Tải Company of Heroes APK 1.1.1RC5 (Cập nhật2021)

Android Android Chiến thuật
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Chiến thuật
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 7 views
( 354 ratings )
Price: $0
Download

 

Giới thiệu về Company of Heroes

Company of Heroes là phiên bản dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Trên thực tế, trò chơi từng rất nổi tiếng trên PC khi được THQ phát hành lần đầu tiên vào năm 2006. Nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, bởi nội dung chân thực và chi tiết, lấy cảm hứng từ Thế chiến 2.

Tham gia Company of Heroes, bạn sẽ được đưa trở lại cuộc chiến đẫm máu nhất trong lịch sử 1939-1945. Chuẩn bị quân đội của bạn với một chiến lược thông minh. Hàng ngàn kẻ thù đang chờ đợi bạn bên ngoài chiến trường!

Âm mưu

Company of Heroes xây dựng nội dung và bối cảnh dựa trên chiến dịch Normandy. Chiến dịch này do quân Đồng minh phát động nhằm đánh chiếm Tây Âu vào năm 1944, dưới sự chủ trì của quân chủ lực là Mỹ.

Người chơi là một phần của lực lượng Mỹ, có nhiệm vụ thực hiện các nhiệm vụ cốt lõi để chiến dịch thành công.

Gameplay

Normandy là một chiến dịch lớn. Nó được tổ chức theo từng giai đoạn, mỗi giai đoạn diễn ra trong một khu vực với một mục tiêu cụ thể. Bạn là chỉ huy của phe Đồng minh trong chiến dịch này, bạn sẽ phải đánh chiếm các căn cứ / vùng đất do cấp trên ra lệnh.

Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi Normandy thành công. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ tiếp tục chơi lại.

Nhìn chung, lối chơi của Company of Heroes được thiết kế một cách thực sự chi tiết. Chỉ khi trải nghiệm trò chơi, bạn mới hiểu tại sao nó lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình đến vậy. Bạn sẽ bắt đầu với việc tổ chức các đơn vị quân đội. Xây dựng doanh trại, chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho trận chiến sắp tới, đồng thời điều khiển và chỉ huy binh lính của bạn khi cuộc chiến bắt đầu.

Cùng với lối chơi đó, bạn có một bảng điều khiển chi tiết. Ở đó, bạn có thể chọn các thành phần để điều khiển, từ quân mặt đất, không quân và các đơn vị xe. Cùng với đó là bản đồ tổng quan ở góc trái màn hình, giúp bạn kiểm soát trận địa và tổ chức quân hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, đối với những người có ít kinh nghiệm về game chiến thuật, họ sẽ nghĩ rằng Company of Heroes khá rắc rối. Nhưng với sự hướng dẫn từ hệ thống, họ sẽ sớm làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi.

Các chiến dịch nhanh chóng

Quy mô của chiến dịch Normandy là rất lớn. Tuy nhiên, nó đã được phân tích và tái hiện thành nhiều trận chiến trong Company of Heroes.

Ở một số cấp độ, bạn sẽ dẫn đầu một chiến dịch nhanh chóng. Quy mô của nó không thực sự lớn, vì mục tiêu là phá hủy một căn cứ hoặc công trình kiến ​​trúc nào đó của phe địch.

Điều đó có nghĩa là độ khó tăng dần. Mọi khâu trong chiến dịch phải được thực hiện chặt chẽ, không sơ hở. Bạn sẽ điều khiển một đội hình nhỏ, cố gắng lẻn sâu vào doanh trại của kẻ thù, đánh dấu các Điểm Chiến lược bằng cờ, để quân tiếp viện trên không có thể tấn công hoặc ném bom.

Những người lính dưới lòng đất do bạn chỉ huy phải di chuyển cẩn thận để không bị phát hiện, đồng thời phá hủy các tháp canh (Guard Tower) để gỡ bỏ cảnh báo cho phe địch.

Trên đây chỉ là một chiến dịch nhỏ mà tôi đã từng trải qua. Company of Heroes còn có nhiều chiến dịch thú vị khác diễn ra trên biển và trên không, nhằm đưa quân vào bên trong căn cứ của kẻ thù.

Đối mặt với quân đội Đức hùng mạnh

Đức là lực lượng kẻ thù chính mà bạn dành phần lớn thời gian để chiến đấu với chúng trong Đại đội Anh hùng. Họ được biết đến là quốc gia có hệ thống quân sự hùng hậu, đồng thời sở hữu vũ khí tối tân. Và vì vậy, bạn cũng cần không ngừng phát triển và bổ sung cho đội quân của mình những vũ khí tốt nhất.

Tính chiến thuật không chỉ được thể hiện trong các trận chiến giữa những người lính trên bộ, đôi khi là những trận chiến có sự tham gia của các cỗ máy chiến tranh như xe tăng, tàu chiến, máy bay và hệ thống phóng tên lửa. Bạn sẽ phải đặt vị trí cho từng loại, để tránh rủi ro và đạt hiệu quả sát thương cao nhất.

Cách cài đặt Company of Heroes APK + OBB

  1. Tải xuống miễn phí các tệp APK và OBB của Company of Heroes.
  2. Giải nén tệp “com.feralinteractive.companyofheroes_android.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.feralinteractive.companyofheroes_android” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Lưu ý: Trò chơi có thể không hoạt động, vì trò chơi của Feral Interactive có bảo mật tốt.

Tải xuống APK Company of Heroes cho Android

Company of Heroes đã mô phỏng chiến dịch Normandy trong Thế chiến II một cách sinh động và chi tiết. Bạn có cơ hội trở thành chỉ huy của chiến dịch, trải nghiệm Thế chiến 2 dưới góc nhìn của một người lính.

Company of Heroes được bán với giá $ 19,99 trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi thông qua các liên kết bên dưới.

  • Company of Heroes  APK v1.1.1RC5


Download Tải Company of Heroes APK 1.1.1RC5 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích