Car Eats Car 3 MOD APK 2.8 (không giới hạn tiền)

Android Android Đua xe
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Đua xe
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 662 ratings )
Price: $0
Download

Chiếc xe rất quen thuộc với chúng ta. Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc xe đặc biệt,  Car Eats Car 3  sẽ giúp bạn làm điều đó. Tên đầy đủ của trò chơi là Car Eats Car 3: Racing Simulator – Fast Drive. Car Eats Car 3 là một game thuộc thể loại đua xe. Car Eats Car 3 cũng là phiên bản mới nhất trong dòng Car Eats Car. Trong game, bạn có thể sở hữu những chiếc xe quái vật. Bên cạnh đó, bạn có thể phá hủy những chiếc xe khác nhau theo cách của bạn. Bây giờ chúng ta hãy trải nghiệm điều này trong Car Eats Car 3.

Khám phá những địa điểm đẹp

Car Eats Car 3 là một trong những trò chơi được xây dựng và phát hành bởi SMOKOKO LTD. Họ là một studio phát triển trò chơi và nhà xuất bản ở Rivne, Ukraine được thành lập vào năm 2010 với tư cách là một nhà phát triển trò chơi flash. Car Eats Car 3 có sẵn trên cả Google Play, App Store và Amazon. Vì vậy, bạn có thể cài đặt trò chơi trên các thiết bị di động và máy tính bảng chạy trên Hệ điều hành Android và iOS. Car Eats Car 3 được tải xuống miễn phí và chỉ dành cho người chơi đơn.

Trong game, bạn sẽ chạy đua trên nhiều địa điểm đẹp. Trên một thành phố với nhiều tòa nhà cao tầng hoặc một khu vực với những tảng đá lớn. Có những nơi khác nhau để bạn khám phá. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa khá cao và rất nhiều màu sắc. Điều này sẽ giúp người chơi trải nghiệm Car Eats Car 3 tốt hơn. Car Eats Car 3 cũng sở hữu phong cách đồ họa hoạt hình. Chúng sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi. Hơn nữa, âm thanh của trò chơi rất sống động. Trong Car Eats Car 3, bạn có thể nghe thấy tiếng ồn của động cơ. Nhạc nền thú vị sẽ luôn được bật trong trò chơi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhưng muốn tắt âm thanh thì chúng ta vào phần Setting của game.

Bắt đầu lái xe và chiến đấu chống lại cảnh sát

Khi bắt đầu chơi Car Eats Car 3, bạn sẽ được hướng dẫn cách điều khiển chiếc xe của mình. Trong một cuộc đua, xe của bạn có thể chạy lên rất nhiều con dốc. Và đôi khi xe của bạn có thể bị lật khi bạn chạy quá nhanh hoặc bạn đang chạy xuống dốc. Vì vậy bạn cần sử dụng các nút TILT để cân bằng xe. Các nút TILT sẽ ở bên trái màn hình. Bên cạnh đó, có rất nhiều cảnh sát sẽ đi theo và bắt bạn. Nếu cảnh sát đuổi kịp xe của bạn, bạn có thể tăng tốc bằng nút turbo ở bên phải để vượt xa chúng. Ngoài ra, nhiều kẻ thù sẽ xuất hiện trên đường đi của bạn. Để tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể sử dụng bom. Bạn có thể thu thập những quả bom trên đường đi. Chúng ta hãy ghi nhớ cách điều khiển để xe chạy nhanh hơn. Đừng để cảnh sát bắt bạn.

Sẽ có nhiều viên hồng ngọc trên con đường của bạn. Hãy thu thập chúng để nâng cấp chiếc xe của bạn. Mỗi xe sẽ có 4 chỉ số để bạn nâng cấp. Đó là Armor, Turbo, Speed, Damage. Mỗi chỉ số sẽ yêu cầu số lượng hồng ngọc khác nhau. Do đó, bạn sẽ cần thu thập rất nhiều hồng ngọc để nâng cấp tất cả các chỉ số cùng một lúc. Các vòng quay và phần thưởng hàng ngày cũng sẽ mang lại những viên hồng ngọc cho bạn. Vì vậy, hãy chơi Car Eats Car 3 mỗi ngày để nhận chúng. Để hỗ trợ bạn nâng cấp chiếc xe của mình, nhà phát hành đã cung cấp một gara cho bạn. Hãy đi đến ga ra và nâng cấp xe của bạn để có được cảnh sát chống lưng cho bạn trong cuộc truy đuổi.

Những chiếc ô tô tuyệt vời, máy bay không người lái và các tiện ích

Để bạn không cảm thấy nhàm chán, Car Eats Car 3 đã cung cấp rất nhiều mẫu xe cực ngầu. Có 27 chiếc xe khác nhau mà bạn có thể sở hữu. Máy thu hoạch, Lokomachine, Francopstein, Xe tăng, Tàu bay, Tàu phá băng, v.v. Mỗi chiếc xe sẽ có những kỹ năng riêng. Những chiếc xe càng đắt tiền, chúng càng mạnh mẽ. Vì vậy bạn cần cân nhắc mua dần tất cả các xe hoặc gửi tiết kiệm để sở hữu chiếc xe mạnh nhất. Nhưng đôi khi bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra là có thể nhận được những chiếc xe khác nhau.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng đã cung cấp một số máy bay không người lái để giúp người chơi tiêu diệt nhiều kẻ thù. Ông Bombastic sẽ thả những quả bom nhỏ vào kẻ thù của bạn. Nhưng nọc độc của Beeranha có thể tiêu diệt kẻ thù. Hơn nữa, các tiện ích sẽ giúp bạn đuổi theo và đâm gục kẻ thù. Nam châm tạo ra một từ trường thu hút các viên hồng ngọc. Bộ phát EMP sẽ phát ra xung điện từ làm tê liệt những kẻ thù xung quanh bạn. Có rất nhiều tiện ích hữu ích mà bạn có thể sử dụng.

Ngoài ra, có tới 16 ngôn ngữ trong Car Eats Car 3. Những ngôn ngữ đó là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Hà Lan, tiếng Ukraina, tiếng Hàn, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Bahasa, tiếng Indonesia, tiếng Nga . Họ sẽ giúp nhiều người chơi trên thế giới hiểu các nhiệm vụ của trò chơi và thực hiện chúng nhanh chóng hơn. Hãy mở Setting của trò chơi và chọn ngôn ngữ hiển thị.

Trở thành trò chơi hay nhất với nhiều người chơi trên thế giới

Với đồ họa đầy màu sắc và âm thanh sống động, Car Eats Car 3 sẽ đưa bạn đến với cuộc đua thực sự. Vượt qua những chiếc xe cảnh sát ở những địa điểm đầy màu sắc của thành phố nhộn nhịp, sa mạc địa ngục hay hòn đảo thiên đường. Đây cũng là những yếu tố giúp game thu hút người chơi trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ lái những chiếc xe cực ngầu, vượt qua kẻ thù của mình và trốn thoát khỏi nhà tù. Không có tiền phạt trong trò chơi mô phỏng đua xe arcade Car Eats Car 3, nhưng bạn có thể ngồi tù! Nhưng đừng để cảnh sát xấu xa bắt bạn. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng và sự nhanh nhẹn của mình.

Ngoài ra, sự đa dạng của các loại xe sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Nâng cấp ô tô của bạn với tăng tốc độ, đạn, vũ khí, nitro và turbo. Bạn cũng có thể tạo ra những chiếc xe độc ​​đáo từ các bộ phận thu được trong mỗi cấp độ đua. Hơn nữa, trò chơi không yêu cầu kết nối Internet. Vì vậy, bạn có thể thư giãn với Car Eats Car 3 bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì những điều trên, Car Eats Car 3 đã trở thành một game hay nhất với nhiều người chơi. Hãy cùng cài đặt Car Eats Car 3 và tham gia vào những trận chiến xe khốc liệt.


Download Car Eats Car 3 MOD APK 2.8 (không giới hạn tiền)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích