Tải Cover Fire MOD APK 1.21.16 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 518 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người bạn quan tâm đến các hành động bắn súng hoành tráng và cốt truyện sâu sắc mà bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào, chắc chắn bạn sẽ thấy  Cover Fire: Shooting Games  là một tựa game di động tuyệt vời để thưởng thức trên các thiết bị Android của mình. Nói như vậy, trò chơi mang đến những trải nghiệm game bắn súng thú vị với lối chơi có chiều sâu, cơ chế thực tế và các chế độ thú vị để bạn hoàn toàn đắm chìm vào những trận đấu súng tuyệt vời.

Nhặt súng của bạn và thực hiện nhiệm vụ bắn súng đầu tiên của bạn khi bạn khám phá thiết lập khải huyền trong game. Khám phá thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh, nơi không có quốc gia nào tồn tại, chỉ có tập đoàn độc tài cai trị những người bị áp bức. Tham gia các thử thách bắn súng hoành tráng trong trò chơi khi bạn trải nghiệm lối chơi tuyệt vời của FPS trên di động.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động thú vị từ Genera Games với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình đang khám phá thế giới đen tối của tương lai, trong đó Terracorp đã nô dịch toàn bộ nhân loại và đặt tất cả chúng ta dưới sự giám sát của chúng. Trên khắp thế giới, nạn đói, bệnh tật và chiến tranh đang bùng phát liên tục vì con người không bao giờ có thể biết đến hòa bình. Trong khi có những người chống lại, nhưng với sự bám chặt của quân đội và những tên lính đánh thuê tàn nhẫn, không một nỗ lực nào đủ mạnh để lật đổ họ, cho đến bây giờ.

Trở thành một người lính có khả năng của Quân kháng chiến, game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games sẽ thấy mình tham gia vào một loạt các thử thách bắn súng hoành tráng và khốc liệt khi bạn hướng dẫn nhóm binh lính khét tiếng của mình trong nhiệm vụ đánh bại sự hợp tác xấu xa đang kiểm soát thế giới.

Nhân loại không thể tồn tại trong hệ thống áp bức nữa và rất nhiều người trong số họ đang tìm kiếm một động lực để giải phóng cơn thịnh nộ đã bị che giấu bấy lâu nay. Và họ sẽ cần bạn là ánh sáng dẫn đường. Hãy là ngọn hải đăng soi đường cho họ và chỉ cho họ những con đường phải đi theo khi họ giành lấy tự do của mình.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Các tùy chọn điều khiển cảm ứng đơn giản và dễ tiếp cận

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các điều khiển cảm ứng đơn giản và dễ tiếp cận, cùng với các hướng dẫn và hướng dẫn trực quan, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đi sâu vào trò chơi bắn súng tuyệt vời.

Nói như vậy, game thủ có thể thấy mình vui vẻ tuyệt đối với các trận chiến trong trò chơi gây nghiện và cơ chế bắn súng thú vị. Khám phá lối chơi đơn giản và thú vị của game bắn súng trên thiết bị di động khi bạn hạ gục kẻ thù một cách hiệu quả bằng những phát bắn chính xác của mình và giải cứu những con tin đang tuyệt vọng.

Sử dụng các điều khiển cảm ứng đơn giản để nhanh chóng hướng dẫn nhân vật của bạn đến các điểm đến mong muốn, nhắm mục tiêu đều đặn và chính xác vào kẻ thù của bạn để mang lại những bức ảnh được thực hiện tốt.

Khám phá cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn

Và đồng thời, thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào những câu chuyện hấp dẫn trong trò chơi xoay quanh Tetracorp nguy hiểm và những nhiệm vụ cuối cùng của bạn để lật đổ chúng. Thoải mái tham gia một loạt các hành động thú vị trong trò chơi với chế độ câu chuyện đầy thử thách và trải nghiệm trong trò chơi gây nghiện. Tham gia vào nhiều lối chơi khác nhau với trải nghiệm game bắn súng độc đáo trong các thiết lập khác nhau. Thưởng thức những câu chuyện hành động hay nhất với bối cảnh tương lai của một thế giới có chiến tranh.

Tham gia vào trò chơi bắn súng chiến lược tuyệt vời

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games sẽ không chỉ đơn giản có quyền truy cập vào  trải nghiệm game bắn súng FPS cổ điển  mà thay vào đó, trò chơi cung cấp lối chơi bắn súng chiến thuật tuyệt vời để bạn thưởng thức.

Điều đó nói rằng, các game thủ Android có thể điều khiển đội hình những người lính có khả năng của họ thông qua các trận chiến hoành tráng. Hãy là người lãnh đạo của họ và điều khiển họ khi bạn tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ thù của mình. Cảm nhận sức nóng của các trận chiến và dự đoán kết quả của mỗi quyết định, thực hiện các bước di chuyển tốt nhất để bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách hiệu quả bằng sức mạnh tổng hợp của mình.

Có một đội với sức mạnh và khả năng có khả năng, để bạn có thể dễ dàng đối phó với kẻ thù của mình. Thách thức họ trong các nhiệm vụ bắn súng tuyệt vời, đối đầu với kẻ thù trong các thiết lập khác nhau và tận hưởng trò chơi di động thú vị một cách trọn vẹn nhất.

Tạo đội hình cuối cùng của bạn để dẫn dắt họ vào các trận chiến

Và nói về điều này, các game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games cũng sẽ có cơ hội đi sâu vào những trải nghiệm game bắn súng tuyệt vời. Thiết lập đội sát thủ mạnh mẽ của bạn với các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có kỹ năng và khả năng riêng biệt.

Chọn những tin tặc có khả năng xâm nhập vào đường dây tính toán của kẻ thù, hạ gục các mục tiêu quan trọng từ khoảng cách với tay bắn tỉa, nhờ người đảm nhận vai trò tiền đạo và bạn, với tư duy chiến thuật tuyệt vời của mình, sẽ dẫn đầu đội. Hãy vui vẻ khi đối đầu với nhiều kẻ thù trong các tình huống khác nhau và tận hưởng tối đa lối chơi bắn súng tuyệt vời.

Thưởng thức những trận chiến đấu bắn súng độc đáo với nhiều góc nhìn khác nhau

Và khi bạn đi sâu vào những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi, các game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games cũng sẽ có cơ hội thưởng thức lối chơi bắn súng tuyệt vời, trong đó bạn có thể vui chơi với những trận chiến độc đáo và góc nhìn độc đáo của họ.

Điều đó nói rằng, bạn có thể là người đối đầu hoặc cầm chân kẻ thù của mình ở tiền tuyến, hoặc bạn có thể ngồi phía sau để kiểm soát toàn đội hiệu quả hơn. Các góc nhìn khác nhau trong Cover Fire: Shooting Games sẽ cho phép trải nghiệm trong trò chơi nhập vai và thú vị hơn nhiều.

Có quyền truy cập vào một kho vũ khí khổng lồ và chọn những khẩu súng yêu thích của bạn

Cùng với đó, khi bạn đắm mình trong những trải nghiệm game bắn súng tuyệt vời, game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games cũng sẽ có cơ hội nhặt được những vũ khí tuyệt vời từ kho vũ khí tuyệt vời có sẵn trong trò chơi. Hãy vui vẻ khi hạ gục kẻ thù của bạn bằng nhiều loại súng khác nhau với cơ chế điều khiển và bắn thực tế sẽ làm cho lối chơi bắn súng tổng thể của bạn trở nên thực tế hơn. Khám phá các hành động tuyệt vời trong trò chơi và thấy mình đang chiến đấu như một biệt kích tiền tuyến thực thụ.123

Môi trường hoàn toàn bị phá hủy với trải nghiệm game bắn súng nhập vai

Để làm cho các trận chiến trong trò chơi của bạn trở nên hoành tráng và chân thực hơn, các game thủ trong Cover Fire: Shooting Games cũng được giới thiệu với môi trường trong trò chơi hoàn toàn hủy diệt với trải nghiệm bắn súng nhập vai. Tại đây, bạn có thể tận dụng mọi nền tảng và chướng ngại vật để che chắn cho mình khỏi kẻ thù. Hạ gục kẻ thù bằng các cuộc tấn công mạnh mẽ của bạn, và thậm chí phá hủy các bức tường xung quanh và chướng ngại vật bằng chất nổ của bạn. Môi trường tương tác và thú vị sẽ làm cho các cuộc đấu súng của bạn trở nên nhập vai hơn rất nhiều.

Tận hưởng các giải đấu trực tuyến thú vị

Ngoài ra, đối với những bạn quan tâm, bạn cũng có thể trở thành một người lính kỳ cựu trong game và tham gia vào các giải đấu trực tuyến hấp dẫn của riêng mình. Hãy thoải mái cạnh tranh với bạn bè và người chơi trực tuyến khi bạn tiến bộ. Hãy bắt tay vào những cuộc phiêu lưu tuyệt vời và những nhiệm vụ bắn súng trực tuyến hoành tráng. Trò chơi sẽ không dừng lại ngay cả khi bạn đã kết thúc cuộc phiêu lưu ngoại tuyến. Thay vào đó, giờ đây bạn có thể vui chơi thỏa thích với nhiều trải nghiệm thú vị và sảng khoái với các thử thách trực tuyến.

Chơi trò chơi có hoặc không có Internet

Mặt khác, để làm cho trò chơi dễ tiếp cận và thú vị hơn cho các game thủ Android, bạn cũng sẽ thấy mình có toàn quyền truy cập vào Cover Fire mà không cần phải kết nối Internet. Điều đó đang được nói, trò chơi có thể chơi hoàn toàn ngoại tuyến, điều này giúp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào bạn ở ngoài trời và không muốn sử dụng dữ liệu di động của mình.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng tuyệt vời trong trò chơi, game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games vẫn có thể giải trí với các trò chơi di động yêu thích của họ hoàn toàn miễn phí. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play .

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì trò chơi vẫn là một tựa game miễn phí, nên các game thủ Android trong Cover Fire: Shooting Games sẽ thấy mình bị làm phiền bởi các quảng cáo và giao dịch mua trong trò chơi, điều này không thực sự hữu ích. Điều đó nói rằng, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản trò chơi được sửa đổi của chúng tôi, cung cấp nội dung hoàn toàn không khóa và trải nghiệm không có quảng cáo. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt  APK Cover Fire Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Để cho phép các game thủ Android hoàn toàn đắm chìm vào lối chơi bắn súng tuyệt vời, Cover Fire: Shooting Games cung cấp đồ họa 3D tuyệt đẹp với hình ảnh nhập vai và hiệu ứng mạnh mẽ. Tại đây, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi cũng như tận hưởng vật lý tuyệt vời của nó, điều này sẽ làm cho mọi hành động trở nên thực tế hơn. Chưa kể rằng những hình ảnh động quay chậm độc đáo sẽ làm cho lối chơi của bạn trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, với cài đặt đồ họa có thể điều chỉnh, giờ đây bạn có thể vui chơi với trò chơi trên các thiết bị khác nhau trong khi trải nghiệm cùng một trò chơi mượt mà và hài lòng.

Âm thanh bài hát

Cùng với hình ảnh thú vị trong trò chơi, trò chơi cũng cung cấp âm thanh trong trò chơi thú vị sẽ lôi cuốn bạn vào những trải nghiệm game bắn súng tuyệt vời. Điều đó đang được nói, bạn luôn có thể tham gia vào các trận đấu bắn súng PvP và PvE tuyệt vời trong trò chơi với trải nghiệm trong trò chơi thực tế và hoành tráng.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn quan tâm đến việc có quyền truy cập vào nhiều chế độ chơi trong trải nghiệm game bắn súng của mình giống như với  Bullet Force hoặc vui vẻ với các trận chiến 3D hoành tráng như trong  Modern Ops , trò chơi tuyệt vời này từ Genera Games sẽ cung cấp cho bạn cả hai trải nghiệm tuyệt vời này. Nói như vậy, trò chơi cho phép game thủ Android hoàn toàn đắm mình vào những game bắn súng hoành tráng. Và đồng thời, thấy mình đang có những màn chơi tuyệt vời với các game thủ trực tuyến. Nhưng quan trọng nhất, nó hiện đã được mở khóa và có thể được truy cập hoàn toàn miễn phí với bản mod của chúng tôi.

kho sung vip
cover fire
cover fire
cover fire
cover fire
cover fire

Download Tải Cover Fire MOD APK 1.21.16 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích