Tải Cooking Fever MOD APK 12.0.0 (unlimited coins / gems)

Admin -

Tải Cooking Fever MOD APK 12.0.0 (unlimited coins / gems)
Overview

Khám phá trò chơi nấu ăn nổi tiếng thế giới từ nền tảng di động khi bạn tham gia cùng Michelle trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của cô ấy. Bắt đầu bằng việc mở nhà hàng bánh kẹo đầu tiên của bạn, mang đến

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Trò chơi điện tử
Publisher
Google Play Link
Description

Khám phá trò chơi nấu ăn nổi tiếng thế giới từ nền tảng di động khi bạn tham gia cùng Michelle trong cuộc phiêu lưu ẩm thực của cô ấy. Bắt đầu bằng việc mở nhà hàng bánh kẹo đầu tiên của bạn, mang đến cho khách hàng những món ăn ngon và ngọt ngào. Làm hài lòng mọi người hảo ngọt và dành thời gian để cải thiện công thức nấu ăn của bạn. Mở rộng doanh nghiệp của bạn và bắt đầu có nhiều nhà hàng hơn với các chủ đề khác nhau. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi tuyệt vời này khi chúng tôi xem xét kỹ nó qua các bài đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ tham gia cùng một đầu bếp tận tụy trong hành trình tạo nên một đế chế ẩm thực thành công. Bắt đầu với một nhà hàng duy nhất, từ từ khi bạn học thêm về nghệ thuật nấu ăn, bạn sẽ có cơ hội mở nhà hàng mới. Thử nghiệm với nhiều loại thực phẩm khác nhau và có một chút niềm vui khi làm công việc yêu thích của bạn.

Trang trí nhà hàng của bạn theo cách bạn thích, nâng cấp nhà hàng với các tính năng mới để thu hút nhiều khách hàng hơn. Khám phá nghệ thuật nấu ăn khi bạn được giới thiệu hơn 500 công thức nấu ăn khác nhau. Học cách nấu ăn chính xác và chế biến các món ăn yêu thích của bạn để tạo ra một cái gì đó mới mẻ.

Vì vậy, nếu bạn chưa biết nấu ăn, đừng lo lắng, trò chơi sẽ giới thiệu cho bạn một mô phỏng nấu ăn hoàn chỉnh, nơi bạn có thể học hỏi, trải nghiệm và vui chơi khi nấu ăn.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Khám_phá_tất_cả_các_thành_phần_hữu_ích_và_phổ_biến">

Khám phá tất cả các thành phần hữu ích và phổ biến

Để bắt đầu sự nghiệp nấu nướng của mình, các game thủ trong  Cooking Fever  sẽ có cơ hội tìm hiểu mọi thứ họ cần biết về các nguyên liệu. Làm quen với hơn 200 loại nguyên liệu khác nhau bằng cách tìm hiểu về mùi vị, công dụng của chúng cũng như cách làm chủ chúng. Làm phong phú thêm kiến ​​thức cơ bản về nấu ăn của bạn bằng cách dành thời gian chất lượng trong Cooking Fever.

Thu_thập_các_công_thức_nấu_ăn_mới_và_lưu_chúng_trong_ghi_chú_của_bạn">

Thu thập các công thức nấu ăn mới và lưu chúng trong ghi chú của bạn

Ngoài ra, trong trò chơi này, bạn cũng được giới thiệu các công thức nấu ăn đa dạng. Tiếp cận với một số công thức nấu ăn tốt nhất trực tiếp từ những nhà bếp nổi tiếng nhất thế giới. Thực hành nấu ăn với hơn 500 món ăn khác nhau bằng cách sử dụng các nguyên liệu nhất định. Có cho mình một số bữa tối tuyệt vời với các món ăn mới của bạn.

Gameplay_quản_lý_thời_gian_gây_nghiện">

Gameplay quản lý thời gian gây nghiện

Với Cooking Fever, người chơi cũng được giới thiệu với một lối chơi quản lý thời gian hấp dẫn, nơi họ sẽ phải tính toán thời gian một cách cẩn thận. Không lãng phí thời gian để đưa khách hàng đến chỗ của họ và không bao giờ để họ đợi quá lâu. Hãy nghiện trò chơi nấu ăn hoành tráng khi bạn bắt đầu phát triển công việc kinh doanh thịnh vượng của mình.

Mở_khóa_các_địa_điểm_mới_khi_bạn_khám_phá_nghệ_thuật_nấu_ăn">

Mở khóa các địa điểm mới khi bạn khám phá nghệ thuật nấu ăn

Và điều tuyệt vời nhất ở Cooking Fever là trò chơi sẽ giới thiệu đến game thủ những bản đồ rộng lớn, nơi bạn có thể đi lại giữa các địa điểm khác nhau.

  • Các nhà hàng trong Thành phố  – bắt đầu bằng việc thống trị Thành phố bằng cách mở khóa tất cả các nhà hàng có sẵn. Tìm hiểu thức ăn nhanh bằng cách có Khu ăn nhanh của riêng bạn. Bán bánh kẹo trong tiệm bánh của bạn. Tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc trong Nhà hàng Trung Quốc. Chế biến món ăn theo phong cách Ấn Độ trong Bữa tối của người Ấn Độ. Đôi khi ra ngoài ăn Pizza ở một tiệm bánh pizza sẽ là một ý kiến ​​hay. Chọn hải sản yêu thích của bạn tại Seafood Bistro. Uống một chút cà phê sáng trong Quán cà phê Bữa sáng. Tìm hiểu về ẩm thực Nhật Bản từ Nhà hàng Sushi. Và cuối cùng, hãy nếm thử những món ăn ngon nhất bên trong Nhà hàng dành cho người sành ăn.
  • Nhà hàng Quần đảo Thiên đường  – với thành phố ở phía sau, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch đến những hòn đảo xinh đẹp. Bắt đầu với Ice Cream Bar của bạn, sau đó di chuyển đến Paradise Cocktail Bar. Có một số văn hóa Mỹ với Corn Dog Van của bạn. Hãy thưởng thức hương vị của Café Mexicana tươi. Tìm hiểu về hải sản trong House of Crab. Dành thời gian nướng bánh tại Sunset Waffles. Trải nghiệm ẩm thực đường phố châu Á với Quầy hàng ẩm thực Thái của bạn. Hoặc đi tây hóa với Sandwich Shop. Và cuối cùng, hãy cùng say trong Sirtaki Taverna.
  • Nhà hàng trên núi Alpine  – du lịch đến điểm đến mơ ước và bắt đầu mở công việc kinh doanh của bạn ở vùng núi tuyết tuyệt đẹp. Thưởng thức quang cảnh khi bạn thưởng thức một số món thịt thơm ngon từ Smokey Grill BBQ. Trải nghiệm tiệc buffet phong cách Ý trên đỉnh núi. Đi đến màu xanh lá cây và đi đến quầy bar Salad. Hãy thưởng thức một chút Cà phê ngon ở Michelle’s Café. Hoặc nếm chút ngọt ngào với Bánh kẹo của Michelle.
Chơi_qua_các_cấp_độ_cực_kỳ_bổ_ích">

Chơi qua các cấp độ cực kỳ bổ ích

Trò chơi giới thiệu đến game thủ hơn 900 cấp độ thú vị khác nhau để thưởng thức. Khi bạn di chuyển đến các địa điểm khác nhau, bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá lối chơi chuyên sâu mà nó cung cấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những khó khăn phù hợp để phù hợp với kỹ năng hiện tại của mình. Hoàn thành các cấp độ của bạn và kiếm cho mình những giải thưởng giá trị.

Nâng_cấp_các_thiết_bị_nhà_bếp_và_trang_trí_nhà_hàng_của_bạn">

Nâng cấp các thiết bị nhà bếp và trang trí nhà hàng của bạn

Hãy dành thời gian khám phá lối chơi quản lý nhà bếp chuyên sâu khi bạn học cách nâng cấp các thiết bị nhà bếp và trang trí nhà hàng xinh đẹp của mình. Mở khóa nhiều tính năng nấu ăn hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn đến nhà hàng của bạn. Hãy vận dụng tốt óc sáng tạo và khả năng thẩm mỹ của bạn và trang trí nhà hàng theo cách bạn thích.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Trò chơi hiện đang được chơi miễn phí cho tất cả người dùng Android thưởng thức. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt nó trên các thiết bị của mình. Và nếu bạn đủ kiên nhẫn, việc mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo sẽ không có nhiều vấn đề.

Khám_phá_lối_chơi_hoàn_chỉnh_và_thỏa_mãn_với_các_mod_của_chúng_tôi">

Khám phá lối chơi hoàn chỉnh và thỏa mãn với các mod của chúng tôi

Tuy nhiên, đối với những người muốn tăng tốc trò chơi của họ, chúng tôi có thứ dành cho bạn. Tải xuống và cài đặt tệp APK Cooking Fever Mod của chúng tôi   trên thiết bị của bạn để mở khóa trò chơi không giới hạn cũng như mua hàng trong trò chơi. Nhận bất cứ thứ gì bạn muốn và mở rộng chuỗi nhà hàng của bạn đến mức tối đa. Và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào cho điều đó.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Khám phá đồ họa đơn giản và dễ hiểu trong Cooking Fever khi bạn được giới thiệu về tất cả các khía cạnh của quản lý nhà hàng. Nấu những món ăn ngon và dành thời gian để thưởng thức những món ăn trông như thật của bạn. Ngoài ra, cơ chế nấu ăn chính xác cũng khiến bạn cảm thấy như đang là một đầu bếp thực thụ trong một nhà hàng năm sao.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Tận hưởng lối chơi yên bình và bổ ích trong Cooking Fever cũng như nghe các bản nhạc phim hay và nhạc theo chủ đề.

Tải_xuống_APK_Cooking_Fever_Mod_12.0.0_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Cooking Fever Mod 12.0.0 Android mới nhất

Đối với những người hâm mộ nấu ăn, Cooking Fever không chỉ là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về công thức nấu ăn mới của bạn mà còn là trò chơi hay nhất để thưởng thức nghệ thuật quản lý nhà hàng. Hãy cho khách hàng thấy những món ăn ngon nhất của bạn và đảm bảo rằng họ sẽ quay lại để được hưởng những dịch vụ tốt hơn.

Thêm vào đó, với  phiên bản mod của chúng tôi , trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí và được mở khóa để bạn khám phá. Có mọi thứ bạn muốn mà không phải trả bất cứ thứ gì.

trò chơi náu ăn
game lam bep
tai game ban hang nau an
game lam dau bep
tro choi nau an nha hang sang trong
download game nau an
tải game nấu ăn về điện thoại
tải game phục vụ nhà hàng
game phục vụ quán ăn nhanh
chơi game bán hàng ăn nhanh
nhà hàng điên cuồng – trò chơi đầu bếp nhà hàng
tai gam nau an
tai game nau an hay nhat
tai game dau bep
tro choi ban hang nau an
tro choi lam dau bep
game lam thuc an
game nau nuong ban hang
game nau che
game nau an ngon nhat o nha hang
trò chơi bán hàng ăn nhanh
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish