Tải Candy Crush Soda Saga v 1.192.3 (mod, di chuyển / mở khóa không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Casual
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Casual
( 85 ratings )
Price: $0
Download

Candy Crush chưa bao giờ là một game cũ bởi nó luôn được King đổi mới và bổ sung rất nhiều cơ chế để tạo cảm giác hấp dẫn cho người chơi. Một điều dễ thấy nữa là nhà phát hành đã tung ra rất nhiều nhánh nhỏ của Candy Crush, giúp nó trở nên đa dạng hơn trong mắt người chơi, cũng như mang lại nhiều lượt cài đặt và doanh thu hơn cho họ. Candy Crush Soda Saga  là một trong những phiên bản nhánh đầu tiên được phát hành và nó vẫn nằm trong số những trò chơi phổ biến nhất.

Chơi một câu đố popping match 3!

Mặc dù đây là một game giải đố ghép 3 nhưng nó lại có những màn biến hình tuyệt vời hơn rất nhiều so với những người anh em đồng loại của nó. Đầu tiên là nó mang đến cho bạn một câu chuyện, một cuộc phiêu lưu thực sự, và lối chơi của bạn chỉ đơn giản là một công cụ để thưởng thức bức tranh toàn cảnh của câu chuyện. Mỗi vùng đất đi qua đều được thiết kế kỹ lưỡng với những chủ đề đa dạng và hấp dẫn. Ngoài các chủ đề đó, các hiệu ứng bạn có thể sử dụng trong trò chơi và cả các tên lửa đẩy cũng được tạo theo cùng một chủ đề.

Cập nhật mới nhất

Trong phiên bản mới nhất mà King vừa cập nhật cho chúng ta cùng nghe trên Google Play, người chơi sẽ tiếp tục nhận được những tập phim mới đầy hấp dẫn! Tại đây, người chơi sẽ bước vào hành trình gian nan thử thách gian nan nhưng đầy thú vị, để giảm số lượng màn chơi mới bạn phải trải qua những màn chơi lâu nhất và kiên nhẫn nhất mà người chơi có thể làm được. Nhưng cảm giác chờ đợi để nhận được những bộ lọc mới mà mình yêu thích thực sự rất phấn khích. Chúng đi kèm với những câu chuyện mới, tất nhiên, những cấp độ mới. Những thử thách mà nó đưa ra sẽ vô cùng khó khăn mà chỉ những người chơi có kỹ năng mới có thể giải quyết được. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì họ cũng cập nhật những nhân vật mới rất ngọt ngào! Những nhân vật này sẽ hỗ trợ đắc lực để vượt qua những thiên đường mà họ vừa thêm vào.

Gameplay

Đối với những người không biết, nó chỉ đơn thuần là một câu đố ghép 3. Điều này có nghĩa là các hành động bạn cần làm chỉ đơn giản là Hoán đổi và Ghép các biểu tượng chai lại với nhau (chủ đề của trò chơi là “Soda” nên các biểu tượng họ sử dụng trong trò chơi sẽ là những chai nước ngọt rồi). Bạn sẽ ngạc nhiên trước những mẫu chai được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc. Các màu cơ bản sẽ xuất hiện ở đầu trò chơi và không có bất kỳ chức năng đặc biệt nào. Càng về sau, sẽ ngày càng xuất hiện nhiều loại chai có màu sắc khác nhau và mang đến những trải nghiệm khác lạ mà bạn không bao giờ có thể thấy ở các game cùng thể loại.

Hơn 1000 cấp độ Sodalicious

Candy Crush Soda Saga yêu cầu người chơi thay đổi vị trí của một biểu tượng để nó có thể được kết hợp thành một hàng với ít nhất ba biểu tượng giống nhau. Lúc đó chúng sẽ biến mất, và người chơi sẽ ghi được điểm. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nếu bạn ghét ít nhất 4 biểu tượng, bạn sẽ nhận được tên lửa đẩy của mình và nó sẽ đặt ngay vị trí của những biểu tượng bạn vừa di chuyển. Bên cạnh đó, một màn chơi sẽ có nhiều biến thể khác nhau tùy thuộc vào địa hình và yêu cầu mà màn chơi đưa ra.

crush soda
game crush
tai game cady
tai tro choi candy ve dien thoai
tro choi soda
tai candy crush saga
chơi candy crush soda saga
tai game crush candy
tro choi can dy
tải candy crush soda về máy tính
candy crush soda download
tro choi xep keo candy
tai candy mien phi
 candy crush saga trên chrome
tai game candy crush soda saga ve may tinh
tai tro choi king
tro choi saga
download candy crush saga cho máy tính
game candy soda
cài đặt candy crush saga
tải candy crush saga cho laptop
tro choi cady
cập nhật candy crush saga
tai gam candy
choi candy tren facebook
download game candy crush
tai game candy mien phi
trò chơi candy crush
tro choi candy saga
download candy crush ve may tinh

Download Tải Candy Crush Soda Saga v 1.192.3 (mod, di chuyển / mở khóa không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích