Tải Cytus II APK 3.9.0 (cập nhật2021)

Android Android Nhạc
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 186 ratings )
Price: $0
Download

Rayark đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành Cytus II APK cho điện thoại di động thông qua một đoạn trailer ngắn và ngay lập tức tựa game này đã tạo nên một mốt mới.

Giới thiệu về Cytus II

Một trò chơi âm nhạc thực sự

Đối với một trò chơi âm nhạc, có một bản nhạc hay là rất quan trọng. Và nhà phát triển Rayark, một người kỳ cựu trong thể loại game này sẽ không làm bạn thất vọng. Các bài hát của Cytus II có nhiều thể loại: ngoài thể loại J-Electronic của phiên bản đầu tiên, trò chơi hiện bao gồm nhiều thể loại nhạc rock, underground alternative, nhạc cổ điển và hơn thế nữa. Những bài hát này chắc chắn không phải là một hit toàn cầu, nhưng nếu bạn sẵn sàng nghe, thì có thể chúng sẽ trở thành bài hát yêu thích mới của bạn.

Trò chơi cũng bao gồm hơn 50 bài hát chất lượng được sáng tác bởi các nhạc sĩ trên khắp thế giới, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, … Thông qua các nhân vật, người chơi đang chơi các bài hát. Từ nhiều thể loại khác nhau, như điện tử, rock và cổ điển.

Một mạng xã hội ảo

Thực ra Cytus II không chỉ là một game âm nhạc đơn thuần. Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy một mạng xã hội ảo. Mỗi trận đấu thành công sẽ mang lại điểm kinh nghiệm cho nhân vật của bạn, khi nhân vật lên cấp thì trên mạng xã hội sẽ xuất hiện một bài đăng mới. Những bài đăng này in đậm cá tính của từng nhân vật khác nhau. Ví dụ, một ca sĩ thần tượng như Paff chỉ có một số trích dẫn từ các nguồn chính thức. Trong khi đó, một streamer như Neko thì hoàn toàn ngược lại – cô ấy có rất nhiều bài đăng đến mức bạn sẽ thấy Neko hiện diện ở hầu hết mọi nơi.

Và tất nhiên, các nhân vật khác cùng với làn da rám nắng của họ cũng sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện. Hãy dành chút thời gian khám phá ý nghĩa sâu xa đằng sau những thế giới ảo này, bạn sẽ thấy giữa Paff và Neko có gì đó rất lạ. Chúng tôi sẽ không tiết lộ điều đó cho bạn ở đây.

Ngoài hai nhân vật này, các nhân vật khác trong game đều có quan hệ với nhau. Bạn cần phải tò mò và sẵn sàng theo đuổi những bí mật để bám vào các chi tiết và khám phá toàn bộ câu chuyện. Ai đã từng đọc những câu chuyện của chúng tôi sẽ biết rằng đàn ông quan hệ tình dục trong một tử cung siêu vi khép kín. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói.

Thiết kế

Về đồ họa, game được nâng cấp khá nhiều so với phiên bản đầu tiên, mặc dù vẫn mang một phong cách riêng. Tất cả hình ảnh từ hiệu ứng, cốt truyện… đều được xây dựng theo phong cách anime.

Cách cài đặt Cytus II APK OBB

Cytus II có giá 1,99 USD, nhưng bạn có thể trải nghiệm trò chơi này miễn phí bằng cách tải xuống và cài đặt các tệp APK và OBB. Làm theo các bước sau để hoàn tất quá trình cài đặt trò chơi:

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB thông qua liên kết bên dưới bài viết.
  2. Giải nén tệp “com.rayark.cytus2.zip”.
  3. Sao chép thư mục “com.rayark.cytus2” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Cytus II dành cho Android

Tóm lại, Cytus II là một game âm nhạc với cách chơi cực kỳ đơn giản; bạn sẽ biết cách chơi chỉ trong vài phút. Nhưng nó không chỉ có vậy. Rất nhiều tính năng thú vị, nhiều trải nghiệm mới và một mức giá hợp lý. Với mức giá khởi điểm là $ 1,99, Cytus 2 là một trò chơi thực sự hấp dẫn và không thể phủ nhận rằng nó đáng giá hơn nhiều so với giá của nó.


Download Tải Cytus II APK 3.9.0 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích