Tải Defense Legend 3 MOD APK 2.7.1 (tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Defense Legend 3 MOD APK 2.7.1 (tiền không giới hạn)
Overview

Nhiều người chắc hẳn đã nghe nói về “Tower Defense”, một trò chơi đã rất nổi tiếng kể từ khi nó được giới thiệu công khai. Tower Defense yêu cầu chiến lược, người chơi sẽ phải đặt các tháp để bảo vệ l

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Strategy
Publisher
Google Play Link
Description

Nhiều người chắc hẳn đã nghe nói về “Tower Defense”, một trò chơi đã rất nổi tiếng kể từ khi nó được giới thiệu công khai. Tower Defense yêu cầu chiến lược, người chơi sẽ phải đặt các tháp để bảo vệ lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, Tower Defense có vẻ cũ đối với một số người vì thiết kế và ngày phát hành của nó. Nhưng nhờ nó, hàng tấn trò chơi phòng thủ được tung ra với nhiều chủ đề và tính năng khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trong những trò chơi phòng thủ nổi tiếng và gây nghiện nhất: “ Defense Legend 3 – Future War ”.

“Defense Legend 3” là phần tiếp theo của loạt game Tower Defense, nó kế thừa và phát triển những tính năng độc đáo của nguồn gốc. Qua tiêu đề của nó, chúng ta có thể đoán rằng trò chơi sẽ chứa nội dung tương lai như máy bay phản lực bay, vũ khí tiên tiến, rô bốt, v.v. Mặc dù lối chơi tương tự như “Tower Defense”, điều gì thực sự khiến nó nổi bật? Cá nhân tôi, bản thân trò chơi, không nghi ngờ gì, hoàn toàn tuyệt vời. Tôi đã giới thiệu “Defense Legend 3” với bạn bè của mình và họ đều xác nhận rằng cho đến nay đây là một trong những game phòng thủ hấp dẫn nhất mà họ từng thưởng thức. Để biết thêm về nó thú vị như thế nào, hãy tiếp tục đọc, và bạn sẽ ngạc nhiên.

CÂU_CHUYỆN">

CÂU CHUYỆN

Các thế lực đen tối đã bị đẩy lùi. Tuy nhiên, một bộ phận trong số họ đã trốn thoát và lên kế hoạch tăng cường lực lượng để tấn công thế giới của bạn. Chúng đã phát triển với rất nhiều loại vũ khí mới và sẵn sàng tấn công chúng ta khi chúng ta lơ là nhất. Lúc này, thế giới đang rất cần sự giúp đỡ của bạn để đánh bại thế lực đen tối.

Nếu bạn đã từng nghe hoặc chơi ” Defense Zone 2 HD ” hoặc ” Alien Creeps TD “, họ sẽ không đào sâu về câu chuyện hoặc những gì đằng sau tất cả các trận chiến. Về cơ bản, người chơi phải bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi những kẻ thù xấu xa, tiêu diệt chúng bằng chiến lược thông minh và hiệu quả của mình. Mỗi trận chiến họ phải đối mặt đòi hỏi một kế hoạch trò chơi khác nhau, các đối thủ thông minh, nhưng bạn phải thông minh hơn họ.

ĐẶC_TRƯNG">

ĐẶC TRƯNG

Trò_chơi_hấp_dẫn_và_đơn_giản">

Trò chơi hấp dẫn và đơn giản

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ lớn của trò chơi chiến lược vì có rất nhiều tính năng và nội dung tôi cần phải tìm hiểu và ghi nhớ. Tuy nhiên, khi nói đến “Defense Legend 3”, cũng như tất cả các phần trước đó, tôi chưa bao giờ thích một trò chơi đơn giản như vậy. Không chỉ vì hướng dẫn ngắn gọn và không phức tạp của nó, mà cách chơi cũng đủ đơn giản.

Trò chơi là sự kết hợp giữa phòng thủ chiến thuật và nhập vai, điều này khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Trong “Defense Legend 3”, người chơi vừa trở thành một chỉ huy vừa trở thành một siêu anh hùng, người có chiến lược và luôn sẵn sàng chiến đấu với các thế lực xấu xa. Sự đơn giản của trò chơi thể hiện khi bạn lần đầu tiên vào nó, hai nút duy nhất hiển thị trên màn hình là bắt đầu trò chơi và cài đặt. Mọi thứ được hiển thị trên màn hình của bạn rất rõ ràng và gọn gàng nên bạn sẽ không lãng phí thời gian để tìm kiếm bất kỳ tính năng nào.

Trận_đánh">

Trận đánh

Trước mỗi trận đấu, người chơi có thể chọn một số vật phẩm và canon mà họ thích. Tất cả chúng đều có thể được nâng cấp để nhận được hiệu suất tốt hơn. Tổng cộng bạn sẽ có hai mươi trái tim, nếu hết chúng, bạn sẽ thua. Hơn nữa, bạn không được để đối thủ vượt qua cửa ải cuối cùng vì cứ mỗi đối thủ bước vào là bạn sẽ mất một trái tim. Một số ít xâm nhập có thể chấp nhận được, nhưng tất cả chúng đều là một động thái nguy hiểm.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt mọi kẻ thù duy nhất tiến về phía bạn bằng vũ khí mà bạn mang theo. Có những con sóng mà bạn phải vượt qua thành công và mỗi cấp độ có tổng số sóng khác nhau. Mỗi kẻ thù bị tiêu diệt sẽ kiếm được tiền để bạn có thể lắp thêm vũ khí trên đường. Nếu bạn chưa quen với loại trò chơi này, bạn nên đặt vũ khí gần nơi kẻ thù xâm nhập vì chúng sẽ nhanh chóng bị hạ gục.

Sau trận đấu, người chơi sẽ kiếm được số sao tùy thuộc vào tổng số trái tim họ còn lại. Bạn sẽ kiếm được một ngôi sao khi không còn một trái tim hoặc trái tim. Hai ngôi sao khi có ít hơn mười trái tim. Với ít hơn 15 trái tim, bạn nhận được ba sao. Bốn sao được kiếm khi có ít hơn 19 trái tim. Đủ năm sao sẽ được kiếm khi tất cả các trái tim vẫn còn.

Xem đối thủ bị tiêu diệt rất thú vị, nhưng nếu nó làm lãng phí thời gian của bạn, hãy tua nhanh quá trình bằng cách chỉ cần chạm vào nút bên dưới màn hình. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể phát lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chế_độ_chơi">

Chế độ chơi

Mỗi cấp độ có ba chế độ khác nhau: bình thường, khó và rất khó. Số lượng sóng tăng lên khi mức độ tăng lên.

Tiền_tệ">

Tiền tệ

Có hai loại tiền trong “Defense Legend 3”. Trong khi chơi, mỗi kẻ thù bị tiêu diệt bạn sẽ kiếm được tiền để mua thêm vũ khí. Và sau mỗi cấp độ, bạn sẽ kiếm được Gcoins. Gcoins có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí và chúng được nhân lên năm lần khi chiến thắng.

Vũ_khí">

Vũ khí

Trước mỗi cấp độ, bạn có thể chọn vũ khí mà bạn muốn mang theo. Người chơi có thể sử dụng vũ khí có sẵn hoặc mở khóa một số vũ khí mà họ muốn sử dụng, chẳng hạn như tên lửa, súng máy, laser, bom nổ chậm, v.v.

Máy bay trực thăng là một vũ khí mạnh mẽ vì nó có thể được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp khi có nhiều kẻ thù tiến vào cổng cuối cùng. Các loại vũ khí được nhà phát triển cập nhật liên tục để giúp người chơi phát triển các chiến thuật mới. Chúng ta nên biết rằng vũ khí là cần thiết, nhưng nếu không có chiến lược linh hoạt, chắc chắn sẽ không dễ dàng giành được chiến thắng.

tiền_không_giới_hạn">

tiền không giới hạn

Khi bạn chơi, bạn thường sẽ phải trả một số lượng lớn tiền xu để nâng cấp. APK Mod “Defense Legend 3 – Future War” sẽ xua tan nỗi lo về tiền bạc của bạn vì bạn hiện được cấp số tiền không giới hạn. Hãy thoải mái mở khóa vũ khí và mua vật liệu nâng cấp vì số tiền là vô hạn.

HÌNH_ẢNH_HÌNH_ẢNH_VÀ_CHẤT_LƯỢNG_ÂM_THANH">

HÌNH ẢNH HÌNH ẢNH VÀ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

“Defense Legend 3 – Future War” được thiết kế với vẻ ngoài 3D và đồ họa tuyệt đẹp. Mặc dù phần lớn thời gian chơi, chúng ta sẽ chỉ thấy những địa hình với những chú robot nhỏ di chuyển trên bản đồ, trò chơi trông vẫn rất tuyệt vời. Người chơi sẽ tận hưởng cuộc hành trình trong game với một số bản nhạc và hiệu ứng âm thanh thú vị.

TƯ_TƯỞNG_CUỐI_CÙNG">

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG

Nhìn chung, “Defense Legend 3 – Future War” là một trò chơi thú vị và dễ dàng để chơi một mình, cùng gia đình và bạn bè. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ thích một trò chơi phòng thủ chiến thuật. Thành thật mà nói, tôi thích trò chơi này đến nỗi tôi có thể thấy mình chơi nó trong một thời gian dài.

 game thu thanh
defense legend
tai game defense
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish