Tải City Mania: Town Building Game update2021

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Size
Version
Update -
Android Android Mô phỏng
( 156 ratings )
Price: $0
Download

Chào mừng bạn đến với trò chơi xây dựng thành phố mới hay nhất vùng!
Đây là cơ hội để bạn trở thành chủ nhân của thành phố vi diệu nhất quả đất! Xây dựng, mở rộng, lập chiến lược — tất cả do bạn quyết định!
Nhưng đâu chỉ vậy! Hãy tuyển dụng vô số nhân vật vui nhộn, thêm họ vào bộ sưu tập của bạn và xem họ làm cho người người xuất hiện trên phố khiến thành phố trở nên sống động!

Xây dựng THÀNH PHỐ. TỐT NHẤT. QUẢ ĐẤT
– Xây hàng trăm công trình lộng lẫy độc đáo trong thành phố của bạn và biến nó từ một thị trấn nhỏ bé yên bình thành một thủ đô phồn vinh to lớn.
– Đừng quên tô điểm đường chân trời của bạn bằng cách xây dựng các công trình mốc nổi tiếng như Tháp Eiffel, Tháp Luân Đôn và Tháp Nghiêng Pisa (mọi tín đồ mê tháp đều có phần) để đưa thành phố của bạn lên đầu bảng danh sách những địa điểm du lịch.

Gặp gỡ gia đình mới của bạn
– Các tín đồ truyện tranh, liên hoan nào! Gặp gỡ và thu thập vô vàn các nhân vật vui nhộn với tính cách riêng biệt, như Trung sĩ Morecake bệ vệ và gã thầu xây dựng đô con lực lưỡng, Forest Manley (những kẻ chỉ giỏi nhíu nhíu chân mày để tán tỉnh).
– Xây dựng tháp nước. Xong! Xây dựng trạm cứu hỏa. Xong! Nhưng ai sẽ lái xe cứu hỏa? Bổ nhiệm các Bizzie vào vị trí này để giúp tối ưu hóa thành phố của bạn. Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn nữa trong trò chơi! Gửi họ đi làm nhiệm vụ và họ sẽ không trở về tay không hoặc giúp đỡ họ để họ mời bạn bè của mình đến lấp đầy thành phố của bạn!

Ghép – xu hướng mới
– Tương lai: Thời đại thông minh, khám phá ván bay thần kỳ, thậm chí là chụp hình “”tự sướng””! Nhưng giờ trong Thế kỷ 21 như đã kỳ vọng, với khả năng ghép các công trình thành những tòa nhà chọc trời tối tân và mở khóa các chuyên môn.
– Mở khóa mỗi loại sẽ cho phép bạn phát triển thành phố theo các hướng khác nhau và mở rộng bộ sưu tập của bạn với các công trình chuyên dụng như Bền vững, Thương mại, Giáo dục và Giải trí. Chọn cái hợp với chiến lược của bạn nhất!

Cỏ luôn xanh hơn ở phía bên kia ngọn đồi…
– Nhưng có “”xanh hơn”” thật không đó? Hãy ghé thăm thành phố của bạn bè để tìm hiểu. Liệu bạn của bạn có phải là nhà xây dựng giỏi nhất không? Bạn luôn có thể “”mượn”” vài ý tưởng của họ để cải thiện game của mình… Đừng lo, chúng tôi sẽ không nói ai biết đâu…
– Nếu bạn thiếu vài tài nguyên quan trọng, ghé Chợ là một phần cấp thiết trong chiến lược của bạn. Đó là nơi bạn có thể thu thêm tiền hoặc tìm các món đồ nâng cấp còn thiếu.
_____________________________________________
Chính sách quyền riêng tư: http://www.gameloft.com/vi/privacy-notice
Điều khoản sử dụng: http://www.gameloft.com/vi/conditions-of-use
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối: http://www.gameloft.com/vi/eula

game xây dựng thành phố cho android
city mania


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích