Tải Dead Cells MOD APK 1.70.6 (mua sắm miễn phí)

Admin -

Tải Dead Cells MOD APK 1.70.6 (mua sắm miễn phí)
Overview

Dead Cells  là một trong những trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android trong một gói rất cổ điển theo nghệ thuật pixel. Central là một Metroidvania giả mạo, họ đóng gói nó với những trận

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description

Dead Cells  là một trong những trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất trên Android trong một gói rất cổ điển theo nghệ thuật pixel. Central là một Metroidvania giả mạo, họ đóng gói nó với những trận chiến đầy thử thách ác độc được bù đắp bằng một loạt các trò chơi có thể mở khóa. Nó cho phép The Prisoner đạt được các kỹ năng và vũ khí mới với lối chơi liên tục. Bạn sẽ chết và trở lại mạnh mẽ hơn và loại bỏ từ từ tất cả.

Dead Cells từng là một trong những sản phẩm kỳ lạ nhất vào thời điểm nó được phát hành. Khi hầu hết các nhà phát triển đều muốn tạo ra một thế giới game 3D rộng lớn, lung linh thì Dead Cells lại đi ngược lại xu hướng đó khi đi lùi với nền tảng đồ họa 2D cổ xưa. Tuy nhiên, nó đã phần nào tạo nên một trong những trò chơi độc đáo và hấp dẫn trong thế giới game trong những năm gần đây.

Thông_tin_chung">

Thông tin chung

Metroid và Castlevania là hai tượng đài game từ những năm 80 không chỉ gây chú ý với lối chơi tiêu biểu mà còn có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều game ra mắt sau này. Nó đã truyền cảm hứng cho cả hai để hình thành một thể loại trò chơi hành động 2D mới có tên là Metroidvania. Đó là sự kết hợp giữa kết cấu mở của màn chơi trong Metroid với các yếu tố gameplay thế giới rộng lớn và liên kết với nhau đặc trưng của Castlevania: Symphony of the Night.

Nhiều nhà phát triển lấy ý tưởng này để phát triển trò chơi. Họ cố gắng mang đến cảm giác trải nghiệm Castlevania: Symphony of the Night quen thuộc nhưng vẫn có dấu ấn riêng. Đó là một điều mà rất hiếm trò chơi như Dead Cells có thể làm được. Dead Cells đã chính thức được phát hành trên nhiều nền tảng vào ngày hôm nay. Nhân vật của người chơi là một chiến binh vô danh không có khuôn mặt. Anh ta tỉnh dậy trong một hang động trông giống như một mê cung rộng lớn với rất nhiều điểm di chuyển nhanh chóng giữa các vùng.

Anh ấy cố gắng thoát ra khỏi đó. Chiến đấu với kẻ thù bằng mọi giá và vượt qua vô số địa điểm. Vấn đề là người chơi chỉ có một mạng sống và nếu thất bại, bạn sẽ trở về từ nơi xuất phát với hai bàn tay trắng và phải bắt đầu hành trình lại từ đầu. Dead Cells là sự kết hợp giữa Metroidvania và thể loại giả mạo với màn chơi được tạo ngẫu nhiên bằng một thuật toán rất đặc trưng.

Nhà phát triển gọi đây là sự ra đời của thể loại Roguevania mới với yếu tố tiền định trước bao gồm. Nó khiến bạn bắt đầu lại cuộc hành trình của mình mỗi khi bạn chết. Nếu có khả năng, bạn vẫn có thể vượt qua 13 màn chơi ở cuối game mà không bị mất mạng. Nhưng nó rất khó xảy ra vì nhiều lý do. Một trong số đó là độ khó của trò chơi là quá mức.

Câu_chuyện_nền">

Câu chuyện nền

Thời điểm quan trọng nhất đánh dấu sự trưởng thành của Dead Cells là vào tháng 5 năm 2017. Trò chơi lên kệ Steam với nhãn mác Early Access. Đó là một bước tất yếu. Dead Cells có liên hệ chặt chẽ với người chơi một cách toàn diện. Tuy nhiên, xích mích đã xảy ra và nhiều điểm yếu lộ ra ngoài dự kiến ​​của nhóm thiết kế. Cụ thể, người chơi Dead Cells không sử dụng hệ thống vũ khí của họ một cách tốt nhất.

Cuộc khảo sát cho thấy EA đầu tiên của Dead Cells được chơi theo cách khác. Người chơi không hoạt động như Motion Twin mong đợi. Họ luôn chọn một vị trí an toàn và chờ đợi thời điểm tốt nhất. Họ luôn tìm kiếm sự an toàn tuyệt đối khi chơi như một cỗ máy không có đầu óc. Nhưng đó không phải là cách họ tạo ra Tế bào chết. Đó là một vở kịch sai lầm làm mất đi ý nghĩa và bản chất của Dead Cells.

Làm trò chơi là một hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Một trái tim dũng cảm luôn đứng lên sau thất bại và trưởng thành là ánh sáng tốt nhất dẫn đường cho những bộ óc sáng tạo. Khó khăn gian khổ khi nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo sau đó áp dụng những ý tưởng đó trong việc vận hành một trò chơi. May mắn cho Dead Cells, đây là một kiệt tác của RogueVania với nhịp độ bùng nổ, nhịp nhàng và cảm giác mượt mà từng chút một.

Làm_thế_nào_để_chơi_Dead_Cells?">

Làm thế nào để chơi Dead Cells?

Hãy_nhẹ_nhàng_và_kiên_nhẫn">

Hãy nhẹ nhàng và kiên nhẫn

Mỗi khi bạn bước vào một cấp độ, bạn sẽ luôn muốn vượt qua nó một cách nhanh chóng. Nhưng trong Dead Cells, việc khám phá cẩn thận sẽ giúp bạn vượt ra khỏi màn chơi đơn. Đảm bảo bạn thu thập tất cả các Cuộn Sức Mạnh ở mỗi cấp độ để tối đa hóa lượng máu, sát thương và bất kỳ đột biến tiền thưởng nào khác. Sau đó, dần dần làm theo các nâng cấp tổng thể, tìm kiếm các bản vẽ, khu vực ẩn và kẻ thù mạnh mẽ. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ và mở ra các cấp độ bổ sung để tiếp tục.

Không_mở_khóa_quá_nhiều_vũ_khí">

Không mở khóa quá nhiều vũ khí

Khi bạn thu thập các bản vẽ, bạn sẽ sử dụng Tế bào để mở khóa vũ khí, kỹ năng và khả năng đột biến. Khi bạn mở khóa vũ khí (cận chiến, phạm vi rộng hoặc lá chắn) hoặc kỹ năng (lựu đạn hoặc bẫy), nó sẽ đi vào vòng quay của các vật phẩm bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn mở khóa quá nhiều, đặc biệt là vũ khí cấp thấp và các vật phẩm bạn không sử dụng, bạn có thể gặp khó khăn khi nhận được mục yêu thích của mình. Nếu bạn nghi ngờ, hãy đưa Cells vào phần mutants. Chúng không phải là ngẫu nhiên và là nâng cấp vĩnh viễn như Health Flask. Và bất kể bạn làm gì, đừng mở khóa Spartan Sandals.

Đột_phá_cánh_cửa_và_hạ_cánh_bằng_một_cú_dậm_chân">

Đột phá cánh cửa và hạ cánh bằng một cú dậm chân

Hành động này là ồn ào. Thay vì nhờ một người lịch sự nhẹ nhàng mở cửa, hãy lăn qua người hoặc dùng vũ khí để mở cửa. Kẻ địch ở phía bên kia sẽ nhận sát thương và bị choáng nếu đến đủ gần. Bạn cũng có thể làm choáng và gây sát thương cho kẻ thù bằng cách dẫm lên chúng bằng cách nhấn nút nhảy và rơi lần thứ hai. Hạ cánh theo cách đó cũng giúp bạn không bị choáng, điều này thường xảy ra khi bạn rơi quá cao. Chỉ cần biết nơi bạn phải tiếp đất, nếu không bạn sẽ lao thẳng vào cái gai.

Đánh_bại_tộc_người_đặc_biệt_để_nhận_Rune">

Đánh bại tộc người đặc biệt để nhận Rune

Khi chơi Dead Cells, bạn sẽ gặp phải những kẻ thù mạnh mẽ ở cấp độ Elite. Hầu hết thời gian, giết những kẻ này sẽ mang lại cho bạn một chiếc vòng cổ với tiền thưởng đặc biệt và các phần thưởng khác. Nhưng nếu bạn ở đúng khu vực, bạn có thể tìm thấy một căn phòng dành riêng cho một quái vật Elite. Bạn sẽ biết khi nó bị khóa. Đánh bại con quái vật này sẽ mang lại cho bạn Runes, mở khóa chuyển đổi giữa các lần chạy và cho phép bạn truy cập vào các khu vực mới.

Giải_pháp_thay_thế_được_đề_xuất:_Cách_trả_thù:_Thức_tỉnh">

Giải pháp thay thế được đề xuất: Cách trả thù: Thức tỉnh

Khác với hai phần trước của trò chơi Animus nơi cảm giác chiến đấu và khám phá được lấy cảm hứng từ Dark Souls. Way of Retribution: Awakening  đưa lối chơi hành động lên cấp độ tiếp theo rất khó khăn. Nó khiến người chơi nghĩ rằng đó là một phiên bản di động thực sự của Dark Souls.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tự tạo cho mình những nhân vật tùy chỉnh như thay đổi ngoại hình, vóc dáng, thậm chí cả giới tính. Cùng với khả năng lựa chọn các lớp học như chiến binh hoặc pháp sư, Way of Retribution: Awakening sẽ đưa nhân vật của bạn đi theo hướng của bạn.

Một tính năng hấp dẫn hơn nữa là ngay cả khi game thủ sở hữu một chiếc điện thoại cũ, họ vẫn có thể trải nghiệm Way of Retribution: Awakening với tốc độ 60 FPS. Là một sản phẩm game di động được tối ưu rất tốt cho nền tảng di động trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Từ_cuối_cùng">

Từ cuối cùng

Chính vì những tính năng tuyệt vời này,  Dead Cells MOD APK  đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người chơi trên khắp các nền tảng mà trò chơi này trải qua. Nhóm đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá của ngành game thế giới như Top 5 game indie. Đặc biệt hơn cả là năm 2018, game nhận được Game hành động hay nhất do IGN bình chọn năm 2017 và đỉnh cao là Game hành động hay nhất tại The Game Awards 2018. Không những vậy, Dead Cells còn nhận được số điểm gần như tuyệt đối trên các trang đánh giá trên toàn thế giới.

Sức hút của trò chơi này đến từ nền tảng đồ họa. Đó là lối chơi hấp dẫn, sáng tạo và một phần lớn là độ khó đến mức điên rồ. Nhiều game thủ thậm chí còn so sánh Dead Cells với Dark Souls, một tượng đài của làng game nổi tiếng với độ khó khó tin. Dead Cells khiến nhiều game thủ phải mua bộ điều khiển mới vì quá ức chế.

game pc lậu
giahuy laptop
game lậu mới
đầu tuýp lục giác
 luong avatar mien phi khong can kich hoat
dead cells mod
dead cells mod
dead cells mod
dead cells mod
dead cells mod
giant vietsub
one piece 720 vietsub
boss hung mãnh kết hôn nào
game lậu việt hóa android
mu mobile lậu full đồ
tinh linh đại chiến apk
huong dan viet hoa game pc
game nhật bản android
các nhân vật trong street fighter
unlock iphone nhật
mudai thien su
tai game than tuong mobi
zombie v4 hoang lang
cap nhat android 6.0
tai game mien phi nhanh nhat ve dien thoai
auto khu vườn trên mây mobile
tải google dịch apk
dead cells save file
tại sao không tải được appvn
tải làng lá phiêu lưu ký
cách nâng cấp lên android 6.0
 mau binh
 game android apk
các lá bài dung hợp trong yugioh
 năng lượng chiến cÆ¡ huyền thoại
game lậu mới ra
boss đen tối
dead cells gameplay
dead cell trainer
tải file apk trên ch play
ch play download apk
cách  khu vườn trên mây mobile
nhân vật trong yugioh
game to mau goku cap 4
bao da samsung galaxy grand 2
game robot phieu luu 2
đâu là tên của boss trong kho băng giá?
download tren google play
nâng cấp android 7.0
la ban apk
kho
cạm bẫy tình thù tập 31
kết hôn chớp nhoáng tổng tài ly hôn đi full
tai game cs11 ve may tinh
download one piece vietsub
tai game avatar tren may tinh mien phi
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish