Tải Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi MOD APK 2.8.5 (Lựa chọn trả phí miễn phí)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 10 views
( 168 ratings )
Price: $0
Download

Lựa chọn: Những câu chuyện bạn chơi  – Bạn có phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của tiểu thuyết? Bạn có quan tâm lớn đến việc đóng một vai trò nào đó không? Nếu bạn cho tôi câu trả lời “Có” ngay lập tức, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn ngay bây giờ. Tại sao chúng ta không kết hợp cả đọc tiểu thuyết và nhập vai vào một chỗ? Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn có tất cả sự phấn khích trong một việc. Bạn có thể đang xem xét liệu nó có khả thi hay không. Tại sao không?

Tôi có tin tốt cho bạn. Bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu của mình. Đó là trò chơi Lựa chọn là một trò chơi tiểu thuyết trực quan. Lựa chọn là điểm đến yêu thích cho những ai thích đọc sách và đồng thời là một game nhập vai. Nó có thể cung cấp những tính năng ấn tượng nào cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu các yếu tố quan trọng trong trò chơi ngay bây giờ.

Làm thế nào để đắm mình trong trò chơi

Bạn là một người yêu thích tiểu thuyết có thể có cơ hội bước vào nội dung tiểu thuyết trong mơ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm toàn bộ câu chuyện bằng cách nhập vai vào các nhân vật chính trong các câu chuyện. Trên thực tế, bạn có thể xác định cách các nhân vật của mình sẽ nói hoặc phản ứng với người khác dựa trên các chi tiết trong cốt truyện. Kết cục của mọi câu chuyện có thể do bạn quyết định.

Bên trong trò chơi, có một loạt các hộp thoại văn bản và hình ảnh / nền tĩnh để bạn chọn và đi sâu hơn đến cuối nội dung. Bạn có thể kiểm soát luồng câu chuyện của mình thông qua tương tác giữa tất cả các nhân vật. Tất cả các quyết định của bạn sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến tương lai của trò chơi. Nói cách khác, bạn phải xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với những người khác thông qua dòng thời gian.

Tùy chỉnh tuyệt vời cho các nhân vật của bạn

Trò chơi cung cấp cho bạn một số tùy chỉnh cơ bản để cho phép bạn tương tác nhiều hơn với các Lựa chọn cũng như nhanh chóng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cho các nhân vật của mình. Mỗi khi bạn phải quyết định diện mạo của mình để chuẩn bị cho bất kỳ dịp đặc biệt nào, bạn có thể chọn một trong ba bộ trang phục tuyệt đẹp. Hơn nữa, bạn có thể cá nhân hóa nhân vật của mình thông qua việc thay đổi tên, màu da, tóc và phong cách thời trang của họ. Và sau đó, các nhân vật của bạn đã sẵn sàng cho một hành trình mới trong thời gian sắp tới.

Tự mình khám phá những bí mật và những khúc mắc bên trong tiểu thuyết

Khi theo dõi dòng chảy của câu chuyện, bạn sẽ có khả năng tìm thấy những âm mưu hấp dẫn và những khúc quanh trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn xem ai là người phù hợp nhất sau tất cả. Nếu bạn là một người yêu thích thể loại tiểu thuyết trực quan, bạn không nên bỏ qua cơ hội này. Nó sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. Đôi khi nó có thể khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài. Họ có một nhân vật khác với những câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn quay lại trò chơi thường xuyên bằng cách cho phép bạn nhận được chìa khóa trong một khoảng thời gian giới hạn.

Sức mạnh của các phím

Trong trò chơi, chìa khóa là sức mạnh của bạn để đi đến cuối câu chuyện. Mỗi khi bạn muốn chơi với một tài khoản, bạn phải dành một key cho nó. Có lẽ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn nên có đủ phím để chơi trong một thời gian dài. Đừng lo lắng. Những người sáng tạo trò chơi đã nghĩ về điều đó. Lựa chọn sẽ cung cấp cho bạn tối đa 2 chìa khóa và cứ sau vài giờ sẽ cung cấp cho bạn một chìa khóa. Hiện tại, bạn có thể có ít hơn hai khóa.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn một cách khác để lấy thêm chìa khóa. Đó là bạn có thể mua chúng nếu bạn muốn, bạn sẽ không bổ sung các phím đó. Do đó, để chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ key cho những câu chuyện trực quan hấp dẫn của mình, bạn nên đăng nhập game thường xuyên để tận dụng key miễn phí.

Rõ ràng là cách này giúp bạn quay lại trò chơi thường xuyên sau một khoảng thời gian cố định là một ý tưởng tuyệt vời. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều game di động cung cấp hàng loạt đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn khi bắt đầu trò chơi.

Càng về sau, game thủ nên mua tất cả những thứ mình cần. Họ dễ dàng rơi vào trường hợp nhanh chóng cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài chơi game từ đầu. Vì lý do này, phương pháp để chơi Lựa chọn như một thói quen của bạn là một lựa chọn đặc biệt. Nếu bạn yêu thích những câu chuyện và tò mò về kết quả của những hành động này, bạn có thể mua một số chìa khóa hoặc kim cương thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

Trong trò chơi, một số lựa chọn và tùy chỉnh khác nhau sẽ khiến bạn mất một số chìa khóa hoặc kim cương. Bạn có muốn biết bạn cùng phòng của mình là người đồng tính hay không? Anh ấy có yêu bạn không? Để khám phá câu trả lời cho chúng, bạn có thể cần một số tiền tệ cao cấp thông qua tiền thật của mình.

Nhiều loại câu chuyện

Khi đến với Lựa chọn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều thể loại tiểu thuyết như lãng mạn, chính kịch và kinh dị. Lựa chọn luôn có một bộ sưu tập các trò chơi cốt truyện xuất sắc trên thế giới để bạn thỏa sức tung hoành. Bạn có thể chọn những câu chuyện yêu thích của mình từ một thư viện rộng lớn với các chương được cập nhật hàng tuần.

Ngoài ra, bạn có thể bước vào câu chuyện tình yêu của những sinh viên năm nhất, kết bạn với nhiều người bạn mới và tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Hoặc có thể bạn sẽ chơi trong một cốt truyện ly kỳ của một vương quốc bị nhiều kẻ thù tấn công. Nhân vật của bạn có thể trở nên hấp dẫn hơn và được cá nhân hóa dựa trên cách bạn ăn mặc như thế nào. Bạn có thể xác định đâu là trang phục trẻ trung hiện đại, thanh lịch hay gợi cảm cho mọi sự kiện đặc biệt.

Tải xuống APK Choices: Stories You Play Mod mới nhất dành cho Android 2.8.4

The Choices là một điểm đến tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi tiểu thuyết trực quan. Nó sẽ cho phép bạn sở hữu những khoảnh khắc ý nghĩa nhất với những bí mật và nhân vật thú vị trong suốt quá trình chơi. Tại sao bạn không tải xuống trò chơi ngay lập tức để có trải nghiệm được lựa chọn cẩn thận? Nó sẽ không làm bạn thất vọng. Còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay và khám phá điều gì sẽ xảy ra trong những câu chuyện của bạn.


Download Tải Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi MOD APK 2.8.5 (Lựa chọn trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích