Trong khi sử dụng các thiết bị thông minh của chúng tôi, đôi khi, chúng tôi sẽ vô tình xóa một số tệp nhất định quan trọng đối với chúng tôi. Đây là một lỗi phổ biến, nhưng trừ khi bộ nhớ của bạn có một số tùy chọn sao lưu và khôi phục, các tệp của bạn sẽ bị mất khá nhiều. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng Android chắc chắn sẽ thấy ứng dụng khôi phục tệp DiskDigger Pro dành cho thiết bị di động thú vị này   là một công cụ tuyệt vời cần có trên thiết bị của bạn.

Giờ đây, với các tính năng hữu ích và mạnh mẽ trong ứng dụng, khôi phục tệp DiskDigger Pro sẽ đảm bảo rằng tất cả các tệp bị mất của bạn có thể được khôi phục. Thoải mái thu thập tài liệu, ảnh, video, nhạc và nhiều tệp bị mất khác đã vô tình bị xóa. Và không giống như các ứng dụng tầm thường khác, phục hồi tệp DiskDigger Pro cung cấp các tùy chọn khôi phục ấn tượng để bạn quét toàn bộ bộ nhớ của mình và khôi phục mọi tệp bị mất.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này từ Defiant Technologies với các đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người bạn đang cần một công cụ an toàn để bảo vệ tệp và dữ liệu ứng dụng của mình, chắc chắn bạn sẽ thấy khôi phục tệp DiskDigger Pro là một ứng dụng di động tuyệt vời cần có. Tại đây, công cụ này cung cấp nhiều tính năng thú vị, giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các tệp bị xóa và bị mất trên thiết bị Android của mình. Hãy thoải mái chọn bất kỳ tệp nào bạn muốn khôi phục và để chúng sẵn sàng trên thiết bị di động của bạn một lần nữa.

Đồng thời, DiskDigger Pro phục hồi tệp sẽ cung cấp nhiều tùy chọn quản lý lưu trữ hữu ích, giúp bạn có thể làm việc với các tệp và đảm bảo rằng bộ nhớ của bạn được tổ chức tốt và tối ưu hóa. Thoải mái quét các tệp dư thừa đang chiếm dung lượng lưu trữ hạn chế của bạn, dọn dẹp các tệp không cần thiết và giải phóng dung lượng trên bộ nhớ của bạn để thiết bị di động được sử dụng tốt hơn.

Yêu cầu

Để bắt đầu có khôi phục tệp DiskDigger Pro trên thiết bị Android của bạn, người dùng di động sẽ cần phải trả tiền cho phiên bản trả phí của ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Vì vậy, nếu bạn không muốn trả tiền cho các ứng dụng Android của mình, sẽ rất khó khăn.

Đồng thời, quá trình khôi phục tệp DiskDigger Pro sẽ yêu cầu bạn cung cấp cho nó quyền root để có được đầy đủ các tính năng của nó. Nếu không, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng khôi phục tệp DiskDigger Pro cho các tác vụ quét và khôi phục đơn giản.

Và để đảm bảo rằng khôi phục tệp DiskDigger Pro có thể chạy bình thường trên các thiết bị Android của bạn, điều quan trọng là chúng phải chạy trên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, tốt nhất là Android 4.0 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Thoải mái khôi phục nhiều loại tệp

Để bắt đầu, người dùng Android trong khôi phục tệp DiskDigger Pro có thể thoải mái làm việc với ứng dụng trong việc tìm kiếm và khôi phục bất kỳ tệp nào đã chọn của bạn, nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với hầu hết các loại tệp. Thoải mái quét ảnh, video, tài liệu, nhạc và nhiều loại tệp khác trên hệ thống của bạn, có thể dễ dàng khôi phục bằng cách sử dụng khôi phục tệp DiskDigger Pro. Đó là trường hợp, ứng dụng hiện hỗ trợ hơn 40 loại tệp khác nhau và đang mở rộng.

Thực hiện quét toàn bộ hệ thống của bạn

Để bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn có thể chỉ cần thực hiện quét toàn bộ hệ thống của mình, điều này sẽ cho phép ứng dụng tìm kiếm các tệp ẩn và có thể khôi phục trên hệ thống của bạn. Tại đây, tùy thuộc vào thiết bị của bạn có được root hay không, quá trình khôi phục tệp DiskDigger Pro sẽ cung cấp các tùy chọn quét khác nhau. Nếu bạn không có quyền root, thì bạn chỉ có thể thực hiện quét cơ bản cho ảnh bị mất. Mặt khác, với quyền root được bật, bạn có thể cố gắng tìm kiếm tất cả các loại tệp trên các phân đoạn khác nhau của bộ nhớ.

Dễ dàng lọc các tệp khác nhau của bạn và chọn chúng

Với tất cả các kết quả thu thập được, bạn có thể tiến hành lọc kết quả tìm kiếm của mình trên phục hồi tệp DiskDigger Pro. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng chọn các tệp cần được khôi phục và chỉ cần đưa chúng trở lại. Hãy thoải mái chọn các loại tệp trước khi bạn tìm kiếm nó hoặc lọc kết quả tìm kiếm theo tên, ngày tháng và hơn thế nữa. Tất cả điều đó sẽ làm cho ứng dụng trở nên cực kỳ dễ sử dụng.

Dọn dẹp dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sử dụng khôi phục tệp DiskDigger Pro để quét bộ nhớ của bạn và các tệp dư thừa có thể được dọn dẹp. Thoải mái loại bỏ các bộ nhớ cache hình thu nhỏ không cần thiết mà bạn không sử dụng. Đồng thời xóa các tệp nhật ký đã tạo gần đây mà bạn không cần kích hoạt dung lượng để chỉnh sửa thêm.

Xóa hoàn toàn bộ nhớ

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa hoàn toàn các tệp và không muốn khôi phục chúng, thì bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Wipe Free Space trong khôi phục tệp DiskDigger Pro, điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể loại bỏ tất cả các tùy chọn sao lưu tiềm năng cho bất kỳ tệp nào đã xóa của bạn. Do đó, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được.

Sao lưu các tệp của bạn trên các ổ đĩa trực tuyến và bộ nhớ cục bộ

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể sao lưu các tệp của mình bằng cách sử dụng ổ đĩa trực tuyến hoặc bộ nhớ cục bộ trong khôi phục tệp DiskDigger Pro, điều này sẽ giúp khôi phục chúng sau này dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thoải mái tải lên các tệp đã khôi phục của bạn trên bất kỳ Google Drive, Dropbox nào của bạn hoặc gửi chúng qua tin nhắn và email. Ngoài ra, nếu bạn sở hữu một máy chủ FTP, bạn hoàn toàn có thể lưu chúng trên các máy chủ đó bất cứ khi nào bạn muốn. Và cuối cùng, hãy thoải mái lưu các tệp vào bộ nhớ cục bộ của bạn.

Tận hưởng ứng dụng di động miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi

Nếu bạn thấy phiên bản trả phí của ứng dụng trên  Cửa hàng Google Play  không thú vị, thì bạn có thể muốn sử dụng phiên bản khôi phục tệp DiskDigger Pro đã mở khóa trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều tính năng thú vị trong ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Và đồng thời, người dùng Android cũng có thể thưởng thức ứng dụng yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ quảng cáo nào. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống và cài đặt  APK Mod khôi phục tệp DiskDigger Pro  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng.

Phán quyết cuối cùng

Để lưu trữ và sao lưu tệp của bạn, DiskDigger Pro phục hồi tệp chắc chắn là một công cụ tuyệt vời cho người dùng Android. Và ngay cả khi bạn cần tổ chức lại hệ thống lưu trữ của mình, các tùy chọn quét trong khôi phục tệp DiskDigger Pro sẽ cho phép bạn dễ dàng tiết lộ tất cả các tệp trên hệ thống của mình. Hãy xóa hoặc sắp xếp chúng một cách dễ dàng.

diskdigger pro apk
diskdigger pro apk
disk digger
diskdigger photo
diskdigger photo recovery
diskdigger video recovery