Tải Drag’n’Boom MOD APK 1.2.0 (đã mở khóa dsragons)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 913 ratings )
Price: $0
Download

Tải xuống Drag’n’Boom MOD APK (Unlock Dragon) ngay bây giờ để tham gia vào một trò chơi vui nhộn lấy cảm hứng từ Game of Thrones.

Giới thiệu về Drag’n’Boom

Game of Thrones  là một bộ phim hấp dẫn về cuộc chiến của những con người. Những con rồng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp đỡ các bộ tộc trong các cuộc chiến tranh. Những con rồng mạnh mẽ này đã trở thành ý tưởng để các nhà phát triển Ankama tạo ra một trò chơi rất thú vị mang tên Drag’n’Boom mà mình sẽ giới thiệu dưới đây.

Lấy ý tưởng từ Game of Thrones

Khi tham gia Drag’n’Boom, bạn sẽ được du hành thời gian trở lại Châu Âu thời trung cổ, nơi có rất nhiều lâu đài, cây cầu và cây cối. Người chơi sẽ được hóa thân thành một chú rồng rực lửa với nhiệm vụ phá hủy pháo đài của loài người.

Nhiệm vụ của người chơi trong game rất đơn giản, chỉ cần điều khiển chú rồng nhỏ bay và rực lửa tiêu diệt binh lính và phù thủy canh giữ lâu đài trong mỗi màn chơi. Khi đang di chuyển, hãy cố gắng thu thập tất cả những đồng tiền vàng nằm rải rác trên đường đi và đừng để bị kẻ thù bắn trúng. Ở mỗi màn chơi, độ khó của game tăng dần và vì vậy bạn cần thu thập cũng như thao tác thật nhanh để không bị kẻ địch bắn trúng. Trò chơi hiện có 50 cấp độ và chế độ Endless Mode không có điểm dừng để người chơi cố gắng đạt điểm cao nhất có thể.

Ngoài lửa, khi bạn lên cấp, bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí khác để giúp con rồng trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai. Bạn có thể sử dụng quả cầu lửa để phát nổ khi va chạm hoặc đạn tầm xa.

Dễ dàng kiểm soát

Cách điều khiển của trò chơi cực kỳ đơn giản. Vuốt màn hình bằng một ngón tay ở bên trái để di chuyển xung quanh, trong khi vuốt ngón tay của bạn sang bên phải màn hình để bắn ngọn lửa. Sự kiểm soát được áp dụng cho các quy tắc vật lý, điều này làm cho chuyển động của con rồng rất giống thật. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ, bạn sẽ cần điều khiển rồng để tạo ra những pha hành động liên hoàn nhằm hạ gục kẻ thù. Tùy theo độ khó của combo mà người chơi nhận được số điểm khác nhau.

Một điều khiến Drag’n’Boom trở nên thú vị và hấp dẫn hơn là các hiệu ứng chuyển động chậm mà bạn có thể kích hoạt khi đổi hướng hoặc quay. Điều này làm cho bạn cảm thấy như bạn là siêu anh hùng Flash nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Đôi khi tính năng này rất hữu ích khi chuyển động bị chậm lại để bạn có thể vượt qua rào cản mà không bị chết máy.

Phiên bản APK MOD của Drag’n’Boom

Tính năng MOD

Đã mở khóa: Tất cả các con rồng đã được mở khóa.

Tải xuống Drag’n’Boom MOD APK dành cho Android

Đồ họa của game được thiết kế đơn giản theo phong cách thời trung cổ, đẹp mắt và hấp dẫn có chút gì đó vui nhộn. Từng chuyển động và hiệu ứng đều được trau chuốt kỹ lưỡng, cùng với nền nhạc hấp dẫn.

Drag’n’Boom nhanh chóng đạt thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng xu hướng của Appstore với lượt tải về ngày càng tăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vừa đơn giản lại vừa hấp dẫn để chơi thì đừng chần chừ gì nữa, hãy tải ngay game Drag’n’Boom để trải nghiệm trò chơi này nhé.

  •  APK Dragnboom v1.2.0


Download Tải Drag’n’Boom MOD APK 1.2.0 (đã mở khóa dsragons)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích