Tải Delivery From the Pain MOD APK 1.0.9776 (trả phí miễn phí)

Android Android Phiêu lưu
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Phiêu lưu
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 771 ratings )
Price: $0
Download

Delivery From the Pain  mang đến cho người chơi cảm giác và trải nghiệm về cuộc sống sinh tồn trong thế giới hậu tận thế sẽ như thế nào. Vì vậy, tất cả các tình huống mà một người sống sót có thể gặp phải đã được kiểm tra và mô phỏng ở một mức độ nhất định. Để làm cho trò chơi thú vị hơn, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều cốt truyện trong suốt trò chơi.

Delivery From the Pain có rất nhiều tài nguyên ngẫu nhiên và nó là một trong những tài sản quan trọng nhất trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng chúng để chế tạo các công cụ. Các hoạt động thăm dò và xây dựng đã diễn ra trong khu nhà. Mỗi ngày trong trò chơi đều diễn ra như một cuộc sống đích thực. Nhân vật sẽ chuyển sang chế độ ẩn khi nghe thấy tiếng zombie. Nhân vật có thể chạy nếu không có zombie xung quanh. Trong một bản đồ mở như công viên, người chơi có thể sử dụng bẫy để bắt những con vật nhỏ làm thức ăn. Delivery From the Pain là một tựa game sinh tồn hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin chung

Câu chuyện bắt đầu khi Faith Energy, một trung tâm nghiên cứu thuốc chống ung thư, đột ngột cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài. Lý do là trong việc nghiên cứu một loại vắc xin. Hóa ra một trận dịch khó hiểu đã biến con người thành thây ma. Là một trong những người sống sót bị mắc kẹt, bạn phải tìm cách thoát khỏi nơi này một cách đầy đủ.

Delivery From the Pain là sự kết hợp giữa  Day R Premium  và  Live or Die . Game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy điểm tương đồng của những trò chơi này khi chơi cơ chế sinh tồn trong game. Bên cạnh đồ ăn và thức uống, hãy tìm thêm nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm để tăng khả năng sống sót của bạn trong thế giới này. Bạn không phải là siêu nhân trong trò chơi, và điều đó khiến Delivery From the Pain trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Có những thây ma khác nhau. Để đối phó với họ một cách hợp lý, trước tiên bạn phải tìm ra điểm yếu của họ. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ gặp những người sống sót khác. Những gì bạn làm với những thứ đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi. Vì vậy, hãy đưa ra một quyết định sáng suốt. Giết chúng để có thêm tài nguyên hoặc cùng nhau chống lại thảm họa ngoài kia. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn chơi. Lên kế hoạch cho mọi thứ, xây dựng cho mình một nơi trú ẩn và chế tạo cho mình những vũ khí mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đôi khi bạo lực không phải là cách giải quyết mọi việc. Hãy linh hoạt để đưa ra các giải pháp phù hợp cho mọi tình huống.

Đánh giá tổng thể

Sinh tồn không bao giờ là dễ dàng. Sự sống hay cái chết của một con người không chỉ có kỹ năng và kinh nghiệm. Đôi khi, việc họ gặp nhau trên đường là điều may mắn. Nhưng nếu bạn không ở một mình ở nơi này thì sao? Làm thế nào những người bạn gặp trên đường hoặc lý trí sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về một thế giới hậu đại dịch? Sau đó, hãy thử trải nghiệm Giao hàng từ nỗi đau.

Nếu yêu thích thể loại zombie sinh tồn trên điện thoại thì những tựa game Day R Premium và Live or Die đã không còn xa lạ với các game thủ. Nhưng nếu bạn đang đánh giá thấp Giao hàng từ nỗi đau, thì bạn đã nhầm. Mặc dù chúng có vẻ giống nhau, nhưng cách chúng thể hiện thế giới trong đại dịch thây ma là khác nhau.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ quyết định nhân vật nào sẽ bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của mình. Mỗi nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và câu chuyện của họ cũng hoàn toàn khác nhau. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm game của bạn trong game. Chúng tôi sẽ không đề xuất nên chọn nhân vật nào hơn nhân vật nào vì mỗi câu chuyện đều khác nhau. Tốt nhất bạn nên chơi lại vài lần và chọn hết các nhân vật để thưởng thức trọn vẹn nội dung của Giao Từ Nỗi Đau.

Bên cạnh các hướng dẫn cơ bản, câu chuyện dẫn dắt ở đầu trò chơi cũng khác nhau đối với mỗi nhân vật. Vì vậy, không lo bị nhàm chán. Cốt truyện chung của trò chơi là bạn ở một mình giữa khu vực đang hứng chịu đại dịch. Mặc dù bạn đã cố gắng liên lạc với thế giới bên ngoài nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là thông tin về một khu vực được đánh dấu trên bảng. Bạn đang khuất phục với lời hứa sẽ có người đến giúp bạn. Trước khi bạn đến đó, hãy sống sót trong một cuộc hành trình ở giữa một đại dịch. Không cần phải giới thiệu thêm nữa. Những người hâm mộ của thể loại này biết quá rõ.

Như đã nói ở trên, Delivery From the Pain là sự kết hợp giữa Day R Premium và Live or Die. Game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy điểm tương đồng của những trò chơi này khi chơi, đặc biệt là cơ chế sinh tồn trong game. Bên cạnh đồ ăn và thức uống, hãy tìm thêm nguyên liệu để chế tạo các vật phẩm để tăng khả năng sống sót của bạn trong thế giới này. Tất cả điều đó đi kèm với thời gian của riêng bạn trong ngày. Có 24 giờ một ngày. Bạn chỉ có thể đi trong ngày cho đến 6 giờ chiều. Khi màn đêm buông xuống, bạn chỉ còn cách quẩn quanh trong hầm trú ẩn và làm những gì có thể làm hoặc chuẩn bị cho ngày hôm sau. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Con người có ba nhu cầu thiết yếu nhất là ăn, ngủ và tình dục. Tất nhiên, trong thế giới đại dịch này, ăn và ngủ đã là một phần thưởng. Nhưng trong Giao hàng từ nỗi đau, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngay cả khi bạn muốn xóa trò chơi, bạn vẫn cần phải ngủ. Chỉ có ngủ mới có thể làm tăng một chỉ số rất quan trọng về sự minh mẫn này. Nếu ai chơi lâu sẽ biết rằng trong game sinh tồn, thứ quý giá nhất chính là thời gian. Vì có quá nhiều việc phải làm trong khi quỹ thời gian của bạn eo hẹp. Và nó chỉ có thể tăng cường sức khỏe thông qua giấc ngủ.

Cơ thể con người nếu không có sự minh mẫn thường dễ mắc sai lầm, vì hành động của nó sẽ thiếu chính xác và chậm chạp. Sự bất tiện này còn khiến bạn mất nhiều thời gian sống sót và hàng tá công việc hàng ngày. Vì vậy, tốt nhất bạn nên cho nhân vật ngủ đủ giấc từ ba giờ đến sáu giờ. Chỉ cần có thời gian nghỉ ngơi hồi sức là được. Lịch trình trong trò chơi này không khác nhiều so với Day R Premium và Live or Die. Bạn sẽ ra đường vào ban ngày để cướp bóc. Và vào ban đêm, nó chỉ ở trong nhà. Chỉ cần về nhà muộn một chút là bạn đã trở thành bữa tối ở ngoài đó. Nhưng sức hút của Delivery From the Pain không đến từ sự khó khăn khi sinh tồn.

Mặc dù tất cả đều là những nhân vật không phải người chơi, nhưng họ không quan tâm đến những thứ bạn đóng gói trên người như những người phù hợp trên Day R Premium và Live or Die. Tất cả họ đều có câu chuyện của riêng họ. Chỉ khi đại dịch zombie xuất hiện, mọi người mới dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu nhau. Nó tôn vinh những người trong trò chơi và làm cho hành trình giải cứu của bạn ngắn hơn nhiều. Bạn biết bạn không đơn độc. Và bạn chỉ là con người.

Từ cuối cùng

Delivery From the Pain MOD APK  là một trò chơi sinh tồn zombie độc ​​lập. Bên cạnh phiên bản di động, bạn cũng có thể thử phiên bản PC vẫn đang được phát triển. Trên phiên bản di động, bạn có thể chơi chương đầu tiên và mở miễn phí. Sau đó, hãy trả một số tiền nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ nội dung của trò chơi. Delivery From the Pain sẽ tập trung khai thác khía cạnh con người hơn là nỗi kinh hoàng của những xác sống. Nó cho phép bạn lựa chọn quyết định của mình cho sự sống còn


Download Tải Delivery From the Pain MOD APK 1.0.9776 (trả phí miễn phí)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích