Tải Deemo MOD APK 4.0.5 (đã mở khóa)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc
Size
Version
Update -
Android Android Nhạc
( 685 ratings )
Price: $0
Download

Bạn có phải là một fan hâm mộ của anime? Cũng quan tâm đến trò chơi di động dựa trên nhịp điệu? Bạn đang tìm kiếm một tiêu đề bình thường ấn tượng để thưởng thức trên thiết bị di động của mình? Sau đó, bạn chắc chắn đang ở đúng nơi với  Deemo  vì trò chơi giới thiệu game thủ đến thế giới đáng kinh ngạc của hình ảnh tuyệt đẹp và hoành tráng, những bản nhạc mạnh mẽ và có tác động và một cốt truyện hấp dẫn để theo dõi.

Đi sâu vào trò chơi nhịp điệu tuyệt vời này từ nhóm nổi tiếng đằng sau loạt Cytus khi bạn bắt đầu một cuộc hành trình hoàn toàn mới của âm nhạc và những giai điệu đầy mê hoặc. Hãy tận hưởng hình ảnh tuyệt đẹp trong trò chơi, khám phá trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và tận hưởng lối chơi thông thường mà bạn có thể chọn bất cứ khi nào bạn muốn. Và quan trọng nhất, hãy thấy mình tương tác với các nhân vật và đồ vật giống như bạn đang trải nghiệm câu chuyện khi ở trong đó.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ Rayark International Limited với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Sau thành công trước đó với nhiều trò chơi di động dựa trên nhịp điệu khác, Rayark International Limited hiện đã trở lại với trò chơi di động mới nhất của họ, Deemo. Và trò chơi này, game thủ Android sẽ được khám phá và trải nghiệm những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Với bộ sưu tập khổng lồ các bản nhạc gốc của các nhà soạn nhạc nổi tiếng, hình ảnh vẽ tay đẹp mắt và thế giới khí quyển tổng thể, bạn sẽ thấy trò chơi cực kỳ nhập vai và thú vị. Nó phải là trò chơi âm nhạc hoàn hảo của bạn để thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn thư giãn.

Trong game, game thủ Android sẽ nhập vai Deemo, một nhân vật vô danh sống cuộc sống đơn độc bên trong một lâu đài cổ. Và hàng ngày, anh ấy chơi những bản nhạc hay và thú vị bằng chiếc đàn piano của mình.

Cuộc phiêu lưu của Deemo bắt đầu vào một ngày nọ, khi anh đang chơi piano, một cô bé bất ngờ từ trên trời rơi xuống và vào phòng anh. Không thực sự biết tại sao và làm thế nào cô ấy kết thúc ở đó, bây giờ bạn sẽ phải giúp cô gái khôi phục lại những ký ức đã mất của cô ấy và giúp cô ấy trở lại nơi cô ấy đã xuất phát.

Với chút manh mối để theo dõi, gợi ý duy nhất của bạn là có một cái cây đang phát triển trên cây đàn piano của bạn. Và mỗi khi bạn chơi piano, nó sẽ phát triển và vươn tới những vị trí cao hơn. Đây dường như là cách duy nhất để cô gái nhỏ trở về thế giới của mình.

Nói như vậy, bạn sẽ thấy mình đang tham gia vào những thử thách âm nhạc cuối cùng trong trò chơi khi bạn cầm cây đàn piano của mình lên và thưởng thức hàng trăm bản nhạc hay. Hoàn thành nhiều đoạn nhạc gốc khi bạn tiếp tục và giúp cô gái nhỏ trở lại thế giới của mình.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Một thế giới siêu thực và hùng vĩ

Để bắt đầu, game thủ Android trong Deemo sẽ thấy mình bị cuốn vào một thế giới khá kỳ quặc và xa lạ với những môi trường siêu thực. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với một hành trình hoàn toàn mới với những bản nhạc hay, giai điệu huyền diệu và những bản nhạc thư giãn.

Khám phá thế giới thú vị của nhịp điệu trong trò chơi khi bạn cũng hòa mình vào hàng loạt câu chuyện và sự kiện trong trò chơi thú vị. Hãy vui vẻ khi bạn thưởng thức các cấp độ âm nhạc trong khi hỗ trợ các nhân vật của chúng ta trong cuộc hành trình của họ để giải quyết những bí ẩn tiềm ẩn thông qua sức mạnh của âm nhạc.

Nhiều bài hát miễn phí cho bạn thưởng thức

Nói về điều này, các game thủ Android sẽ thấy mình có quyền truy cập vào nhiều bài hát miễn phí khác nhau mà bạn có thể chọn và thưởng thức. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các bài hát khác nhau để kiểm tra kỹ năng của mình. Trong suốt chế độ câu chuyện, game thủ Android sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 60 bài hát miễn phí khác nhau, mỗi bài hát tự hào về cấp độ độc đáo và thử thách trong trò chơi để bạn vượt qua.

Nhiều bản nhạc với giai điệu đẹp

Hơn nữa, khi bạn tiến bộ qua chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể giải trí với nhiều bài hát thú vị hơn trong chế độ chơi thư giãn. Thoải mái chuyển đổi giữa 220 bài hát khác nhau từ nhiều thể loại âm nhạc và các nhà soạn nhạc nổi tiếng. Khám phá hơn 220 bài hát chỉ dành cho bạn trong trò chơi di động tuyệt vời này của Deemo.

Cách chơi đơn giản và trực quan của âm nhạc

Ngoài ra, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, game thủ Android trong Deemo sẽ nhanh chóng thấy mình làm quen với lối chơi. Nhờ các điều khiển đơn giản và trực quan, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm chủ lối chơi. Do đó, bạn có thể thực hiện những đòn kết hợp hoành tráng, những cú đánh quyến rũ đáng kinh ngạc và kiếm cho mình một số tiền thưởng tuyệt vời.

Chia sẻ sự tiến bộ của bạn với bạn bè trên mạng xã hội

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tiến trình trong trò chơi của mình với bạn bè bằng mạng xã hội của bạn. Điều đó đang được nói, có thể thưởng thức trò chơi bằng cách chia sẻ tiến trình của bạn thông qua Twitter, Facebook và các lượt thích. Bạn có thể thể hiện điểm số của mình cũng như thu thập phần thưởng đặc biệt chỉ bằng cách làm điều đó.

Chơi trò chơi mà không cần Internet

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Deemo cũng được phép chơi trò chơi di động yêu thích của họ có hoặc không có kết nối Internet. Điều đó đang được nói, bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi bất cứ khi nào bạn ở bên ngoài. Không cần bật dữ liệu di động đắt tiền, bạn có thể giải trí với Deemo ngay cả khi ngoại tuyến.

Không bao giờ mất tiến trình trong trò chơi của bạn

Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn trực tuyến trở lại, bạn cũng có thể sử dụng chức năng lưu vào đám mây trong Deemo. Chỉ cần kết nối trò chơi với tài khoản Dịch vụ Google Play của bạn và bạn có thể bật tính năng này. Không bao giờ mất tiến trình trong trò chơi của bạn và tận hưởng đồng bộ hóa đơn giản giữa các thiết bị khác nhau của bạn.

Chơi miễn phí

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Tuy nhiên, vì nó chỉ là một trò chơi miễn phí, bạn sẽ cần mua một số thứ nhất định để thưởng thức toàn bộ câu chuyện.

Tận hưởng toàn bộ trò chơi với bản mod của chúng tôi

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, game thủ trong Deemo cũng sẽ được tiếp cận với toàn bộ gameplay với nội dung hấp dẫn mà không cần phải trả bất cứ thứ gì. Thay vào đó, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản đã sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để   cài đặt Deemo Full APK đúng cách trên thiết bị di động của bạn. Chúc bạn vui vẻ và tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất với bản  mod của chúng tôi .

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đó là một trong những trò chơi sẽ khiến bạn không thốt nên lời ngay khi mở nó ra, đặc biệt là về mặt đồ họa. Với hình ảnh vẽ tay đẹp mắt và môi trường khí quyển, trò chơi kể những câu chuyện của mình theo những cách nhập vai và thú vị nhất. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho phép các game thủ Android hoàn toàn đắm chìm trong các hành động âm nhạc với các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. Và lối chơi không yêu cầu sẽ đảm bảo trải nghiệm mượt mà và hài lòng trên hầu hết các thiết bị di động của bạn.

Âm thanh bài hát

Và vì nó là một trò chơi âm nhạc, sẽ không công bằng nếu không khen ngợi những phần âm nhạc đáng kinh ngạc mà nó cung cấp. Nói như vậy, cũng giống như các trò chơi trước, Deemo giới thiệu đến game thủ Android những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và đáng kinh ngạc mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất. Thưởng thức âm nhạc sắc nét, rõ ràng và chi tiết ở chất lượng cao nhất trong khi vui vẻ với các bản nhạc đa dạng, mỗi bản nhạc đều cung cấp lối chơi độc đáo và thú vị riêng.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ của Cytus và Cytus 2 nổi tiếng   sẽ thấy mình được tiếp cận với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới với âm nhạc hay và hình ảnh tuyệt đẹp trong Deemo. Và với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa, chúng tôi không thấy có lý do gì khiến bạn không nên thưởng thức nó.

deemo full apk
deemo 3.0
deemo full


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích