp  tiền không giới hạn , trải nghiệm không có quảng cáo và trò chơi miễn phí. Chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Candy Crush Jelly Mod  từ trang web của chúng tôi và bạn sẽ có thể sử dụng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Khám phá những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp khi bạn đi sâu vào trò chơi thú vị của Candy Crush Jelly. Tận hưởng hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn mỗi khi bạn đạt được Candy Crush hoặc Divine. Tận dụng những miếng kẹo thú vị và vui vẻ khi xem chúng bắn những người khác. Nhưng quan trọng hơn cả, với đồ họa không chê vào đâu được, game thủ trong Candy Crush Jelly sẽ thấy mình được khám phá lối chơi vui nhộn và thú vị một cách trọn vẹn nhất.

Âm thanh bài hát

Cùng với đồ họa tuyệt vời, game thủ trong Candy Crush Jelly cũng sẽ thấy mình được thưởng thức những bản nhạc thư giãn và hấp dẫn trong suốt hành trình trong trò chơi của họ. Chưa kể rằng hiệu ứng âm thanh trực quan và thú vị mỗi khi bạn hoàn thành một vệt nổ cũng sẽ cho âm thanh vô cùng thư giãn và sảng khoái. Do đó, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi trong nhiều giờ liên tục, chỉ vì hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của Candy Crush Saga nổi tiếng   và nhiều tựa game khác trong sê-ri giờ đây sẽ có cho mình một trò chơi di động tuyệt vời khác để thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi. Với lối chơi đơn giản, trực quan và cực kỳ gây nghiện, bạn sẽ mất rất ít thời gian để bắt đầu thưởng thức trò chơi. Ngoài ra, khi bạn tiến bộ, trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và mức độ chuyên sâu chắc chắn sẽ khiến trò chơi trở thành một vụ nổ nghiêm trọng. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi miễn phí, điều này hoàn toàn đáng kinh ngạc.

cách  candy

 


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích