Tải Dragalia Lost APK 2.7.0 (update2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 253 ratings )
Price: $0
Download

Dragalia Lost APK là một trò chơi mới được phát hành vào cuối tháng Chín. Đây là trò chơi đầu tiên do Nintendo và Cygames hợp tác phát triển một game nhập vai trên thiết bị di động. Hiện tại, trò chơi có sẵn trên Google Play và Appstore, nhưng chỉ một số quốc gia có thể tải xuống là Nhật Bản, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông và Hoa Kỳ.

Về Dragalia Lost

Câu chuyện

Hãy thoát ra khỏi cuộc sống đầy căng thẳng và mệt mỏi hiện tại. Bạn sẽ bước vào một thế giới mới ở vùng đất Alberia, nơi con người và loài rồng đã tìm ra cách chung sống hòa bình. Ở đây bạn có thể mượn hình dạng của một con rồng và sử dụng sức mạnh của chúng trong các trận chiến bằng cách thành lập một hiệp ước. Một ngày nọ, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Alberia’s Sacred Shard bắt đầu mất sức mạnh. Và bạn là hoàng tử thứ bảy tên là Euden được giao nhiệm vụ lập một hiệp ước với một con rồng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ điều tra những bí ẩn về điểm yếu, khả năng phòng thủ của Sacred Shard và vô số quái vật đang cố gắng tấn công vương quốc của bạn.

Gameplay

Dragalia Lost mang phong cách tương tự như các game nhập vai hành động truyền thống nhưng với sự chăm chút và phát triển rất tốt từ nhà sản xuất đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của tựa game này. Bạn có thể di chuyển nhân vật bằng các nút mũi tên xung quanh màn hình, khi gặp kẻ thù bạn chỉ cần chạm vào nút tấn công để chiến đấu và vuốt màn hình để né tránh. Mỗi quái vật trong khu vực thường có thuộc tính nguyên tố, vì vậy bạn nên tận dụng điểm yếu của chúng để chiến đấu.

Chiến đấu dũng cảm

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của những con quái vật, và chúng thường đứng thành đàn nên việc đối đầu với chúng càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng may mắn thay, ở đây bạn không đơn độc, có thể kêu gọi sự hỗ trợ của bạn để chiến đấu bên cạnh bạn. Với các trò chơi của người Nhật, sự đoàn kết thường được thể hiện trong các trò chơi. Boss thường xuất hiện ở khu vực cuối cùng trên bản đồ. Cách tốt nhất là hóa thân thành rồng nhưng thời gian không còn nhiều, bạn hãy tận dụng điều này để tiêu diệt boss một cách nhanh chóng.

60 anh hùng

Ngoài chiến đấu, bạn có thể tùy chỉnh anh hùng của mình thông qua một tòa nhà nhỏ có tên là The Halidom. Tại đây bạn có thể xây dựng các cấu trúc và cải tiến cho các anh hùng. Dragalia Lost cung cấp cho bạn hơn 60 anh hùng cùng với rất nhiều vũ khí và trang bị.

Một điều đáng buồn là Dragalia Lost không cung cấp cho bạn tính năng ghé thăm Halidom của bạn bè. Halidom cũng chứa con rồng của bạn, nơi bạn có thể huấn luyện con rồng của mình để có thể biến hình thành chiến đấu.

Hai loại tiền tệ trong trò chơi này bao gồm Diamantium và Wyrmite, sử dụng chủ yếu để mở khóa nhiều nhân vật hơn. Bạn sẽ kiếm được Wyrmite thường xuyên thông qua các công việc thưởng và nhiệm vụ câu chuyện. Nhiệm vụ trong trò chơi này khá ngắn nên bạn có thể vượt qua nhiệm vụ nhanh chóng để kiếm kinh nghiệm và tiền.

Đồ họa & Âm thanh

Dragalia Lost sở hữu đồ họa khá đẹp mắt. Các nhân vật theo phong cách anime quen thuộc với các trò chơi Nhật Bản nhưng gây bất ngờ về màu da và biểu cảm trên khuôn mặt. Tuy không phải là một game âm nhạc nhưng phần âm thanh của Dragalia Lost cũng rất được chú ý. Các nhân vật được lồng tiếng rất tốt với những nét âm nhạc đặc trưng của nghệ sĩ Daoko người Nhật Bản.

Tải xuống APK Dragalia Lost dành cho Android

Các game của Nintendo thường mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi, có thể bạn đã từng biết đến một số game như Sonic Mania hay Animal Crossing: Pocket Camp. Dragalia Lost yêu cầu bộ nhớ 3GB, Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở lên, RAM 1GB trở lên. Dung lượng game tương đối lớn nhưng với chất lượng đồ họa tuyệt vời, vô số cốt truyện và tính năng hấp dẫn thì game rất đáng để chờ đợi.


Download Tải Dragalia Lost APK 2.7.0 (update2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích